Thẻ VinID Gift Card Hoa Sen có giá bao nhiêu?

Sự xuất hiện của thẻ VinID Gift Card mùa Trung thu 2019 nổi lên như giải pháp thiết thực được rất nhiều người ủng hộ. Vậy, mua thẻ VinID Gift Card Hoa Sen thì bao nhiêu tiền? Hãy cùng VinID tìm hiểu những thông tin về chiếc thẻ “quyền năng” này nhé!

Ý nghĩa của hoa sen trên tấm thẻ VinID Gift Card

Hoa sen là loài biểu tượng cho sự thanh khiết và được chọn làm quốc hoa – biểu tượng sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam. Mặc dù hoa sen mọc trong bùn, sống trong ao đầm nhưng nó luôn hướng đến mặt trời mà không hề bị bùn làm vấy bẩn. Hình ảnh ấy cũng giống như con người được sinh ra trên thế giới, tồn tại giữa cuộc đời. Chúng ta sẽ cố gắng thoát khỏi sự tham lam, sâu hận và không bị vấy bẩn bởi dòng đời.

Bởi vậy, nhắc tới hoa sen người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh thanh cao, trong sáng. Mặc cho mọc lên giữa đầm bùn mà hoa sen vẫn tỏa hương thơm ngát, vẫn nhẹ nhàng khoe sắc mà chẳng bị vấy bẩn.

Hoa sen là loài hội tụ đủ trong mình những ý nghĩa nhân sinh cao quý, âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ. Ý nghĩa hoa sen trên thẻ VinID Gift Card là sự cao cả, yêu thương và chia sẻ. Đây thật sự là biểu trưng tiêu biểu nhất cho lối sống và cốt cách nhân văn của người Việt Nam.

Mua thẻ VinID Gift Card Hoa Sen bao nhiêu tiền?

Những tấm thẻ VinID Gift Card được thiết kế riêng với sự tinh tế đến từng chi tiết và giúp bạn có thể làm quà tặng theo khả năng tài chính của mình. Người nhận chỉ cần nạp mệnh giá thẻ Gift Card vào thẻ VinID là có thể sử dụng với đa dạng lĩnh vực dịch vụ của tập đoàn Vingroup.

Sử dụng thẻ VinID Gift Card giúp bạn tiết kiệm hơn hẳn khi chi tiêu bằng tiền mặt. Sau khi nạp sang thẻ VinID người dùng sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền từ 2% tới 10% khi sử dụng dịch vụ trên toàn hệ sinh thái Vingroup. 

Những mệnh giá của thẻ VinID Gift Card Hoa Sen

Với những tiện ích đó, những tấm thẻ VinID Gift Card Hoa Sen là một trong những bộ thẻ quà tặng xứng đáng là món quà ý nghĩa trong dịp lễ Trung thu này, với đa dạng các mệnh giá:

  • Mệnh giá 50.000 đồng mang lời chúc Hảo Ý.
  • Mệnh giá 100.000 đồng mang lời chúc Trân Quý.
  • Mệnh giá 300.000 đồng mang lời chúc An Nhiên.
  • Mệnh giá 500.000 đồng mang lời chúc Thành Tâm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bộ thẻ VinID Gift Card khác để có thêm sự lựa chọn quà tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác nhé!

Cách mua thẻ VinID Gift Card – thẻ Hoa Sen

Để tránh việc mua thẻ Hoa Sen giả cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng thì các bạn nên tìm mua thẻ VinID Gift Card chính hãng tại các điểm sau đây:

  • Mua trực tiếp tại hệ thống siêu thị VinMart hoặc hơn 1800 cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc.
  • Liên hệ trực tiếp tới Hotline để đặt mua: 0968353568

Lưu ý, khách hàng tuyệt đối không nên mua thẻ VinID Gift Card Hoa Sen từ các trang mạng xã hội, diễn đàn trên mạng hoặc người lạ để tránh mua phải thẻ giả nhé.

Cách sử dụng thẻ VinID Gift Card Hoa Sen

Thực chất của cách sử dụng thẻ VinID Gift Card là bạn nạp điểm vào tài khoản VinID, sau đó người dùng sẽ lấy các thẻ VinID (thẻ vật lý hoặc ứng dụng ViniD) của mình để thanh toán các chi tiêu của mình trong hệ sinh thái Vingroup. Các bạn sẽ có 2 cách sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân bao gồm:

1. Sử dụng nạp thẻ VinID Gift Card trên app VinID

  • Bước 1: Yêu cầu điện thoại của bạn cần cài đặt app VinID mới có thể sử dụng được vì vậy hãy tải ứng dụng VinID, sau đó bạn đăng nhập vào ứng dụng để trải nghiệm.
  • Bước 2: Từ màn hình trang chủ của ứng dụng VinID, bạn chọn mục “Nạp điểm VinID”. Sau đó, bạn nhập mã trên thẻ và nhập vào ô “Mã Nạp VinID Gift Card” rồi nhấn “Tiếp Tục”.
  • Bước 3: Nếu nạp điểm thành công, điểm VinID sẽ được cộng ngay lập tức vào tài khoản thẻ VinID của bạn. Bạn sẽ thấy rõ điều này khi bấm vào mục Điểm để kiểm tra.

Nạp thẻ quà tặng VinID Gift Card bằng cách quét mã QR Code siêu nhanh

2. Nạp thẻ VinID Gift Card qua điện thoại

Để nạp thẻ VinID Gift Card Hoa Sen trên điện thoại rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng chính số điện thoại đã đăng ký tài khoản thẻ VinID rồi soạn tin theo cú pháp sau: VINID (khoảng cách) [SỐ THẺ] (khoảng cách) [MÃ NẠP ĐIỂM] gửi đến số 6067 (lưu ý phí gửi tin là 1.000 đồng/tin).

Sau khi đã nạp điểm vào tài khoản VinID theo những cách trên thì bạn có thể sử dụng thẻ VinID. Số điểm trong thẻ của bạn có thể thanh toán tất cả các mặt hàng tại hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.

Trên đây là những chia sẻ của VinID về việc mua thẻ VinID Gift Card Hoa Sen thì bao nhiêu tiền cũng như những vấn đề liên quan. Cùng với những tiện ích tuyệt vời trên, tấm thẻ VinID Gift Card Hoa Sen đích thị là món quà lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu quà tặng trong dịp lễ Trung thu 2019 này!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *