Thưởng thức tinh hoa Nhật Bản, nhận ưu đãi 200K

Tha hồ thưởng thức sushi, sasimi và vô vàn những món ngon miệng khác từ Nhật Bản và không cần mang theo Ví. Đặc biệt từ 20/1 -20/4, khách hàng còn nhận hoàn đến 100K và combo voucher trị giá 100K khi thanh toán bằng Ví tại các nhà hàng của iSushi trên toàn quốc. 

Có gì ngon ở iSushi?

iSushi mang tới khách hàng những trải nghiệm và cảm xúc Nhật thực thụ với Buffet Nhật Bản 100 món ăn tinh hoa với các món Sashimi tươi ngon, hơn 57 loại Sushi cùng nhiều món ăn hấp dẫn khác Teppanyaki, Yakitori… do Tổng bếp trưởng Noda Toshiro thực hiện.

Isushi là lựa chọn cho những buổi hẹn hò cùng gia đình, bởi không gian quán rộng, thoáng, có nhiều khu vực bàn cho bạn lựa chọn. Đến đây, với buffet Nhật, thực khách sẽ được thoải mái thưởng thức những món nướng tuơi ngon với giá cả phù hợp túi tiền. Tôm chiên giòn, cá trích nướng, hàu nướng, hay những phần sushi và sashimi sẽ làm bạn thoả cơn thèm đồ Nhật.

Ưu đãi nào hot ở iSushi?

Từ 20/01/2020 – 20/04/2020, khách hàng lần đầu liên kết thành công Ví VinID Pay với tài khoản ngân hàng và lần đầu thanh toán tại các chuỗi cửa các hàng: Yu tang, Isushi, Gogi house, Manwah, Hutong, Kichi Kichi, Sumo BBQ thuộc hệ thống Golden Gate Group trên toàn quốc sẽ nhận được:

  • Isushi, Gogi house, Manwah, Hutong, Kichi Kichi, Sumo BBQ: Hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn, tối đa 100.000đ và tặng thêm combo thẻ quà tặng trị giá 100.000đ (áp dụng cho hóa đơn từ 300.000 đồng) cho lần Giao dịch đầu tiên thanh toán bằng Ví VinID qua tính năng quét mã thanh toán.
  • Yutang: Hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn, tối đa 30.000đ cho 3 Giao dịch đầu tiên thanh toán bằng Ví VinID qua tính năng quét mã thanh toán (áp dụng từ ngày 22/1/2020 cho hóa đơn từ 80.000 đồng). Đồng thời khách hàng còn được tặng thêm combo voucher trị giá 100.000đ cho lần giao dịch đầu tiên.
Chi tiết thể lệ xem tại đây.

Hướng dẫn các bước sử dụng tính năng QUÉT MÃ của VinID Pay để thanh toán:

Bước 1: Mở ứng dụng VinID >> Chọn Quét mã

Bước 2: QUÉT MÃ tại quầy thu ngân & nhập số tiền cần thanh toán

Bước 3: Xác nhận thanh toán bằng Mật khẩu hoặc dấu vân tayThưởng thức tinh hoa Nhật Bản, nhận ưu đãi 200K


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *