Thanh toán bằng ví điện tử trên App VinID cho đơn hàng Scan & Go ở đâu?

Mua sắm thông minh bằng Scan & Go tại VinMart 4.0 trên thiết bị di động đang ngày càng được nhiều người đón nhận. Để thuận tiện hơn cho người dùng khi trải nghiệm dịch vụ, hình thức thanh toán bằng ví điện tử trên App VinID cho đơn hàng Scan & Go đã chính thức được đưa vào sử dụng.

Mua hàng từ xa đơn giản với App VinID tại các siêu thị VinMart 4.0

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tiện lợi hơn đến với khách hàng, thông qua hình thức Scan & Go trên App VinID việc mua hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Mua sắm thông qua các siêu thị 4.0 đã xuất hiện sớm ở nhiều nước trên thế giới. Người mua không cần phải trực tiếp đến các siêu thị, chọn đồ và chờ thanh toán mà có thể quét mã sản phẩm cần mua ở bất cứ nơi nào, bất cứ đâu dù đi chơi, đi làm hay ở nhà.

Từ tháng 5, các siêu thị VinMart 4.0 cũng chính thức được Tập đoàn Vingroup triển khai trên cả nước. Thông qua các pano, bảng điện tử, các gian hàng ảo được hiển thị một cách rõ nét, chân thực với đầy đủ mẫu mã, chủng loại để người mua lựa chọn. Chỉ cần quét mã QR đi kèm phía dưới của sản phẩm, hàng hóa sẽ được chuẩn bị và giao tận nơi địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Các gian hàng mua sắm ảo này được lựa chọn đặt ở các vị trí đông dân cư qua lại như nhà chờ xe buýt, thang máy, sảnh chung cư, vỉa hè đi bộ,… cực kỳ thuận tiện cho người dùng.

Bên cạnh các gian hàng ảo thì mua sắm tại siêu thị VinMart 4.0 thông qua các Catalog online cũng nhận được nhiều chú ý. Các sản phẩm từ thực phẩm đến đồ gia dụng đều được cập nhất đầy đủ tại các Catalog này. Khách hàng dùng bản giấy có sẵn tại VinMart hoặc chỉ cần tải cẩm nang mua sắm online về, chọn mục cần mua và quét mã, thanh toán là hoàn tất quá trình mua sắm nhanh gọn. Chẳng cần vội vã chọn đồ, tiết kiệm được chi phí di chuyển lại có thể quản lý chi tiêu gia đình, quá đơn giản mà lại nhiều ích lợi phải không?

Thanh toán bằng ví điện tử trên App VinID cho đơn hàng Scan & Go ở đâu?

Để giảm thiểu thời gian chờ đợi cho các khách hàng khi mua trực tiếp hàng hóa tại các siêu thị VinMart, hình thức thanh toán bằng ví điện tử trên App VinID khi mua hàng qua tính năng Scan & Go cũng đã được ra mắt.

Bạn sẽ không cần mất thời gian đứng chờ đến lượt thanh toán hoặc bỏ lỡ các món đồ cần mua chỉ vì quên mang ví. App VinID cho phép chủ tài khoản liên kết ví điện tử siêu nhanh với 36 ngân hàng tại Việt Nam và trên thế giới với độ an toàn, bảo mật tuyệt đối. 

Thông qua ví điện tử tên App VinID, bạn có thể trực tiếp mua sắm, thanh toán tại:

 • Hệ thống siêu thị VinMart trên toàn quốc (có quầy thanh toán nhanh Scan & Go)
 • Các Virtual Store – Siêu thị ảo VinMart 4.0 
 • Catalog – Cuốn cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go bản in/ bản online

Cách thanh toán bằng ví điện tử trên App VinID cho đơn hàng Scan & Go

Để thanh toán bằng ví điện tử trên App VinID cho các đơn hàng mua sắm qua Scan & Go, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải App VinID về máy tại: App Store – dành cho smartphone hệ điều hành iOS hoặc Google Play – dành cho smartphone hệ điều hành Android
 • Bước 2: Đăng nhập vào App VinID và mua sắm bằng cách quét mã QR với tính năng Scan & Go.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình mua sắm và nhập địa chỉ giao hàng, tại phương thức thanh toán chọn “Thanh toán bằng ví điện tử” và nhấn tiếp tục.
 • Bước 4: Xác nhận hình thức thanh toán bằng cách nhấn “Thanh toán” phía dưới cùng.
 • Bước 5: Chọn nguồn tiền liên kết để nạp (ngân hàng đã liên kết hoặc ATM nội địa). Sau đó nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Chọn  xác nhận số tiền cần nạp vào.
 • Bước 7: Nhập OTP được gửi về điện thoại để xác nhận giao dịch và lựa chọn “Tiếp tục”
 • Bước 8: Xác nhận thanh toán đơn hàng thành công.

Thanh toán bằng thẻ giúp bạn chủ động được trong quá trình mua sắm, không cần lo lắng rơi tiền hay quên ví khi mua hàng. Hơn thế nữa, bạn không phải tốn hàng giờ đồng hồ mua sắm rồi lại xếp hàng chờ thanh toán, nhất là trong những ngày hè nóng nực này. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tải ngay App VinID và trải nghiệm mua sắm đỉnh cao công nghệ Scan & Go, thanh toán dễ dàng khi liên kết ví điện tử ngay bạn nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *