Thanh toán bằng thẻ NAPAS cho đơn hàng VinMart Scan & Go nhận ngay ưu đãi lên tới 300.000 đồng

Thẻ NAPAS là một trong những thẻ ATM nội địa đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng khi thanh toán các hóa đơn điện tử hiện nay. Và tuyệt vời hơn cho khách hàng sử dụng thẻ NAPAS bởi bạn sẽ được nhận ưu đãi đầy hấp dẫn lên tới 300.000 đồng khi chi trả chi phí cho đơn hàng VinMart Scan & Go. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để nắm rõ được thông tin này.

Thẻ NAPAS là gì? Những thông tin cần biết

Thẻ NAPAS (hay còn gọi là National Payment Services) là chiếc thẻ ATM nội địa thuộc Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam. Khách hàng có thể dùng thẻ NAPAS để thanh toán các hóa đơn mua sắm, dịch vụ trực tuyến dễ dàng. Hoặc có thể dùng thẻ NAPAS để rút tiền mặt tại ATM, máy POS ở 63 tỉnh thành trên cả nước.

Thẻ NAPAS có thể liên kết các ngân hàng với nhau giúp khách hàng có thể tối ưu quy trình thanh toán trực tuyến. Thẻ NAPAS hiện đang liên kết với hơn 50 ngân hàng nội địa giúp phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Giống như các thẻ ATM thông thường, khi dùng thẻ NAPAS bạn vẫn có thể nhận được lương hàng tháng, rút tiền như bình thường. Tuy nhiên ngoài những công dụng đó ra, bạn còn có thể rút tiền hoặc chuyển tiền tại bất cứ cây ATM hay máy POS của các ngân hàng liên minh với thẻ NAPAS rất tiện lợi. Hiện đang có 16.800 cây ATM, 220.000 địa điểm đang sử dụng máy POS của các ngân hàng trong liên minh hỗ trợ cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, tính bảo mật của thẻ NAPAS cũng rất cao. Thẻ NAPAS sử dụng công nghệ chip bảo mật thuộc hàng tiên tiến, hiện đại nhất thế giới. Tất tần tật các thông tin trên thẻ của bạn đều được mã hóa với mức độ cao vô cùng an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật khi sử dụng.

Giao dịch qua lại giữa các ngân hàng khi sử dụng NAPAS cũng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Ưu đãi hấp dẫn lên tới 300.000 đồng khi dùng NAPAS thanh toán cho đơn hàng Scan & Go

Chắc hẳn những khách hàng thân thiết của VinMart đã không còn quá xa lạ đối với tính năng Scan & Go phải không? Dành cho những ai chưa biết rõ, Scan & Go là tính năng mua sắm trực tuyến đầy tiện ích trên App VinID. Khách hàng chỉ cần mở tính năng này để quét mã vạch sản phẩm VinMart, thanh toán siêu tốc và nhận hàng linh hoạt.

Mới đây, Scan & Go được nâng cấp với phương thức mua hàng từ xa qua hệ thống các siêu thị ảo VinMart 4.0. Cách mua sắm thông minh này rất phù hợp với những người bận rộn không có thời gian đi siêu thị mua sắm.

Những gì bạn cần làm chỉ là tải App VinID về máy bằng cách truy cập vào

Sau đó, mở App VinID ra trên màn hình chính của ứng dụng,  chọn “Trải nghiệm Scan & Go” rồi quét mã QR những sản phẩm mà bạn muốn mua. Tiếp theo bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình rồi chỉ cần ngồi ở nhà và đợi nhân viên giao hàng mang đồ đến tận nhà. Như vậy, bạn sẽ không phải lo đi lại tốn thời gian hay mang vác nặng những đồ lỉnh kỉnh nữa.

Hiện nay, App VinID đang có chương trình ưu đãi tháng 6 vô cùng hấp dẫn lên tới 300.000 đồng với đơn hàng Scan & Go. Cụ thể, trong thời gian từ ngày 16/6/2019 đến ngày 30/06/2019, dành cho những khách hàng sử dụng thẻ NAPAS thanh toán hóa đơn Scan & Go trên 300.000 đồng đầu tiên bạn sẽ được tặng ngay:

  • 100 điểm VinID tương đương với 100.000 đồng.
  • 2 voucher điện tử trị giá 50.000 đồng, áp dụng cho đơn hàng Scan & Go tiếp theo sử dụng “phương thức giao hàng tận nơi”.
  • 2 voucher giảm 50.000 đồng từ GrabFood và 50.000 đồng từ GrabExpress trên ứng dụng Grab.

Ưu đãi này áp dụng tại:

  • Mua hàng trực tiếp tại siêu thị VinMart.
  • Mua hàng tại Siêu thị ảo VinMart 4.0.
  • Mua hàng Cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go (cả phiên bản online và phiên bản giấy).

Quá hấp dẫn phải không nào? Vừa mua được hàng lại còn săn được khuyến mãi thì còn gì bằng? Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải App VinID về máy thanh toán tiện ích qua thẻ NAPAS thôi bạn ơi!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *