Thi TOEIC bao lâu mới có bằng?

Có lẽ TOEIC là loại chứng chỉ đánh giá trình độ Anh ngữ của người sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với sinh viên, TOEIC có thể xem là tấm vé thông hành cho các bạn ở ngưỡng cửa tốt nghiệp của các trường đại học.

* Bạn muốn học TOEIC nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam!

Thời gian nhận kết quả kì thi TOEIC

Kết quả bài thi TOEIC của thí sinh sẽ được thông báo sau 5 ngày làm việc kể từ ngày thi đối với văn phòng tại Hà Nội và 7 ngày làm việc đối với văn phòng Hồ Chí Minh và văn phòng Đà Nẵng. Theo đó, mỗi thí sinh sẽ nhận được tờ phiếu điểm trong phong bì có niêm phong. Khi tới văn phòng IIG Việt Nam nhận kết quả thi, thí sinh cần phải xuất trình bản gốc Form đăng ký dự thi và chứng minh thư/ Hộ chiếu.

Nếu thí sinh không đến nhận kết quả thi được, có thể ủy quyền cho người khác đến nhận thay. Người đi lấy thay kết quả thi cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu gốc của mình, Giấy ủy quyền và Phiếu đăng ký dự thi của thí sinh.

Thí sinh có thể yêu cầu cung cấp bằng chứng nhận (Certificate of Achievement). Tuy nhiên, 1 bằng chứng nhận chỉ được cấp duy nhất 1 lần cho mỗi lần thi và sẽ nhận bằng sau 10 ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu. Lệ phí cho mỗi bằng chứng nhận là 340.000 VNĐ.

>> Top những trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

Kết quả thi TOEIC sẽ có sau 5 - 7 ngày (Nguồn: Pexels)

Kết quả thi TOEIC sẽ có sau 5 – 7 ngày (Nguồn: Pexels)

Thời gian nhận kết quả kì thi TOEIC mở rộng

Kỳ thi TOEIC mở rộng dành cho các công ty, cơ quan, tổ chức trên lãnh thổ Việt Nam với số lượng không hạn chế. Các buổi thi được tổ chức theo yêu cầu của khách hàng vào bất cứ thời gian nào và ngày nào trong tuần.

Kết quả thi TOEIC sẽ có sau 5 ngày làm việc kể từ ngày thi đối với văn phòng tại Hà Nội và 7 ngày làm việc đối với văn phòng tại TP. HCM và Đà Nẵng.

Tuy nhiên, kết quả thi này sẽ được gửi tới bộ phận chức năng của công ty, tổ chức mà không cung cấp riêng phiếu điểm cá nhân cho thí sinh trong đơn vị nếu chưa được sự đồng ý bằng văn bản của đại diện có thẩm quyền của công ty, tổ chức đã ký hợp đồng.

Địa chỉ văn phòng

Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của IIG tại các địa chỉ dưới đây để dự thi và lấy bằng:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng Đà Nẵng: Số 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: Lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. HCM

Quỳnh Như tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *