Theo chân anh chàng Travel Blogger 9x ‘truy lùng’ những điểm checkin đẹp nhất Lăng Minh Mạng

If đã từng một lần đến Huế, chắc chắn rằng trong những điểm mà bạn nhất định phải thăm chính là Lăng Minh Mạng. Hôm nay, hãy cùng Halo Travel theo chân chàng trai 9x Bùi Quang Thụy khám phá những góc checkin đẹp mê mẩn ở đây nhé!

Lăng Minh Mạng cách trung tâm thành phố Huế khoảng 14km trên Quốc Lộ 49, Hương Thọ, TP. Huế. This is an location that must be lost to 14 year a new find. Lăng bên trên núi Cẩm Khê, là nơi giao nhau của hai dòng Hữu Trạch và Tả Trạch hợp thành sông Hương.

Lăng rất rộng và có nhiều địa điểm để khám phá nhưng để tiết kiệm thời gian cho chuyến đi của mình, bạn có thể ghé thăm những điểm chính như: Đại Hồng Môn, Bi Đình, khu vực Tẩm Điện, Minh Lâu, Bửu Thành. This is the followingpoint to does not only the following angle checkin sống ảo tuyệt đẹp mà là những nơi giúp bạn tìm hiểu về lịch sử Việt Nam.

Đại Hồng Môn được xem là cổng chính của lăng. Port bao gồm 3 lối đi và được trang trí khá đẹp. Xưa kia cổng chỉ mở một lần để vua đưa vào. Unly ai when to the khám phá cũng sẽ đi qua cổng này, không quá khó để tìm kiếm.

Bi Dinh is a wide yard ngay sau Đại Hồng Môn. Hai bên Bi Đình có hai hàng quan đứng hai bên rất trang nghiêm. Ở bên trong còn có bia “Thánh Đức Thần Công” được vua Thiệu Trị viết từ thời xưa.

Đi qua ba cầu bắc qua hồ Trừng Minh bạn sẽ đến với Minh Lâu. Minh Lâu là một tòa nhà có thiết kế hình vuông nằm trên ngọn đồi Tam Đài Sơn. This is also a home stay the rest of the king sau khi triều đại suy tôn.

Một trong những điểm bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm lăng Minh Mạng là hồ Bửu Thành nằm giữa hồ Tân Nguyệt. Đi qua Thông Minh Trực tiếp bạn sẽ thấy nơi yên nghỉ của nhà vua nằm giữa đồi mang tên Khai Trạch Sơn. Mỗi năm người ta chỉ mở cửa một lần vào dịp tết để sửa sang lại, không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội thăm dò địa điểm này.

Đừng quên lưu lại những danh sách địa điểm trên để có một chuyến đi toàn bộ ở Huế nhé! Chúc bạn có nhiều trải nghiệm ở mảnh đất cố đô.

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Bùi Quang Thụy

You may you quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *