Tháng 3 có hẹn với Thái Bình ngắm hoa mùa hoa nở đỏ rực trời

New to March 3, du an all the domain up to the North plan to the hoa, chụp ảnh. Cùng Halo Travel khám phá bộ ảnh chụp hoa đẹp lung linh ở Thái Bình dưới đây nhé!

Hoa gạo được biết với tên gọi là hoa mộc mạc hay hoa pơ lang. This vốn cây là cây thân gỗ, được trồng và mọc nhiều ở các tỉnh thành Bắc Bộ.

Địa điểm chụp hoa gạo trong hình là tỉnh Thái Bình. Nếu bạn muốn chuyển đổi, hãy đến với cây gạo lớn ở chùa Ngái, xã Quảng Bình, huyện Kiến Xương. Theo dân số lại, cây gạo có tuổi đời lên đến 200 năm và gốc cây lớn đến nỗi 2 người lớn ôm mới xuể.

Mỗi khung hình được chụp lại những khoảnh khắc dễ thương của em bé trong trang phục là chiếc áo dài trắng trước mùa hoa nở đỏ rực trời.

Ngoài ra, nếu có dịp đến Thái Bình, bạn cũng có thể ngắm cây gạo cổ thụ trên địa bàn xã Đông Hải, huyện Quỳnh Phụ cũng là cây nổi tiếng của tỉnh. Ổ đĩa, cây được gắn thêm biển “Cây di sản Việt Nam” như một cách thiết lập vẻ đẹp và giá trị mà chủ sở hữu loài cây này.

Không có gì có thể miêu tả hết vẻ đẹp của làng quê mùa hoa lệ vào lúc này.

Lưu ngay những địa điểm ngắm hoa đẹp nhất miền Bắc mùa này:

  • Hà Giang: Hàng năm cứ vào khoảng giữa tháng 2 đến hết tháng 3, các bạn trẻ đam mê phượt lại hẹn nhau vào mùa hoa nồng nàn, mảnh đất địa đầu Tổ quốc này. Hoa gạo mọc lên trên các đường và sường trông rất rực rỡ và khiến nhiều người mê hoặc.
  • Bắc Giang: Đến Bắc Giang bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những cây hoa gạo ở đầu làng, trong ngôi miếu thờ hoặc dọc theo những con đường làng quê. Ở đây, mỗi cây hoa gạo như biểu tượng linh hồn của quê hương.
  • Hà Nội: Hà Nội cũng có rất nhiều mùa hoa, nếu như bạn để ý sẽ thấy mảnh đất thủ đô nhịp nhàng cùng những khoảng trời bình thường, nắng vàng rực rỡ ở phố. Tuy cây gạo ở Hà Nội không được trồng nhiều như các vùng quê khác nhưng bạn vẫn có thể chụp ảnh mùa hoa tuyệt đẹp ở một số điểm đến nhất định. Nổi tiếng nhất là Bảo tàng Lịch sử Quốc gia – nơi có cây gạo và người đẹp bậc nhất thủ đô.
  • Ninh Bình: Đến Ninh Bình vào mùa này, bạn hãy để thời gian khám phá những làng quê ở huyện Yên Mô nhé. Bảo đảm bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp ở đây.
  • Thái Bình: Nhắc đến mùa hoa gạo thì không thể bỏ qua địa điểm này được. Cả một vùng trời Thái Bình vào mùa hoa tươi đỏ bởi sắc màu của cây hoa gạo. Đâu đâu cũng thấy những bông hoa đỏ rơi xuống sân làng.

This tháng 3, xin hãy để thời gian ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp của mùa hoa gạo nhé!

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Ngọc Thiện

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *