Thẻ VinID Gift Card, món quà như ý dịp Tết Canh Tý cho mọi nhà

Kết thúc năm cũ, ai cũng muốn bước sang một năm mới với mọi điều trong cuộc sống đều suôn sẽ, đúng theo kế hoạch và ý muốn của mình. Theo quan niệm Á Đông, một khởi đầu suôn sẻ, “như ý” chính là điềm lành cho sự thành công, sung túc quanh năm. Nhưng 9 người thì 10 ý, sẽ thật khó để đoán được chính xác từng đối tượng nhận quà sẽ có sở thích và nhu cầu như thế nào.

Thẻ quà tặng VinID Gift Card

Nắm bắt được được điều đó, VinID đã trình làng Thẻ quà tặng VinID Gift Card – một món quà sang trọng, đẹp mắt và đặc biệt là món quà bạn tặng – người chọn, phù hợp với sở thích của tất cả mọi người. VinID Gift Card là thẻ nạp điểm cho ứng dụng VinID để tiêu dùng tại VinMart, VinMart+, Vinmec, Vinschool… và các điểm kinh doanh khác của Vingroup. Đây chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp, đối tác và gia đình bạn dịp Tết này.

Bộ VinID Gift Card phiên bản Tết 2020 lấy cảm hứng từ các loài chim để gợi nhớ về khung cảnh mùa xuân và mang đến cảm xúc lạc quan. Do đó các bộ thẻ toát lên sự sang trọng, tinh tế khiến mỗi người nhận quà đều siêu lòng. VinID Gift Card có ba bộ thẻ và nhiều mệnh giá, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Bộ thẻ VinID Gift Card đầu tiên Tết An Khang với đại diện là Chim Hoàng Yến nhỏ bé, quý phái gồm các mệnh giá 50.000Đ, 100.000Đ, 300.000Đ, 500.000Đ. Bộ thẻ thứ hai, Xuân Phú Quý với hình ảnh tượng trưng là Chim Thiên Đường, loài chim đẹp nhất thế giới gồm các mệnh giá 1.000.0000Đ, 2.000.000Đ. Bộ thẻ cuối cùng Trọn Lộc – Tài với sự xuất hiện của Chim Khổng Tước loài chim cao quý mang nhiều ý nghĩ tốt đẹp gồm các mệnh giá 5.000.000Đ, 10.000.000Đ

Đặc biệt VinID có xuất hóa đơn VAT 10% cho các đơn hàng và chiết khấu cho đơn hàng từ 20 triệu đồng phù hợp với các doanh nghiệp cần mua quà với số lượng lớn. Các bộ thẻ được phân phối tại 25 cửa hàng VinMart trên toàn quốc hoặc mua trực tiếp bằng cách liên hệ hotline 0968.35.35.68.

Mua thẻ VinID Gift Card và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cách nạp điểm VinID để tận hưởng ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *