Thẻ ngân hàng BIDV có thể liên kết trực tiếp với ví điện tử trên app VinID hay không?

Ví điện tử được tích hợp app VinID được tích hợp liên kết với hệ thống 36 ngân hàng. Trong đó, ngân hàng BIDV có thể liên kết trực tiếp với ví điện tử trên ứng dụng VinID và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Lợi ích khi liên kết trực tiếp ví điện tử trên app VinID

Ví điện tử trên app VinID là gì?

Ứng dụng VinID ra đời được xem như một giải pháp hữu hiệu giúp các khách hàng của Tập đoàn Vingroup quản lý tài khoản cá nhân của mình một cách dễ dàng ngay trên thiết bị điện thoại di động. Thay cho sự “cồng kềnh” của những chiếc thẻ thông thường, với nhiều tính năng mới, app VinID không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về mua sắm thông minh, mà còn mang tới nhiều ưu đãi thú vị, hấp dẫn. 

Đặc biệt, ứng dụng VinID còn được tích hợp tính năng Ví của tôi có khả năng liên kết với hệ thống 36 ngân hàng sẽ giúp bạn trải nghiệm mua sắm đơn giản và thanh toán nhanh gọn thông qua ví điện tử VinID Pay. Việc mua sắm trực tuyến sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ưu đãi khi liên kết trực tiếp ví điện tử trên app VinID

Khách hàng khi liên kết trực tiếp ví điện tử trên ứng dụng VinID sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt. 

  • Đồng hành cũng nhiều chuỗi sự kiện lớn, VinID là đơn vị phân phối vé độc quyền. Khách hàng khi liên kết ví điện tử sẽ có cơ hội mua vé tham dự các sự kiện giải trí HOT nhất như Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP, concert “Dear Hanoi” của Vũ Cát Tường, liveshow “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn và rất nhiều sự kiện khác…
  • Ngoài ra, với việc liên kết ví điện tử, khách hàng sẽ có cơ hội thanh toán trực tiếp hóa đơn Scan & Go, trải nghiệm hình thức đi chợ từ xa. Những ngày hè nắng nóng, mệt mỏi, bạn chẳng cần phải bước chân ra đường hay xếp hàng chật hẹp trong các khu chợ, quầy hàng siêu thị. Mọi thứ đã có siêu thị VinMart 4.0 và Scan & Go lo. Với Scan & Go, bạn có thể bạn có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng trong siêu thị Vinmart 4.0, thực hiện thanh toán trực tuyến nhanh gọn và nhận giao hàng miễn phí tại nhà.
  • Đặc biệt, quá trình nạp tiền và rút tiền khi liên kết trực tiếp ví điện tử trên ứng dụng VinID đều được tiến hành hoàn toàn không mất phí (điều kiện rút tiền chỉ áp dụng đối với chủ thẻ ngân hàng BIDV, Vietcombank, MBBank, VietinBank).
  • Khi thực hiện liên kết ví điện tử, việc chuyển tiền từ tài khoản ví của mình sang tài khoản ví của bạn bè cũng được thực hiện dễ dàng, đơn giản và vô cùng an toàn.

Chủ thẻ BIDV đã có thể liên kết trực tiếp với ví điện tử trên ứng dụng VinID

Với các thông tin mới nhất vừa được VinID công bố, từ nay, chủ thẻ BIDV đã có thể liên kết trực tiếp với ví điện tử trên ứng dụng VinID. Theo đó, khi liên kết thẻ ngân hàng BIDV với tài khoản Ví của tôi trên ứng dụng VinID, khách hàng sẽ nhận được đặc quyền:

  • Không mất phí xác nhận tài khoản.
  • Hỗ trợ nạp và rút tiền không mất phí.
  • Có thể chuyển tiền cho các tài khoản ví điện tử trên app VinID trong cùng hệ thống ngân hàng.
  • Nhận ưu đãi đăc biệt từ VinID.

Để tiến hành liên kết ví, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VinID về điện thoại di động:

  • App Store – dành cho hệ điều hành iOS (link tải tại đây).
  • Google Play – dành cho hệ điều hành Android (link tải tại đây).

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng.

Bước 3: Truy cập “Ví của tôi” và chọn biểu tượng “Liên kết ví” trên góc phải để liên kết tài khoản thanh toán. 

Bước 4: Chọn ngân hàng để liên kết, kiểm tra các điều kiện liên kết và thực hiện nhập số CMND/CCCD/Hộ chiếu.

Bước 5: Lựa chọn hình thức liên kết bằng BIDV và nhập các thông tin yêu cầu.

Bước 6: Xác nhận mã OTP đã được gửi về qua số điện thoại.

Sau khi liên kết ví điện tử trên app VinID thành công, hãy thực hiện nạp tiền từ tài khoản vào tài khoản ví của mình để trải nghiệm các tính năng hấp dẫn trên ứng dụng VinID nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *