Theo chân “nam nhân” ghé thăm Tam Chúc đẹp ‘nghiêng nước nghiêng thành’

Mới đây anh chàng Travel Bloger Mạnh Tiến Khôi đã đăng tải bộ ảnh vi vu chùa Tam Chúc ngày đầu năm cực đẹp mang phong cách “giai nhân” khiến dân mạng không khỏi trầm lắng. Xem xong bộ ảnh chỉ muốn đến ngay Tam Chúc để khám phá vẻ đẹp ở đây. Hãy cùng Halo Travel khám phá bộ ảnh này nhé!

Nhờ có vốn cảnh đẹp ở Tam Chúc cùng với cách ăn mặc định và tạo kiểu chụp hình chuyên nghiệp giống với mặt điển trai, tấm hình nào cũng đều rất độc.

Chùa Tam Chúc góc nào cũng đẹp mê hoặc lòng người.

Góc checkin “thần thánh” mà ai cũng phải định nghĩa khi đến chùa Tam Chúc. Khi đến đây bạn cũng đừng quên chụp hình ở đây nhé!

To have a beautiful image and the trải nghiệm đáng nhớ thì việc xem trước dự báo thời tiết cũng rất quan trọng. Bạn nên xem để tránh những cơn mưa ngày hoặc xấu thời tiết. Halo Travel bật mí là nếu như chọn nhưng khung giờ vàng lúc hoàng hôn để chụp ảnh ở đây thì bảo đảm bạn sẽ có một bộ ảnh đẹp xuất sắc luôn đó!

Nhìn từ xa không khác gì vịnh “Hạ Long thu nhỏ” như lời nói đúng. Thêm chút mây mờ vào buổi sáng sớm không gì khác “sương khói sương nhân ảnh” đẹp như bức tranh luôn.

Một số lưu ý khi tham quan chùa Tam Chúc:

  • Bạn nên chuẩn bị sẵn bản đồ để không mất thời gian đi trong lòng và lạc đường. Vì chùa Tam Chúc rất rộng, có diện tích lên tới 4000 ha.
  • Phương tiện nhanh và tiện ích nhất vào những dịp lễ tết đầu năm là xe ôm vì nếu đi bạn sẽ phải đợi rất lâu mới đến lượt.
  • Khi vào cửa, bạn nên bước qua cửa hoặc cửa và bước qua bậu cửa chứ không nên bước chân lên bậu cửa.
  • Thành lập trang phục sự kiện, kín đáo vì đây là linh hồn. Khoảng cách giữa các điểm trong chùa khá xa và phải đi nhiều điểm, bạn nên đi giày thể thao hoặc giày dép để không bị đau chân.
  • Ngày lễ, Tết rất đông du khách, an ninh không được bảo đảm. You should note that I do not a book or giật đồ.
  • Và một điều nữa là đừng quên đeo khẩu trang và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống covid trong mùa dịch này nhé.
  • Đừng quên tham chiếu Kinh nghiệm đi chùa Tam Chúc AZ này nhé!

Các bạn đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan của mình tại ngôi chùa “lớn nhất Đông Nam Á” này chưa? If not, please come here a time to for the beauty at the seek here nhé. Chúc bạn có một năm với nhiều chuyến đi và trải nghiệm mới mẻ!

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Mạnh Tiến Khôi

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *