Tính năng Mua Vé trên app VinID- Tính năng đặt vé sự kiện hàng đầu Việt Nam

Bạn là người say mê âm nhạc? Bạn rất mong có cơ hội được gặp thần tượng trong những đêm diễn hoặc được nghe lại những bài hát in sâu trong tâm trí mình. Vì thế, nhu cầu mua được vé xem ca nhạc do chính thần tượng biểu diễn là điều tất yếu. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có được tấm vé xem liveshow ca nhạc do bị “cháy” vé hoặc ngậm ngùi mua phải chỗ ngồi không ưng ý. Vì vậy, nhằm đáp ứng nguyện vọng ấy, app VinID đã ra cho ra mắt tính năng Mua Vé nhằm hỗ trợ người dùng tối ưu nhất.

Thông thường theo kiểu truyền thống người hâm mộ sẽ mua vé tại các website bán vé hay mua trực tiếp tại quầy trước khi chương trình diễn ra vài ngày. Tính năng đặt vé ca nhạc còn khá mới mẻ hiện nay. Vì mới nên sẽ có những cải tiến quan trọng trong so với những kiểu truyền thống trước kia.

Làm thế nào để mua được vé xem ca nhạc ưng ý nhất?

Khi một nghệ sĩ, nhóm nghệ sĩ muốn tổ chức một liveshow ca nhạc dành tặng khán giả thì họ sẽ đầu tư công phu về kĩ thuật âm nhạc, dàn dựng sân khấu, phục trang… Để mong muốn truyền tải khán giả những bản nhạc nghệ thuật chất lượng nhất.

Một liveshow xuất hiện được đông đảo mọi người hưởng ứng. Vé được bán hết sạch sau một thời gian ngắn mở bán sẽ là điều vô cùng hạnh phúc cho những người làm nghệ thuật. Dù đã nỗ lực quảng cáo trên các phương tiện truyền thông nhưng không phải lúc nào người yêu âm nhạc cũng cập nhập được thông tin kịp thời. Dẫn đến nhiều khán giả bỏ lỡ cơ hội mua vé khi vé đã hết hoặc khi liveshow đó đã kết thúc thì là điều rất đáng tiếc.

Thế nên, nhiều người từ khi nghe ngóng có thông tin chuẩn bị có thần tượng của mình biểu diễn đã phải lên kế hoạch “săn” vé từ rất sớm. Có như thế mới mong tìm được một vé ưng ý cho mình. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian rảnh để tra cứu thông tin vé. Nhất là những liveshow “hot” thì việc hết vé bất cứ lúc nào là điều hiển nhiên.

Để giúp khán giả không phải lo lắng về vấn đề khi mua vé, ứng dụng VinID đã cho ra đời tính năng Mua Vé. Tại tính năng này, người dùng có thể thoải mái mua vé sự kiện âm nhạc, thể thao có quy mô lớn phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình và gia đình, bạn bè… chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt sẵn ứng dụng VinID.

Vì sao nên đặt vé sự kiện qua tính năng Mua Vé trên app VinID?

Góp phần giải quyết những khó khăn và khắc phục nhược điểm của cách mua vé kiểu truyền thống. Vingroup ra đời tính năng Mua Vé trên ứng dụng VinID. Muốn đặt được vé bạn chỉ cần tải app VinID về máy.

Cách mạng công nghệ 4.0 phát triển ngày càng mạnh mẽ. Hầu như ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại để liên lạc từ người già đến trẻ. Bình quân mỗi một gia đình cũng phải có tối thiểu một người có chiếc điện thoại smartphone để lướt web. Vì thế, tải app VinID trên smartphone có kết nối internet là điều vô cùng dễ dàng.

Bạn không cần phải mất công lên các website bán vé tìm kiếm hàng ngày hay mua vé trực tiếp tại quầy mà chỉ cần tải app VinID tích hợp tính năng Mua Vé là cả một kho tàng vé ca nhạc đều được thu trong tầm mắt của bạn. Bạn tha hồ lựa chọn những liveshow ca nhạc sắp diễn ra và lựa chọn chỗ ngồi hợp lí với túi tiền của mình.

Điều gì làm nên sự khác biệt của tính năng Mua Vé trên app VinID? 

VinID không chỉ dừng lại là ứng dụng đặt vé ca nhạc online mà còn tạo một sự tương tác ba chiều giữa Nghệ sĩ – Fan – VinID Ticket. Ở đó, nghệ sĩ và các fan của mình có được những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong những lần “show on” qua hành trình kể từ lúc mua vé đến lúc kết thúc show ca nhạc.

  • Nhận các merchandise độc quyền, hoặc phiên bản litmited có kèm chữ ký của nghệ sĩ.
  • VinID kết hợp với các nghệ sĩ tổ chức buổi Meet & Greet để các fan hâm mộ được gặp gỡ, giao lưu và chụp hình với thần tượng của mình ngay trước show biểu diễn.
  • Khi mua vé online trên ứng dụng VinID, bạn sẽ mua được vé rất nhanh chóng và thanh toán tiện lợi bằng ví điện tử trên app VinID hoặc qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ Visa/Master Card. Nhiều ưu đãi độc quyền chỉ có được khi mua vé trên VinID. Mặt khác nếu sử dụng ứng dụng VinID bạn cũng có thể dùng tiền trong ứng dụng đó để mua đồ uống thông qua VinID Voucher hoặc Scan & Go.

Bạn thấy không chỉ cần tải App VinID là bao nhiêu ưu điểm có được khi mua vé. Vừa được hưởng ưu đãi độc quyền lại mua được vé nhanh chóng. Không lo về giá và chẳng sợ hết vé. Nhanh tay tải ứng dụng VinID để đặt vé sự kiện trên tính năng Mua Vé – VinID Ticket để có được phút giây thư giãn nghe ca nhạc bên người thân và bạn bè nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *