Tính năng Vinhomes chính thức có mặt tại 5 tỉnh miền Bắc

Không còn phải mất thời gian gặp trực tiếp Ban quản lý, không cần cố nhớ ngày đến hạn đóng phí hàng tháng… Giờ đây, Quý cư dân tại 5 khu đô thị: Vinhomes Imperia (Hải Phòng), Vinhomes Dragon Bay (Hạ Long), Vinhomes Bắc Ninh (Bắc Ninh), Vinhomes Star City (Thanh Hóa), Vinhomes Hà Tĩnh có thể dễ dàng quản lý căn hộ của mình chỉ với duy nhất một tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID.

Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, tính năng Vinhomes có nhiều tiện ích giúp người dùng quản lý tổ ấm của mình một cách toàn diện, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi.

  • Quý cư dân có thể dễ dàng gửi các phản ánh, thắc mắc của mình đến Ban quản lý (BQL) và theo dõi tình trạng xử lý/câu trả lời từ BQL dành cho phản ánh của mình. Việc gửi phản ánh thông qua tính năng Vinhomes cũng rút ngắn tối đa thời gian xử lý yêu cầu của Quý Cư dân.
  • Ứng dụng sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất từ BQL với hệ thống thông báo được tối ưu hóa, phù hợp cho từng căn hộ, từng tầng và tòa nhà khác nhau.

  • Tiết kiệm thời gian, dễ dàng thanh toán các loại hóa đơn điện, nước và còn nhận được nhiều ưu đãi đặc quyền dành riêng cho cư dân Vinhomes.
  • Quý cư dân có thể tiết kiệm thời gian bằng cách đăng ký thẻ ra vào, thẻ cư dân, thẻ xe, giấy phép chuyển đồ vào tòa nhà thông qua tính năng Vinhomes mà không cần đến gặp trực tiếp BQL.

Đặc biệt, từ nay đến 30/9/2019, Quý Cư dân còn nhận được 1 bộ combo bao gồm 02 voucher 50.000đ để mua sắm Scan&Go khi thanh toán lần đầu qua ví điện tử của ViniD cho các hóa đơn thanh toán dịch vụ Vinhomes, với giá trị hóa đơn từ 200.000đ trở lên.

Để trải nghiệm tính năng Vinhomes, Quý Cư dân vui lòng cập nhật thông tin cá nhân với BQL tòa nhà theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng VinID tại đây.
  • Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký bằng số điện thoại đã đăng ký với BQL Vinhomes.
  • Bước 3: Truy cập tính năng Vinhomes trên màn hình chính của ứng dụng VinID.

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời và hiện đại với tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID ngay hôm nay!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *