Thẻ Cá Chép VinID Gift Card cho dịp Trung thu đầy ý nghĩa

Thẻ Cá Chép VinID Gift Card có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, đồng thời cũng là 1 trong những tấm thẻ Gift Card được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trong dịp Trung Thu sắp tới.

Thẻ VinID Gift Card là một tấm thẻ nạp điểm vào tài khoản VinID, trên thẻ có chứa mã nạp điểm với các mệnh giá từ 50 nghìn đồng đến 10 triệu đồng. Số điểm nạp vào tài khoản VinID được dùng để thanh toán các hóa đơn khi mua sắm đa dạng các sản phẩm, sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái của Vingroup trên toàn quốc. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa vì các dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup hiện nay đã có mặt ở hầu hết mọi nơi, ai cũng có thể tiếp cận và sử dụng dễ dàng.

Thẻ Cá Chép VinID Gift Card có ý nghĩa gì khi tặng quà?

Nhân dịp lễ hội Tết Trung Thu 2019 sắp cận kề, VinID cho giới thiệu sản phẩm thẻ Cá Chép VinID Gift Card với thiết kế ấn tượng, nhiều mệnh giá cũng như mang ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện tâm tư tình cảm của người tặng.

Ý nghĩa của thẻ quà tặng Cá Chép VinID Gift Card

Cá chép được coi như linh vật dưới nước, là con cá quý, đẹp và linh thiêng dùng để tiễn Táo quân về chầu trời ngày 23 tháng Chạp hàng năm. Đồng thời, cá chép còn ăn sâu vào tiềm thức người dân với hình ảnh chiếc đèn phá cỗ ngày Tết Trung thu. 

Cá chép còn tượng trưng cho sự nỗ lực khi nhắc đến những bước ngoặt trọng đại của một con người như câu thơ “Cá chép hóa rồng” từng ca ngợi. Chưa hết, cá chép trong tâm niệm của nhiều người còn được coi như một biểu tượng của sự may mắn và thành công trên tất cả lĩnh vực trong cuộc sống.

Ý nghĩa thẻ Cá Chép VinID Gift Card được bao trọn trong 2 câu thơ:

“Cá chép quẫy đuôi vượt sóng lớn

Khí thế căng tràn, đại phát thành công”

Hiểu một cách khái quát nhất đó là thể hiện sự mạnh mẽ, cố gắng của con người, luôn tràn đầy sự nhiệt huyết, tự tin, thành công trong cuộc sống. Hảo ý của người tặng muốn người nhận luôn luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, cát tường và đại phát mọi lúc mọi nơi. Chọn thẻ quà tặng Cá Chép VinID Gift Card cũng thể hiện sự quan tâm và tấm lòng trân quý đặc biệt đối với người được tặng, đó là một người có vai trò rất quan trọng, không bao giờ có thể quên.

Các mệnh giá của thẻ quà tặng Cá Chép VinID Gift Card

Hiện nay, thẻ Cá Chép VinID Gift Card có 2 mệnh giá chính để người mua lựa chọn với từng tên gọi, ý nghĩa cụ thể. Đó là:

  • Lời chúc “Cát Tường”: mệnh giá 1 triệu đồng.
  • Lời chúc “Đại Phát”: mệnh giá 2 triệu đồng.

Bên cạnh ý nghĩa thẻ Cá Chép VinID Gift Card, thì hình thức chiếc thẻ quà tặng này cũng được nhiều người quan tâm: 

  • Kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc thẻ ATM thông thường.
  • Màu sắc chủ đạo là màu xanh lục và vàng thẫm.
  • Trên thẻ có biểu tượng cá chép, logo VinID, mệnh giá thẻ thiết kế màu vàng.

Nên mua thẻ quà tặng Cá Chép VinID Gift Card ở đâu uy tín?

Sở dĩ VinID nhắc bạn địa chỉ mua thẻ quà tặng Cá Chép VinID Gift Card uy tín bởi trên thị trường có thể xuất hiện thẻ giả, gây hiểu nhầm, thiệt hại cho khách hàng. Theo đó, khách hàng chỉ nên mua thẻ ở các địa chỉ tin cậy sau:

  • Các siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc.
  • Gọi điện đặt mua thông qua số Hotline: 0968353568

Xem thêm: Hướng dẫn nạp thẻ VinID Gift Card vào thẻ VinID từ A – Z

Ngoài thẻ quà tặng Cá Chép VinID Gift Card, bạn cũng có thể lựa chọn thẻ Hoa Sen hoặc Chim Hạc cũng rất phù hợp và ý nghĩa:

  • Bộ thẻ Hoa Sen mang lời chúc Hảo Ý, Trân Quý, An Nhiên, Thành Tâm tương ứng với các mệnh giá thẻ 50.000 đồng, 100.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng.
  • Đặc biệt, Bộ Chim Hạc với lời chúc Phú Quý, Viên Mãn và thể hiện sự trân trọng với người muốn tặng tương ứng với mệnh giá thẻ 5.000.000 đồng và 10.000.000 đồng.

Thẻ Cá chép VinID Gift Card – món quà từ tâm, mang lời chúc hảo ý cho cuộc sống luôn ngập tràn niềm vui, sự may mắn và thành công. VinID tin chắc với món quà này, khó ai có thể nỡ lòng từ chối và sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và trân quý bạn nhiều hơn.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *