Thanh toán hóa đơn, trả/đóng tiền điện

Thanh toán tiền điện giờ đây trở nên thật đơn giản với tính năng Tiện ích trên app VinID của Tập đoàn Vingroup. Bạn có thể trả hóa đơn điện mọi lúc mọi nơi, trong tích tắc chỉ với vài lần chạm trên điện thoại thông minh. Cùng xem ngay cách trả tiền điện trên app VinID nhé!

Thanh toán tiền điện trên app VinID trong “một nốt nhạc”

App VinID của Tập đoàn Vingroup là “trợ lý” thông minh được nhiều người dùng yêu chuộng với nhiều tính năng như: trải nghiệm tính năng Vinhomes dành riêng cho cư dân Vinhomes, đi chợ từ xa với Scan & Go, “săn” mã giảm giá, thanh toán siêu tốc qua ví điện tử VinID Pay, “chớp” vé sự kiện không bon chen… Để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng, tại phiên bản cập nhật mới nhất, app VinID còn có tính năng Tiện ích nhằm mang đến giải pháp thanh toán hóa đơn nhanh chóng cho mọi khách hàng.

Khi sử dụng tính năng Tiện ích trên app VinID, người dùng chỉ cần vài cái chạm nhẹ là có thể hoàn tất việc thanh toán hóa đơn điện hàng tháng ngay lúc bạn thấy thuận tiện nhất, mà chẳng phải lo chú ý đến thời gian đóng tiền điện tại địa điểm yêu cầu. Tính năng này như thể sinh ra để dành cho những ai bận rộn công việc, không có nhiều thời gian di chuyển đến tận nơi thanh toán hóa đơn điện

Cách thanh toán tiền điện trên app VinID

Để sử dụng tính năng thanh toán hóa đơn điện trên app VinID, trước hết các bạn phải có ứng dụng VinID phiên bản mới nhất trên điện thoại. Nếu chưa có, bạn hãy tải app VinID ngay tại đây.

Sau khi tải ứng dụng VinID, bạn cần đăng ký tài khoản VinID bằng cách nhấn chọn “Đăng ký” và thực hiện theo hướng dẫn. Với những khách hàng đã mở thẻ VinID thì nhấn chọn “Đăng nhập”, điền số điện thoại dùng khi mở thẻ và nhập mã OTP được gửi về điện thoại để đăng nhập thành công.

Việc thanh toán hóa đơn điện trên app VinID thật nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng các bước sau:

  • Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng VinID, chọn tính năng “Tiện ích”. 
  • Bước 2: Chọn mục “Điện”. 
  • Bước 3: Hệ thống hiển thị các nhà cung cấp gồm: Điện lực Hà Nội, điện lực Hồ Chí Minh, điện lực miền Bắc, điện lực miền Trung, điện lực miền Nam. Bạn chỉ cần chọn khu vực mình đang sinh sống.
  • Bước 4: Nhập Mã khách hàng và làm theo các thông tin như hướng dẫn là có thể hoàn tất việc thanh toán hóa đơn điện trên app VinID.

Nếu chưa bao giờ thanh toán tiền điện bằng cách này thì bạn hãy tải app VinID về điện thoại và bắt đầu thói quen văn minh này ngay hôm nay nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *