This young, hãy một ngày Hà Giang vào ngày Xuân để không phải hối tiếc

Bạn đã từng đến Hà Giang vào mùa xuân chưa? Cùng Halo Travel và cô gái 9x xinh đẹp khám phá Hà Giang vào những ngày xuân rực rỡ nhé!

Có người thích Hà Giang vào mùa đông bởi bị mê hoặc bởi cái lạnh, cái lạnh ở đây. Có người thích vẻ đẹp Hà Giang vào từng độ thu khi những cánh đồng lúa chín vàng. Có người yêu lại cái nắng chang chang và bầu trời xanh biếc. Và cũng có người lưu luyến không thôi trước vẻ đẹp ngỡ ngàng của mùa xuân. Mỗi mùa Hà Giang lại mang một vẻ đẹp khác nhau, nhưng Hà Giang vào những ngày xuân luôn đẹp đến lạ thường.

Đây là chuyến đi đầu tiên của Phương Anh tại Hà Giang và sự việc có thể may mắn khi được đặt chân đến mảnh đất này vào những thiên đường thời tiết ở đất khá đẹp và hài hòa.

Tất cả các điểm nổi tiếng tại Hà Giang như sông Nho Quế, dinh thự họ Vương, nhà Pao, cột cờ Lũng Cú, dốc Thẩm Mã,… đều được cô đặt chân đến trong chuyến đi của mình.

If you are an in the signal ngắm hoa, mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất cho chuyến đi của bạn. Bởi mùa này Hà Giang có đủ các loại hoa như hoa đào, hoa lê trắng, hoa cải vàng,… tất cả đều hiện lên với một vẻ đẹp đầy sức sống.

Không khó để bắt gặp những cung đường hoa đào ở Hà Giang vào mùa xuân. Dao được trồng và mọc dọc hai bên đường thẳng trông rất đẹp mắt.

Hoa mận, hoa lê cũng nở trắng xóa muôn vạn làng bản. Nhìn đâu cũng thấy sức sống tràn đầy của vạn vật sinh sôi.

Có gì đặc biệt vào mùa xuân ở Hà Giang?

  • Là mùa của các loại hoa màu vàng của hoa cải, trắng tinh khôi của hoa cải, đỏ thắm của hoa đào, hồng phới và cả tím của tam giác mạch, hoa thun tu…
  • Dễ chịu thời gian, không quá nóng cũng không quá lạnh. Là hợp nhất thời điểm để có một chuyến du xuân tại Hà Giang.
  • Các mùa của lễ hội mùa xuân đặc sắc. Những lễ hội tiêu biểu và sắc màu nhất định phải kể đến lễ hội mừng thọ của người Tày vào đầu xuân, lễ hội Lồng Tồng, lễ hội Gầu Tào, lễ hội đấu ngựa, hội chọi Trâu…
  • Cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản hấp dẫn. Ngoài thăm dò các điểm du lịch và trải nghiệm các lễ hội đặc sắc ở Hà Giang vào mùa xuân thì Hà Giang vẫn luôn có những món ăn ngon vô cùng.

Có những nơi nào phải đi, phải tận mắt nhìn và cảm nhận thì mới thấy được vẻ đẹp của nó. Please one times with Hà Giang to the beautiful season in this year nhé! Chúc bạn có một chuyến đi với nhiều trải nghiệm tại Hà Giang.

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Vũ Phương Anh

You may you quan tâm: Nói lòng trước muôn hoa khoe sắc khi đi du lịch Hà Giang tháng 1, 2

Please share the trải nghiệm và chuyến đi của bạn cùng nhau Halo Travel nhé!


Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *