Tính năng Vinhomes đã có mặt tại KĐT Vinhomes Central Park

Sau khi ra mắt tại Vinhomes Đồng Khởi và Vinhomes Golden River trợ lý thông minh Vinhomes trên ứng dụng VinID đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ tích cực của các Quý Cư dân tại TP.HCM. Tháng 10 rộn rã cùng bộ ưu đãi đặc biệt hấp dẫn và chào đón sự kiện ra mắt tính năng tại khu đô thị Vinhomes Central Park TP.HCM.

Vinhomes Central Park hay còn được biết đến với tên gọi Vinhomes Tân Cảng là KĐT Vinhomes đầu tiên tại TP.HCM nơi thu hút sự chú ý và là địa điểm hay ghé thăm của rất nhiều cư dân thành phố và khách du lịch bởi tòa tháp cao nhất Việt Nam – Landmark 81 cũng tọa lạc tại đây. Một tin vui cho cư dân của KĐT này là từ ngày 21/10 tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID đã ghé bến Tân Cảng với rất nhiều đặc quyền: 

  • Chức năng thanh toán hóa đơn phí dịch vụ Vinhomes hàng tháng (phí nước, phí quản lý, thẻ xe…), mọi lúc mọi nơi ngay tức thì với ví điện tử VinID Pay, khỏi lo thanh toán tiền mặt hay phải chuyển khoản ngân hàng rắc rối.
  • Chức năng đăng ký sử dụng dịch vụ như thẻ cư dân, thẻ xe, giấy phép chuyển đồ ra vào tòa nhà,… dễ dàng chỉ với vài bước nhập thông tin.
  • Tương tác, gửi phản ánh, thắc mắc đến Ban Quản lý (BQL) một cách nhanh chóng, hơn nữa quý cư dân còn có thể theo dõi, cập nhật tình trạng xử lý của BQL ngay trên ứng dụng.
  • Cập nhật những thông báo mới nhất từ khu đô thị; tin tức và các dự án Vinhomes mới.

Và để chào đón cột mốc mới này, trong tháng 10, VinID trân trọng gửi tới toàn bộ cư dân Vinhomes bộ ưu đãi ‘đặc quyền’ khi kích hoạt tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID và thanh toán hóa đơn phí dịch vụ qua ví điện tử VinID Pay (*): 

  • Đối với cư dân Vinhomes Đồng Khởi và các cư dân tại KĐT Vinhomes trên toàn quốc (trừ cư dân Vinhomes Bắc Ninh và Vinhomes Star City Thanh Hóa):

Tặng ngay một bộ combo trị giá 100,000đ bao gồm 02 voucher 50,000đ để mua sắm Scan&Go và áp dụng cho hóa đơn từ 200,000đ thanh toán qua ví điện tử VinID Pay.

(*) Lưu ý: 

  • Chương trình chỉ áp dụng cho Quý Cư dân thanh toán hóa đơn phí dịch vụ trong tính năng Vinhomes và giao dịch thành công lần đầu tiên qua ví điện tử VinID Pay trên ứng dụng.
  • Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây.

Tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng VinID tại đây để trải nghiệm ngay tính năng mới – Trợ lý thông minh Vinhomes siêu tiện lợi ngay thôi!

Hướng dẫn các bước liên kết, sử dụng tính năng tại đây.

 


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *