This lễ rủ nhau xuống Mộc Châu mùa nắng thôi

Hàng năm cứ vào cuối tháng 4, đầu tháng 5 là các phượt thủ cùng tìm về Mộc Châu để tận hưởng cảm giác lạc vào giữa rừng mận chín. Hôm nay, hãy cùng Halo Travel theo chân cô Ngọc Ánh ngắm nhìn vẻ đẹp của rừng hoa Mộc Châu vào những ngày đầu hạ này nhé!

Nếu đã từng đến Mộc Châu vào mùa hoa nở trắng xóa thì chắc chắn bạn cũng biết được rộng lớn và bạt ngàn của những cánh rừng hái ở đây. Thăng tới, trên khắp các nẻo đường ở đây đều trải dài những cây sai trĩu quả. Vì thế không cần đi sâu vào những cánh rừng lớn bạn mới có thể thưởng thức những trái thăng trái.

Trời ở Mộc Châu to this time cũng vô cùng dễ chịu. Cây xung quanh cũng mang một màu xanh mướt và tràn đầy sức sống. Vào lúc này không khí ở đây không quá nóng cũng không quá lạnh và luôn có những ánh nắng nhẹ nhẹ vào ban ngày.

Mận ở đây mọc rất thấp và sát đất, chỉ cần bẩn tay ra là có thể hái được rồi. Mộc Châu is a in the every everybody has many end water we. Mận thu hoạch và chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau như mứt, ô mai,…

Thung lũng Nà Ka và thung lũng thăng hoa Mu Náu là nơi có nhiều thăng nhất ở Mộc Châu. Khi đến đây, bạn sẽ được chủ nhân đưa vào vườn thăng hoa của họ. Với khoảng 25k / người, bạn có thể thoải mái ăn thịt ở vườn và tham quan chụp ảnh.

Ăn quả chín mọng và giòn tan trong mắt lại được hái trực tiếp từ trên cây thật là không có gì có thể so sánh bằng. Ngoài ăn tại vườn bạn cũng có thể mua thăng hoa về làm quà cho mọi người. Yên tâm là thăng ở đây có giá rẻ hơn và ngon hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Mỗi mùa Mộc Châu lại mang một vẻ đẹp và có những điều riêng biệt. Đến Mộc Châu bạn sẽ như được trở về với thiên nhiên và hòa mình trong cuộc sống bình yên của người dân nơi đây. Vì thế, kỳ nghỉ lễ hãy tạm gác lại những công việc để cùng đến với Mộc Châu và thưởng thức những trái chín nhé!

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Trần Thị Ngọc Ánh

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *