Tính năng Mua Vé – VinID Ticket trên app VinID có gì đặc biệt?

VinID Ticket là một trong những tính năng hoàn toàn mới của app VinID về mua bán vé online. Được xem như một ứng dụng đặt vé ca nhạc, sự kiện trực tuyến hàng đầu Việt Nam, có điều gì khiến VinID Ticket hấp dẫn đến như vậy?

Loại bỏ những rắc rối của những website bán vé online thông thường

Hầu hết, các website bán vé online đều có những hạn chế gây ra sự khó chịu và bực bội cho khách hàng. Một trong số đó là tình trạng sập hệ thống khi quá tải lượt mua, đặt vé online. Lượng người truy cập quá lớn khiến các website luôn trong tình trạng quá tải vào thời gian “sát nút” trước khi vé được bán ra. Điều này khiến khách hàng lúc nào cũng trong tình trạng “sốt xình xịch” khi không thể tải được trang để mua vé.

Không chỉ vậy, nhiều website còn xảy ra tình trạng lỗi hệ thống, chập chờn. Website hỏng chỗ nọ, mất chỗ kia làm nhiều người dùng không thể mua được vé, thậm chí còn hoang mang vì không biết đã mua được hay chưa.

Chưa kể, tình trạng các phe vé hoạt động ngày một chuyên nghiệp và bài bản cũng khiến nhiều người lo lắng, bất an. Những chiếc vé bị “đội” giá lên gấp 2, gấp 3 thậm chí gấp cả chục lần so với giá gốc để kiếm lợi nhuận từ việc lợi dụng lòng tin của khách hàng. Không phải ai cũng đủ tỉnh táo để không trở thành “nạn nhân” của các phe vé chợ đen.

Nghiên cứu và để khắc phục những rắc rối này, ứng dụng VinID cho ra giải pháp với tính năng Mua Vé – VinID Ticket giúp khán giả có thể mua vé các sự kiện âm nhạc, thể thao… lớn chỉ với chiếc điện thoại thông minh và tài khoản ví online của bạn. Tính năng mới này không chỉ nhằm loại bỏ những hạn chế và sự cố không đáng có trong vấn đề mua bán vé trực tuyến tại các hệ thống website thông thường mà còn mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho từng khách hàng.

Trải nghiệm mua vé đơn giản, thanh toán nhanh gọn

Đi đầu về hình thức mua sắm thông minh, với tính năng Mua Vé – VinID Ticket, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua vé đơn giản, thanh toán nhanh gọn bằng các hình thức thanh toán vé online như: qua ví điện tử VinID Pay (ví điện tử trên app VinID), thẻ ATM nội địa, thẻ Visa/Master Card.

Với mỗi khách hàng thân thiết của VinID, việc sử dụng ví điện tử trên app VinID chắc chắn không còn xa lạ gì, vừa đơn giản, thuận tiện lại dễ dàng và nhanh chóng. Giờ đây, ngoài việc sử dụng ví điện tử VinID Pay để thanh toán các loại hàng hóa tiêu dùng trong siêu thị hay các điểm bán hàng của Tập đoàn Vingroup, bạn có thể sử dụng ví điện tử trên app VinID để thực hiện mua vé sự kiện trực tuyến mà không cần phải tốn thêm thời gian cho bất cứ các bước cập nhật thông tin nào khác.

Không chỉ vậy, việc check-in, đổi vé cứng cũng được diễn ra khá đơn giản và nhanh gọn tại chính địa điểm tổ chức sự kiện. Ngoài ra, các khách hàng còn có thể sử dụng ứng dụng VinID để mua nước uống, các merchandise thông qua tính năng VinID Voucher hoặc tính năng Scan&Go phục vụ nhu cầu khi tham gia sự kiện.

Cùng với trải nghiệm mua vé đơn giản, thanh toán nhanh gọn, các khách hàng sử dụng tính năng VinID Ticket còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và các merchandise độc quyền trên ứng dụng VinID.

Kết nối fan hâm mộ với các nghệ sĩ trong sự kiện

Nắm bắt nhu cầu thị hiếu, VinID Ticket giúp mỗi khán giả khi mua vé điện tử thành công sẽ được customize tên, hình ảnh vào tấm vé để có thể chụp ảnh, check – in và chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Đặc biệt, VinID còn cung cấp các merchandise độc quyền, hoặc phiên bản limited có kèm chữ ký của các nghệ sĩ/đối tác, được dành cho những khán giả may mắn mua vé và thanh toán thành công bằng ví điện tử trên app VinID.

Với nhiều lợi thế trong tính năng Mua Vé (uy tín, an toàn, nhanh gọn và tiện lợi), VinID Ticket trở thành tính năng Mua Vé ca nhạc, sự kiện trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, ứng dụng VinID còn rất nhiều tiện ích hấp dẫn, đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Còn chần chờ gì mà không tải ngay app VinID và tận hưởng những tiện ích ấy thôi nào!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *