Theo chân 9x khám phá Ninh Bình đẹp nên thơ vào mùa này

Ninh Bình luôn là một trong những điểm thu hút giới trẻ gần đây là một điểm đến mang lại nhiều giá trị văn hóa và nét đẹp trên đất nước Việt Nam. Đầu năm cũng là điểm thăm quan ở đây có nhiều người thăm viếng nhất bởi tiết trời và cảnh quan đẹp. Hôm nay, hãy cùng Halo Travel theo chân 9x xinh đẹp khám phá Ninh Bình mùa này nhé!

Ninh Bình nổi tiếng với rất nhiều điểm đến thú vị như Tràng An, Bái Đính, Hang Múa, Tam Cốc Bích Động, Thung Nắng,… Vì thế nếu chỉ đến đây trong một ngày, bạn sẽ không thể khám phá hết các địa điểm nổi tiếng ở đây được.

Từ Hà Nội di chuyển đến Ninh Bình rất dễ dàng, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách với thời gian di chuyển trong khoảng 2 tiếng là đã tới nơi rồi.

Nếu bạn muốn có những bộ sống ảo đẹp lung linh tại Ninh Bình, thì đừng quên những bộ truyền thống áo dài nhé. Bạn có thể tự mang áo dài đi nếu có hoặc thuê tại Ninh Bình luôn.

Khung cảnh ở Ninh Bình lúc nào cũng đẹp và hùng vĩ. Bao quạnh là non nước hữu tình không thể dời mắt.

Cảnh tượng ở Hang Múa với những bậc thang quanh co uốn lượn. Từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ thấy nơi đây rất kỳ vĩ và đẹp đến khó tin.

Trời xuân giữa, không gì bằng việc ngồi trên ghế nhẹ nhàng trôi trên mặt nước và tận hưởng không khí trong lành ở Tràng An.

Một số điểm không thể bỏ qua khi đến Ninh Bình:

1. Hằng Múa
2. Chùa Bích Động
3. Tam Cốc Bích Động
4. Thung Nắng
5. Khu du lịch sinh thái Vườn chim Thung Nham
6. Cố đô Hoa Lư
7. Đồi mồi Tam Điệp
8. Đầm Vân Long
9. Forest quốc gia Cúc Phương

Những ngày đầu xuân, đến Ninh Bình sẽ giúp tâm hồn bạn trở nên thanh tịnh và tràn đầy năng lượng. Vì thế, nếu bạn cảm thấy công việc hay muốn tìm đến một nơi nào đó để thư giãn, nghỉ ngắn ngày thì Ninh Bình chắc chắn là tuyệt vời lựa chọn cho bạn. Chúc bạn có một chuyến đi có ý nghĩa và nhiều trải nghiệm tại điểm đến thú vị!

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Trần Hoài Trinh

You may you quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *