Tích điểm 5% điểm VinID khi mua vé Landmark 81 Skyview

Ưu đãi đặc quyền hội viên VinID khi lên Landmark 81 Skyview

Cụ thể, Đài quan sát Landmark 81 SkyView sẽ khai trương và đón lượt khách đầu tiên từ 13h00 ngày 28/04 tại 3 tầng cao nhất (79, 80, 81) của tòa tháp. Đồng nghĩa với việc từ ngày 28/4, TP. HCM sẽ sở hữu Đài quan sát cao nhất Việt Nam và Đông Nam Á.

Đặc biệt, khi mang theo ứng dụng VinID để mua vé, hội viên VinID sẽ được tích điểm 5%. Đây cũng là ưu đãi đặc quyền dành riêng các khách hàng của Tập đoàn Vingroup.

Thử một lần lên cao, xem bạn có trầm trồ?

Landmark 81 SkyView không chỉ có đơn thuần là địa điểm để chụp ảnh hay ngắm cảnh mà điểm độc đáo tại Đài quan sát này chính là những dịch vụ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như: “thử thách” mạo hiểm tại không gian mở SkyTouch – nơi bạn thực sự có thể chạm tay vào bầu trời, hay các trò chơi thực tế ảo đem đến cảm giác như đang nhảy dù từ độ cao 461,2 mét…

Suốt 1 năm qua, Landmark 81 đã là niềm tự hào của người dân Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung, dưới danh hiệu “Tòa nhà cao nhất Đông Nam Á”. Vậy nên còn gì thú vị và đáng trải nghiệm hơn khi ngắm nhìn quang cảnh Thành phố Hồ Chí Minh từ độ cao gần 400 mét chứ!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *