Tiết kiệm chi phí sắm tài liệu với bộ sách IELTS Ngọc Bách pdf

Kỳ thi IELTS là một bài thi năng lực khá thách thức thí sinh từ quá trình học cho đến việc chọn lựa tài liệu hoặc nơi học. Chi phí cho quá trình ôn luyện cũng không rẻ nếu bạn là người bắt đầu học Anh ngữ từ con số 0 hoặc khả năng học ngoại ngữ còn yếu. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đã có bộ sách IELTS Ngọc Bách pdf free đây rồi!

* Bạn muốn học IELTS nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ dạy IELTS tốt nhất Việt Nam!

Bộ sách được truyền miệng trong cộng đồng học IELTS

Ngày nay không ít người thường hay quan niệm, cái gì rẻ thì thường không chất lượng. Đặc biệt trong hiện trạng giáo trình học tiếng Anh được cung cấp tràn lan khắp mạng internet, dễ khiến người học hoang mang không biết nên lựa chọn cho mình nguồn học nào thực sự tốt.

Dù là kho sách IELTS pdf miễn phí nhưng những tiện ích đi kèm thì lại khá có giá trị. Điển hình như khi bạn download tài liệu trên website www.ngocbach.com, bạn sẽ nhận được hướng dẫn cách học, từ sơ cấp cho đến cao cấp. Do đó người học khi mới bắt đầu sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình cuốn sách phù hợp trong list dài các đầu sách mà thầy Bách cung cấp.

Nguồn sách pdf miễn phí giúp các bạn học sinh tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Nguồn sách pdf miễn phí giúp các bạn học sinh tiết kiệm được rất nhiều chi phí (Nguồn: WebDoctor)

Không chỉ nhận được sách miễn phí, khi truy cập vào website của thầy Ngọc bách, người học còn nhận được một chuỗi các kinh nghiệm ôn luyện chia gọn gàng theo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nguồn sách IELTS miễn phí từ thầy Ngọc Bách được đánh giá khá tốt và có nội dung đầy đủ theo từng kỹ năng. Trên một số diễn đàn của cộng đồng luyện thi IELTS, khi hỏi về tài liệu luyện thi IELTS chất lượng, có khá nhiều người đã đề xuất bộ sách này.

Nguồn sách IELTS Ngọc Bách PDF miễn phí

Bộ sách IELTS Ngọc Bách PDF miễn phí nhưng nội dung khá đầy đủ (Nguồn: IELTS Ngọc Bách)

Dễ dàng chia sẻ, dễ dàng trao đổi

Vì là nguồn tài liệu online nên các bạn có thể dễ dàng trao đổi và chia sẻ cho nhau chỉ với một đường link. Sự tiện lợi này giúp người học linh động trong quá trình ôn luyện của mình khi cần sự trợ giúp từ bạn bè hoặc cần trao đổi một phần kiến thức nào đó với nhau.

Bên cạnh đó, nguồn sách online còn giúp người học dễ lưu trữ, có thể xem lưu động ở mọi nơi.

Nguồn sách online giúp thí sinh dễ lưu trữ, có thể xem lưu động ở bất cứ nơi đâu

Nguồn sách online giúp thí sinh dễ lưu trữ, có thể xem lưu động ở bất cứ nơi đâu (Nguồn: listsach)

Việc học IELTS đối với những ai mới bắt đầu hoặc có nhu cầu lấy chứng chỉ là cả một chặng đường dài và chắc chắn cần trang bị rất nhiều tài liệu. Chi phí cho việc đăng ký học cũng là một thách thức, kể cả với người đang đi làm hoặc các bạn sinh viên.

Vì vậy có được một nguồn sách miễn phí và chất lượng là một ưu thế lớn cho hành trang chinh phục IELTS của bạn. Chưa kể bạn còn có thể linh động thay đổi sách nếu chưa phù hợp với cấp độ của mình.

Dưới đây là 4 địa chỉ bạn có thể truy cập để download bộ sách IELTS Ngọc Bách pdf:

  • Website: www.ngocbach.com/
  • Page Tuhocielts8.0: www.facebook.com/tuhocIelts8.0/
  • Group IELTS Ngoc Bach: www.facebook.com/groups/ieltsngocbach/
  • Facebook cá nhân của thầy Ngọc Bách: www.facebook.com/nguyenngoc.bach.77

Đừng ngần ngại thu thập cho mình nguồn tài liệu này và tham khảo thêm các phương pháp học từ thầy Ngọc Bách, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ và thu được kết quả tốt nếu đầu tư thời gian để ôn luyện. Edu2Review mong rằng, bộ sách IELTS Ngọc Bách pdf sẽ là kho bí kíp giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian cho việc học của mình.

Kim Tuyến (Tổng hợp)


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *