Tìm hiểu về Trung tâm Anh ngữ YOLA Võ Thị Sáu

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Nằm ở địa chỉ 45 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, YOLA Võ Thị Sáu là trung tâm học tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Trung tâm có giáo trình giảng dạy chuyên biệt, các khóa học phong phú, lộ trình học hoàn chỉnh và phù hợp với năng lực của từng học viên. Giáo viên nước ngoài và cựu du học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng quốc tế, được các tổ chức uy tín cấp chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ.

trung tâm anh ngữ yola võ thị sáu

Trung tâm Anh ngữ YOLA Võ Thị Sáu là địa chỉ học và luyện thi tiếng Anh được học viên đánh giá cao

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ YOLA

Với mục đích tạo môi trường học tập tốt cho học viên, các phòng học tại Trung tâm YOLA Võ Thị Sáu được trang bị theo chuẩn quốc tế. Trung tâm chú trọng các chi tiết thiết kế của phòng học để tạo động lực và nguồn cảm hứng cho học viên chinh phục mục tiêu.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Ngoài ra, trung tâm còn xây dựng các phòng chức năng hiện đại như phòng lab, thư viện, khu tự học… để hỗ trợ học viên tra cứu, tìm hiểu, rèn luyện thêm ngoài giờ học. Thư viện Ngoại ngữ YOLA Võ Thị Sáu có các đầu sách tham khảo Anh ngữ, nhiều chủ đề nhằm khuyến khích học viên tìm tòi, tự học. Phòng lab với trang thiết bị hiện đại giúp học viên tăng cơ hội thực hành, luyện thi tiếng Anh.

>> Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận 3

Kim Thư tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *