Tặng quà trung thu gì không “thô” lại vô cùng tinh tế

Những món quà được xếp hạng “thô”

Quà tặng giá trị “khủng’

Có thể bạn sẽ được coi là người hào phóng nếu tặng sếp hay đồng nghiệp món quà có giá trị “khủng”. Nhưng cẩn thận nó sẽ là “con dao hai lưỡi”, một cuộc cạnh tranh “ngầm” nơi công sở. Có thể sếp sẽ nghĩ bạn đang làm việc có vấn đề nên muốn lấy lòng, khách hàng sẽ nghĩ bạn đang mua chuộc họ, đối tác sẽ khó xử và không thoải mái. Bạn nên đưa ra hạn định ngay từ khi lên kế hoạch tặng quà Trung thu và dự kiến tầm giá hợp lý ngay từ đầu.

Quà tặng quá riêng tư

Đừng tặng sếp, đồng nghiệp hay khách hàng những món quà có tính chất riêng tư như hoa hồng, váy đầm, sữa tắm, dầu gội hay bộ sản phẩm khử mùi… Nếu là người thân trong gia đình thì không thành vấn đề nhưng nếu tặng sếp, đồng nghiệp hay khách hàng thì sẽ khiến họ nghĩ bạn đang muốn chê bai về phong cách hay về chăm sóc bản thân. Điều này có thể khiến họ phật lòng. Bạn nên xem xét mối quan hệ có thực sự thân thiết để tặng những món quà này không nhé!

Món quà trung thu nào không “thô” lại vô cùng tinh tế?

Thời đại công nghệ 4.0 rồi, người thông minh và tinh tế nên tặng gì? Sao không phải là thẻ quà tặng để người nhận có thể tùy ý mua gì họ thích?

Một trong số thẻ quà tặng đó là VinID Gift Card. Là sản phẩm của thẻ khách hàng thân thiết Vingroup – VinID, có chức năng nạp điểm vào VinID giống như thẻ nạp điện thoại. Trên thẻ cứng có in mệnh giá và mã nạp điểm với các mức điểm linh hoạt từ 50 điểm cho đến 10.000 điểm thẻ VinID, tương ứng với các mệnh giá từ 50 nghìn đồng tới 10 triệu đồng.

Để sử dụng thẻ VinID Gift Card chỉ cần có thẻ khách hàng thân thiết VinID, mở thẻ tại: https://landing.vinid.net/ktyud nhận ngay 20.000đ vào thẻ.

Mùa trung thu này VinID ra mắt VinID Gift Card phiên bản đặc biệt dành cho Lễ Trăng Rằm với thiết kế màu xanh trang nhã mang đậm hồn Việt bằng cách in các biểu tượng hoa sen, cá chép, chim hạc trên thẻ.

1. Thẻ VinID Gift Card tinh tế ở ý nghĩa

Mang ý nghĩa về những lời chúc thân tình, ý nhị, bộ thẻ quà tặng VinID Gift Card Trung thu mang những mệnh giá sau:

 • Bộ thẻ VinID Gift Card Hoa sen – “Hương sen thoang thoảng bên hồ nước – Hảo ý thành tâm gói dưới trăng” với 4 mệnh giá thẻ: An Nhiên: 50.000 đồng, Trân Quý: 100.000 đồng, Thành Tâm: 300.000 đồng, Hảo Ý: 500.000 đồng.
 • Bộ thẻ VinID Gift Card  Cá chép – “Cá chép quẫy đuôi vượt sóng lớn – Khí thế căng tràn, đại phát thành công” với 2 mệnh giá thẻ: Cát Tường: 1.000.000 đồng, Đại Phát: 2.000.0000 đồng.
 • Bộ thẻ VinID Gift Card  Chim hạc – “Bạch hạc sải cánh ngang trời – Vẹn tròn tình nghĩa gửi lời theo mây” với 2 mệnh giá thẻ: Phú Quý: 5.000.000 đồng, Viên Mãn: 10.000.000 đồng.

Chọn VinID Gift Card làm quà Tết tặng nhân viên

2. Thẻ VinID Gift Card tinh tế ở tiện ích

Sau khi nạp điểm từ Thẻ VinID Gift Card vào thẻ VinID, người được tặng sẽ dễ dàng sử dụng điểm thẻ để thoải mái lựa chọn và mua sắm những món đồ yêu thích hay để nghỉ dưỡng, vui chơi,… tại hệ sinh thái Vingroup. Ví dụ như đi mua sắm tại siêu thị Vinmart, Vinmart+, nghỉ dưỡng tại Vinpearl, vui chơi tại Vinpearl Land, đóng học phí cho con tại Vinschool, khám chữa bệnh tại Vinmec,…

Thẻ VinID Gift Card có các tiện ích hấp dẫn như:

 • Hoàn tiền lên đến 10% giá trị hóa đơn, tiêu dùng như tiền mặt tại toàn bộ các điểm kinh doanh của Vingroup,
 • Xuất hóa đơn VAT 10% đầy đủ với giá trị đã có VAT trên thẻ
 • Chiết khấu hóa đơn với mỗi đơn hàng trị giá trên 100 triệu đồng.

VinID Gift Card mang lại giải pháp tặng quà trung thu vừa thông minh vừa tinh tế cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Cá nhân đem tặng thì hữu dụng, doanh nghiệp đem tặng vừa sang trọng không lo vấn đề hóa đơn để hợp thức hóa chi phí.

3. Thẻ VinID Gift Card tinh tế ở cách đóng gói

Ngoài thiết kế tấm thẻ cứng vô cùng sang trọng, tinh tế và trang nhã thì cách đóng gói bằng phong bao hay hộp quà, tấm thiệp và hướng dẫn sử dụng đi kèm cũng rất tiện dụng.

Cụ thể một bộ quà tặng bao gồm:

 • Thẻ quà tặng VinID Gift Card với mệnh giá tương ứng,
 • Phong bao đựng thẻ thiết kế trang nhã. Với mệnh giá thẻ 5 triệu và 10 triệu sẽ có hộp đựng thẻ rất trang trọng.
 • Một tấm thiệp đề lời chúc chân thành cho người nhận
 • Hướng dẫn sử dụng thể để người nhận hiểu rõ và tận dụng tối ưu các tiện ích của tấm thẻ.

Để mua thẻ VinID Gift Card Trung thu, bạn cần làm gì?

Có 3 cách để sở hữu bộ thẻ quà tặng VinID Gift Card phiên bản trung thu

Cách 1: Mua tại điểm phân phối

 • Hệ thống siêu thị VinMart trên cả nước
 • Trung tâm Hội nghị & Ẩm thực Almaz

Cách 2: Liên hệ mua hàng:

Cách 3: Đăng ký nhận thông tin trực tuyến và mua thẻ tại: https://ld.vinid.net/the-qua-tang/

Là món quà trung thu vừa đẹp, vừa hợp túi tiền nhưng vẫn sang trọng và đặc biệt, thẻ VinID Gift Card Trung thu là một giải pháp thiết thực giúp bạn biếu, tặng người thân yêu hay tặng sếp, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Sắm thẻ VinID Gift Card ngay để dành tặng cho những người mà bạn yêu thương và trân quý nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *