Tích phiếu Scan & Go đổi quà như thế nào? Có được cộng gộp đơn hàng không?

Trong xã hội hiện đại với bộn bề lo toan, việc rút ngắn thời gian nấu nướng là điều cần thiết cho các bà nội trợ. Thấu hiểu được nhu cầu đó, VinMart và VinID đã cho ra mắt tính năng Scan & Go nhằm giảm bớt gánh nặng cho chị em khi mua sắm. Không chỉ vậy, với mỗi hóa đơn mua hàng, bạn có thể tích phiếu Scan & Go để đổi lấy nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tính năng Scan & Go có những ưu điểm gì gây “sốt”?

Scan & Go là tính năng mua sắm thông minh tích hợp sẵn trong app VinID của Tập đoàn Vingroup. Người dùng chỉ cần có trong tay thiết bị di động kết nối internet, truy cập vào app VinID và lựa chọn tính năng Scan & Go. Khi muốn mua một sản phẩm nào đó, bạn chỉ cần hướng camera vào mặt hàng muốn mua để quét mã QR (gắn bên dưới sản phẩm) và chọn hình thức thanh toán, giao nhận hàng phù hợp là giao dịch đã hoàn tất.

Tính năng Scan & Go có những ưu điểm gì gây “sốt”?

Trên trang Facebook cá nhân của mình, chị Nguyễn Hồng Trang chia sẻ: “Xa rồi thời mua đồ phải tự “lết thân” ra chợ, phải xách đồ lỉnh kỉnh, rồi thì nắng mưa đủ thứ… Giờ đây chúng ta chỉ việc ở nhà để “đi chợ từ xa”. Thật vậy! Chỉ cần mua sắm tại VinMart dùng tính năng VinMart Scan & Go – một ứng dụng cực kỳ tiện ích, nhanh chóng. Mọi người có thể ra cửa hàng hoặc ngồi bất cứ nơi đâu mở app và chọn những món cần mua. Sau đó quét mã rồi “rung đùi ” đợi hàng về nhà”.

Từ ngày 15/08/2019 (sau hơn 2 tháng chạy thử nghiệm), tính năng Scan & Go đã chính thức được áp dụng tại 73 siêu thị VinMart trên toàn quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hình thức này là chiếc “chìa khóa vàng” cho ngành bán lẻ, biến mỗi lần đi mua sắm của các bà nội trợ trở thành một trải nghiệm thú vị bởi những ưu điểm sau:

 • Khi sử dụng Scan & Go trên ứng dụng VinID, bạn tiết kiệm thời gian mua sắm tối đa với thanh toán “siêu tốc” qua ví điện tử, không cần xếp hàng, không phải xách lỉnh kỉnh đống hàng hóa, không cần chen lấn hay chờ đợi tại quầy thu ngân như các phương thức truyền thống.
 • Có thể quét mã và mua sắm ở bất cứ đâu, từ hệ thống siêu thị VinMart trên toàn quốc, những nơi công cộng như trạm chờ xe bus, khu chung cư, thậm chí là ngay tại nhà hay văn phòng với VinMart 4.0.
 • Từ các mặt hàng tươi như thịt tươi, rau xanh, đồ hải sản đến các sản phẩm gia dụng, tiêu dùng thiết yếu đều được giao hàng tận nhà và miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 300.000 đồng trong phạm vi 10km.
 • Được nhận hàng tại nhà sau 2 – 5 giờ (tùy khu vực). Bạn cũng có thể lựa chọn nhận hàng trong các khung giờ: 12h – 14h, 14h – 16h, 16h – 18h, 18h – 20h.
 • Nếu sử dụng thẻ VinID – Thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup để mua sắm thì bạn vẫn được tích điểm, tỷ lệ là 3% (1 điểm thẻ tương đương với 1.000 đồng) và có thể sử dụng để thanh toán hoá đơn cho lần mua sắm sau.
 • Scan & Go còn cung cấp một kho dữ liệu các mặt hàng tại siêu thị. Khi quét mã vạch, người tiêu dùng có thể tra cứu toàn bộ thông tin về tên mặt hàng, nguồn gốc, giá cả, các chương trình khuyến mãi đang áp dụng trên toàn hệ thống để lựa chọn mua hàng một cách thông minh nhất.
 • Ngoài ra còn nhận được nhiều khuyến mãi cực “sốc” hay tích phiếu đổi lấy nhiều phần quà hấp dẫn.

Tải app VinID, tích phiếu Scan & Go đổi quà thật “ngầu”

Tải app VinID, tích phiếu Scan & Go đổi quà thật

Với mỗi 100.000 đồng trong đơn hàng VinMart Scan & Go, bạn sẽ nhận được 01 phiếu đổi quà. Tích càng nhiều, nhận quà càng khủng! Nhanh tay tích phiếu “giật” ưu đãi với 6 bước sau:

Bước 1: Tải app VinID về điện thoại theo 2 cách:

 • Cách 1: Dùng điện thoại Scan QR code trên cẩm nang mua sắm VinMart bản giấy/điện tử hoặc trên gian hàng ảo (Virtual store).
 • Cách 2: Tải app VinID tại đây.

Đối với khách hàng đang sử dụng app VinID cần cập nhật phiên bản mới nhất để sử dụng.

Bước 2: Truy cập tính năng Scan & Go và quét mã QR sản phẩm, mua hàng với hóa đơn từ 100.000 đồng

Bước 3: Nhấn vào mục đổi quà để xem số lượng phiếu mình đã tích được

Bước 4: Tích đủ 4, 6, 11 phiếu để đổi quà hấp dẫn

Đạt được các mốc 4 phiếu, 6 phiếu và 11 phiếu, bạn sẽ được đổi các ưu đãi sau: 

 4 phiếu:

 • Đổi được 01 Voucher 20.000 đồng Scan & Go (HSD 7 ngày);
 • Hoặc 01 Voucher 30.000 đồng Scan & Go khi thanh toán qua Ví điện tử (HSD 7 ngày).

6 phiếu:

 • Đổi được 01 bộ Voucher Scan & Go trị giá 40.000 đồng (02 Voucher 20.000 đồng có HSD 7 ngày);
 • Hoặc 01 bộ Voucher Scan & Go trị giá 60.000 đồng thanh toán Ví điện tử ( 02 Voucher 30.000 đồng thanh toán Ví điện tử có HSD 7 ngày).

11 phiếu:

 • Đổi được 01 bộ Voucher Scan & Go trị giá 90.000 đồng (bao gồm: 01 Voucher 45.000 đồng có HSD 7 ngày và 01 Voucher 45.000 đồng áp dụng khi mua sắm tại nhà có HSD 15 ngày);
 • Hoặc 01 bộ Voucher Scan & Go trị giá 120.000 đồng thanh toán Ví điện tử (bao gồm: 02 Voucher 40.000 đồng có HSD 7 ngày và 01 Voucher 40.000 đồng áp dụng khi mua sắm tại nhà có HSD 15 ngày).

Bước 5: Chọn đổi quà

Hãy lựa chọn loại quà bạn muốn đổi. Lưu ý thời gian áp dụng tích phiếu Scan & Go: 16/09 – 30/09/2019 hoặc đến khi chương trình hết ngân sách, tuỳ điều kiện nào đến trước.

Bước 6: Chọn đổi quà ngay

Đổi quà thành công! Hãy kiểm tra mục “Đổi quà” để xem phần quà bạn được nhận nhé! 

Có được cộng gộp đơn hàng Scan & Go để nhận nhiều voucher không?

Các bạn nên lưu ý, phiếu tích chỉ tính trên giá trị của 01 hóa đơn, không được cộng gộp nhiều hóa đơn một lúc. Đơn hàng đủ điều kiện tích phiếu phải là đơn hàng có giá trị từ 100.000 đồng (không bao gồm chi phí vận chuyển và chi phí khác) và bạn sẽ được nhận tối đa 03 phiếu/ngày.

Một số lưu ý khác như:

 • Với khách hàng mới chưa từng phát sinh giao dịch Scan & Go, khách hàng ấn “Nhận quà” khi nhận được thông báo trong mục Scan & Go trên ứng dụng VinID sẽ được nhận ngay 2 phiếu.
 • Đơn hàng đủ điều kiện tích phiếu là đơn hàng có giá trị từ 100.000 đồng (không bao gồm chi phí vận chuyển và chi phí khác). Các giao dịch chưa tròn mốc 100.000 đồng sẽ làm tròn giá trị xuống.
 • Khách hàng được nhận được tối đa 3 phiếu trên giao dịch phát sinh trong ngày.
 • Hệ thống sẽ ghi nhận đơn hàng nhận phiếu theo thời gian phát sinh giao dịch và thực hiện hoạt động phát phiếu theo ngày đơn hàng thành công.
 • Phiếu tích chỉ tính trên giá trị của 01 hóa đơn, không được cộng gộp nhiều hóa đơn.
 • Số lượng quà của mỗi gói ưu đãi có hạn, khách hàng sẽ đổi theo tình trạng quà có sẵn từ VinID
 • Phiếu sẽ được cập nhật tự động trong mục “Đổi quà” tại Scan & Go trên ứng dụng VinID sau khi đơn hàng chuyển sang trạng thái “Hoàn tất”.
 • Phiếu sẽ được tích lũy trong khoảng thời gian từ 16/09 – 30/09/2019.
 • Khách hàng được đổi phiếu từ ngày 16/09 – 05/10/2019, sau thời điểm trên mọi giao dịch đổi phiểu sẽ không hợp lệ.
 • Khách hàng đủ điều kiện sẽ được nhận quà trong vòng 5 ngày làm việc kể từ thời điểm khách hàng đổi phiếu thành công trên ứng dụng VinID.
 • Voucher quà tặng sẽ được gửi tặng vào mục “Voucher của tôi” trên ứng dụng VinID.
 • Hạn sử dụng của Voucher được tính từ thời điểm khách hàng nhận được Voucher trên ứng dụng VinID.

Nhanh tay tải app VinID, trải nghiệm mua sắm với VinMart 4.0 và tích phiếu Scan & Go đổi lấy những phần quà hấp dẫn ngay nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *