Thực hư Wall Street English lừa đảo gây xôn xao dư luận!

Hàng loạt trung tâm Anh ngữ nở rộ ở Việt Nam cùng với đó là những đánh giá từ người học cho rằng: “chất lượng trôi nổi khó đoán”. Thông tin Wall Street English lừa đảo nhận được quan tâm hơn cả bởi mức độ uy tín của trung tâm trong cộng đồng người học Anh ngữ. Edu2Review sẽ giúp bạn đưa ra đánh giá công tâm về Wall Street English nhé!

* Bạn muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất HCM!

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Tiếng Anh dành cho người bận rộn

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.3/10 – Rất tốt

Điểm hài lòng về học phí trên Edu2Review: 7.1 – Hài lòng

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Thực hư Wall Street English lừa đảo?

Thông tin Wall Street English lừa đảo học viên không học được gì mà còn chịu tổn thất một số tiền lớn đã khiến dư luận “dậy sóng” một thời gian. Đối với những ai chưa biết về trung tâm chắc chắn sẽ cho rằng đây là một trung tâm không đáng tin tưởng và chất lượng đào tạo không đạt yêu cầu.

Bắt nguồn của vấn đề khi Báo SGGP đăng tải bài viết về bức xúc của học viên tại Wall Street English (WSE). Đại diện WSE đã có công văn giải thích rằng chị Diễm Hồng (học viên trong bài viết) chủ động đến WSE tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh mới dành riêng cho người lớn.

Tuy nhiên, sau khi học được 4 ngày, chị Hồng chưa thích nghi được với phương pháp học tiếng Anh mới và yêu cầu hoàn trả tiền học. Vì có sai sót trong việc tư vấn hủy hợp đồng theo quy trình, khiến chị Hồng bức xúc. Wall Street English sau đó đã giải quyết hoàn học phí cho chị Diễm Hồng.

WSE luôn ghi nhận phản hồi từ học viên và giúp các bạn thực hiện ước mơ (Nguồn: wallstreetenglish)

Đây là trường hợp không chỉ riêng gì WSE mà hầu hết các trung tâm đều gặp phải. Vì đối tượng học viên khác nhau, trung tâm không thể nào kiểm soát được khả năng tiếp thu ngoại ngữ đến đâu để đưa ra phương pháp phù hợp cho học viên.

Chất lượng đào tạo của WSE không phải vấn đề gây nên tin đồn không đáng có này vì hầu hết các học viên ở đây đều rất hài lòng với đội ngũ giảng viên, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất.

Một số cảm nhận của học viên về WSE trên Edu2Review

Bạn Quan Thanh nhận xét rằng: “Cơ sở vật chất tốt, đầu ra đảm bảo, đội ngũ giảng viên bản ngữ chất lượng. Tiến bộ đồng đều trong cả 4 kỹ năng, tự tin giao tiếp với mọi người, vốn hiểu biết được mở rộng, có cơ hội giao lưu học hỏi với các bạn cùng lớp, mang lại lợi ích trong công việc thực tế, hỗ trợ cho chuyên ngành”.

Bạn Châu Thị Kim Ngân đã đánh giá 5 sao cho WSE và chia sẻ rằng: “Mình từng học ở đây 1 khóa giao tiếp. Tất cả đều rất đúng với số tiền mình bỏ vào. Vì không chỉ được học với giáo viên nước ngoài mà giáo viên Việt Nam cũng rất có tâm. Bên cạnh đó việc tổ chức lớp học theo nhóm trung bình 3 người rất hiệu quả, mình đã tăng trình độ nói lên rõ rệt sau 1 khóa học tại đây”.

Hay bạn Phan Hồng Anh lại cho rằng điều tốt nhất khi học tại WSE chính là đội ngũ giáo viên: “Sau một thời gian học tập tại đây mình cảm thấy rất ấn tượng với cách giảng dạy cũng như cách làm việc của giáo viên tại trung tâm. Nhờ có sự giúp đỡ và hỗ trợ tận tình của các thầy cô mà mình đã đạt được kết quả mong muốn. Nhất định sẽ giới thiệu bạn bè tới học”.

Wall Street English lừa đảo

WSE đã lấy lại được niềm tin từ người học nhờ khả năng đào tạo Anh ngữ không thể tốt hơn (Nguồn: zing)

Qua những thông tin mà học viên cung cấp, Wall Street English vẫn luôn giữ được vững vị thế trung tâm Anh ngữ hàng đầu của mình, hãy để những đánh giá trên Edu2review giúp bạn cân nhắc khi lựa chọn trung tâm nào để theo học, chúc bạn học tập thật tốt nhé!

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Quang Vinh tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *