Thiết kế đài phun nước mang phong cách hiện đại


10/07/2017

Thiết kế đài phun nước cho không gian hiện đại làm cho không gian trở nên đẹp, độc đáo và lạ mắt hơn rất nhiều. Mà thiết kế một đài phun nước lại không hề khó, chỉ cần bạn hiểu được lối kiến trúc của ngôi nhà là có thể tạo cho mình một đài phun nước hợp phong cách.

Dưới đây là một số phong cách tạo nên đài phun nước hợp với không gian hiện đại mà bạn có thể tham khảo để áp dụng vào cho ngôi nhà của mình.

Đài phun nước tạo phong cách riêng cho khu sân vườn

Thiết kế sân vườn đẹp có nghĩ là vừa phải mang được vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài đến cho ngôi nhà và vừa đem được yếu tố phong thủy về cho nó. Một đài phun nước sẽ làm cho phong thủy trong gia đình tốt hơn mặt khác lại tạo được cảm giác mát mẻ thoải mái cho không gian sống. Là nơi để thư giãn xả tress cũng cực kì tốt.

Thiết kế đài phun nước mang phong cách hiện đại


Với thiết kế đài phun nước hiện đại có thể lên nhiều ý tưởng khác nhau như làm hình trồn, hình vuông,hình lục giác,… hoặc cũng có thể thiết kế từ các đồ dùng tong nhà như cái bát, lọ hoa,… cũng có thể dễ dàng tạo được ra một chiếc đài phun nước bắt mắt và độc đáo do chính mình thiết kế ra.

Cũng đừng quên là ý tưởng đó phải phù hợp với lối kiến trúc và không gian của ngôi nhà nhé.

Vẻ đẹp của đài phun nước tạo nên từ ánh sáng

Thiết kế đài phun nước mang phong cách hiện đại


Bạn cũng đừng quên vẻ đẹp của ánh sáng với đài phun nước. Một hệ thống đài phun nước đơn giản có thể được thắp sáng lung linh huyền ảo bởi một hệ thống ánh sáng. Nếu bạn đang sở hữu một đài phun nước mà chưa có hệ thống ánh sáng cho nó thì hãy nhanh chóng thiết kế cho nó một chiếc áo mới vào buổi tối đi nhé, đảm bảo các bạn sẽ cực kỳ bất ngờ với sự thay đổi của nó. Những ánh sáng từ trên không, từ đáy hồ và từ hai bên sẽ tạo ra một đài phun nước cực kỳ mới lạ và đẹp mắt.

Xem Thêm =>> Đài phun nước có hiệu ứng đèn

Tiểu cảnh xung quanh tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho mỗi thiết kế đài phun nước

Một đài phun nước tạo ra là mang vẻ đẹp đến cho ngôi nhà, bên cạnh đó còn mang không khi của ngôi nhà gần hơn với thiên nhiên, mà trong khi đó lại trơ trọi không có các tiểu cảnh như cây cỏ hoa lá xung quanh thì chắc chắn sẽ một phần nào mất đi yếu tố gần gũi với thiên nhiên. Bạn nên cân nhắc việc thiết kế các cây cối hoa lá xung quanh hồ sao cho hợp lý để tạo được cho đài phun nước được mang vẻ đẹp tuyệt vời nhất. Bạn cũng có thể truy cập hanteco.vn để tham khảo các mẫu trang trí tiểu cảnh quanh đài phun nước để tạo ra cho mình một đài phun nước hoàn hảo nhất về mọi mặt nhé.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt và thiết kế đài phun nước, liên hệ theo thông tin

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0986520008 – 0972.003.001

 

Email: admin@hanteco.vn

 


Nguồn: hanteco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *