Tất tần tật các địa chỉ Trung tâm Language Link

Language Link với sứ mệnh nâng cao chất lượng đào tạo (nguồn: Language Link)

Công tác trong lĩnh vực đào tạo trong suốt 40 năm trên toàn cầu và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, với sứ mệnh nâng cao chất lượng đào tạo, giúp học viên hình thành và phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh toàn diện, hiện nay, trung tâm Language Link Việt Nam (LLV) đã có 4 cơ sở tại Hà Nội và 1 ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Language Link Việt Nam – Yên Phụ

Tọa lạc tại số 62, Yên Phụ, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hà Nội, LLV – Yên Phụ là cơ sở đầu tiên của LLV ở Hà Nội, không gian trung tâm rộng rãi, nhiều lớp học, chỗ để xe thoải mái. Cơ sở được đặt ngay mặt đường Yên Phụ nên rất dể dàng nhận ra.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Language Link

Góc học tập ở trung tâm Language Link (nguồn: Language Link)

Góc học tập ở trung tâm Language Link (nguồn: Language Link)

Language Link – Trần Quốc Hoàn

Language Link Việt Nam 63 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội chính thức ra mắt vào ngày 24/04/2014. Language Link tạo ấn tượng bởi không gian tươi mới, trẻ trung và hiện đại. Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị theo tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế. Các lớp học thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng lứa tuổi và chức năng.

Language Link – Hoàng Đạo Thúy

Ngày 29/10/2016, Language Link Việt Nam đã chính thức khai trương trường mới tại Tầng 2 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội. Việc mở thêm trường mới tại tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính một lần nữa khẳng định vị thế và sự phát triển của Language Link tại Việt Nam, đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng và các em học sinh ở khu vực lân cận được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến chuẩn chất lượng quốc tế.

>> Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất Hà Nội

Gavan Iacono – Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam trong lễ khánh thành cơ sở mới (nguồn: Language Link)

Gavan Lacono – Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam trong lễ khánh thành cơ sở mới (nguồn: Language Link)

Language Link – Đại Cồ Việt

Một đứa con nữa của LLV được sinh ra tại số 24 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với sức chứa hơn 100 người lớn, không gian rộng rãi, Language Link luôn tạo ra một môi trường học tập thoải mái và phù hợp cho các học viên ở mọi lứa tuổi của mình.

Language Link chi nhánh miền Nam

Với sự phát triển không ngừng, ngày 15/09/2017, hệ thống nhượng quyền thương hiệu Language Link đã chính thức ra mắt và bắt đầu hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh ở số 229, Tầng 2, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1.

Không gian năng động, trẻ trung (nguồn: Language Link)

Không gian năng động, trẻ trung (nguồn: Language Link)

Với kinh nghiệm 40 năm trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ, Language Link đảm bảo thành công không chỉ cho các nhà đầu tư, mà còn cho các học viên – là người thụ hưởng kiến thức trực tiếp từ sự đầu tư ấy.

Duy Khanh tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *