Thời gian đặt lịch giúp việc gia đình trên app VinID tối thiểu mấy giờ?

VinID vừa cho ra mắt dịch vụ Giúp Việc – một tiện ích hoàn toàn mới giúp các gia đình tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Tiện ích này cho phép bạn tìm kiếm người giúp việc gia đình với những thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại của mình. Vậy dịch vụ này hoạt động ra sao? Thời gian đặt lịch tối thiểu là mấy giờ? Hãy theo dõi bài viết để cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ Giúp Việc – người bạn đồng hành của mọi gia đình

Dọn dẹp nhà cửa, công việc tưởng chừng quá đơn giản, dễ dàng này lại đang là “ác mộng” với nhiều gia đình, đặc biệt là những chị em được gán cho mác “người nội trợ”. Quét nhà, rửa chén, nấu ăn và hàng đống công việc không tên khác thực tế chiếm nhiều thời gian hơn bạn nghĩ. 

Đặc biệt đối với các gia đình công nhân, viên chức, nơi phụ huynh trải qua 8 tiếng ở chỗ làm mỗi ngày, các con thì hết học chính khóa lại học thêm, học phụ đạo lại càng không có thời gian dành cho việc dọn dẹp. Nhiều người đã chọn biện pháp thuê người giúp việc gia đình, đây cũng là một biện pháp tốt. Tuy nhiên, tìm được một người giúp việc đáng tin cậy, có kỹ năng nghiệp vụ cao không phải là một chuyện dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, vừa qua, VinID đã cho ra mắt dịch vụ giúp việc gia đình thông qua tiện ích Giúp Việc trên app VinID. Sau hơn 2 tuần ra mắt, nhận được đông đảo sự ủng hộ của cư dân Vinhomes, hiện tiện ích Giúp Việc đã mở rộng trên hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh để có thể phục vụ mọi người tốt hơn.

Bên cạnh đặt lịch cố định, Giúp Việc còn cho phép bạn đặt lịch giúp việc theo giờ. Thay vì thuê một người giúp việc toàn thời gian tốn nhiều chi phí, với Giúp Việc, bạn có thể tự do hẹn lịch khi thực sự có nhu cầu. Bên cạnh đó, không phải ai cũng thoải mái với người giúp việc toàn thời gian, người luôn có mặt mọi lúc trong căn nhà của mình. Trong trường hợp này, giúp việc theo giờ là lựa chọn tối ưu nhất. 

Lý do thứ hai khiến bạn không thể bỏ qua Giúp Việc trên VinID đó chính là sự an toàn. Bạn được xem trước thông tin nhân viên thông qua ứng dụng, toàn bộ hồ sơ nhân viên cũng được lưu trữ, bảo đảm kịp thời hỗ trợ nếu có sự cố xảy ra. Các nhân viên đều được chọn lọc, huấn luyện chuyên môn kỹ càng, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng nhất. 

Đi làm về nhà cửa sạch sẽ tinh tươm, bạn cũng có thể tranh thủ thời gian rảnh để chăm chút cho bản thân, làm nốt bản kế hoạch còn sót lại hay chơi đùa cùng con cái. Có Giúp Việc, mọi việc đều gọn gàng và thuận lợi!

Cách đặt lịch và một số lưu ý về thời gian đặt lịch giúp việc gia đình trên app VinID 

Tiện ích Giúp Việc được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ các gia đình, vì vậy chú trọng vào sự đơn giản, tính thực tiễn. Chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh, tải app VinID, liên kết ví điện tử VinID Pay để có thể thanh toán là bạn có thể đặt giúp việc theo giờ rồi đấy! Sau khi sử dụng dịch vụ, nếu có bất kỳ phản hồi nào, bạn có thể cho ý kiến trực tiếp ngay trên ứng dụng. Nếu không muốn thuê nữa, bạn cũng có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào, miễn là trước 12 tiếng. Lưu ý thêm rằng, thời gian đặt lịch giúp việc gia đình thông qua app VinID tối thiểu là 2 tiếng bạn nhé! 

Để có ngay một người trợ thủ “toàn năng”, bạn chỉ cần làm theo các bước sau: 

  • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại của mình rồi đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Chọn tính năng Tiện ích trên màn hình trang chủ.
  • Bước 3: Chọn tiện ích “Giúp Việc”. Sau đó lựa chọn gói lẻ hay lịch cố định, thời gian, địa điểm. 
  • Bước 4: Thanh toán qua ví điện tử VinID Pay.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chắc hẳn ai cũng đều mong chờ giây phút trở về nhà, tận hưởng khoảng thời gian thư giãn bên người thân. Đừng để công việc nhà nhàm chán chiếm lấy những phút giây quý giá này. Tải App VinID để tìm ngay người giúp việc gia đình hoàn hảo nhất nhé!

Xem thêm:


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *