Tạm quên đi cái nắng oi bức, rủ nhau checkin muồng hoàng yến Hà Nội tuyệt đẹp

Hà Nội ào ào, náo nhiệt như vậy, nhưng nếu có lòng yêu mến Hà Nội, bạn sẽ thấy quanh năm bốn mùa, mỗi mùa ở đây trở lại mang trong mình một nét đẹp rất riêng. Tạm quên đi cái nắng của những ngày đầu tháng 5, mình cùng ngắm nhìn hoàng yến Hà Nội rực rỡ trong những ngày này nhé!

Muồng hoàng yến nở khi nào?

Hoa muồng hoàng hậu đẹp nhất vào khoảng tháng 5, khi những tia nắng mặt trời nở của mùa hè bắt đầu “thiêu đốt” thành phố. This is a point of Hanoi is not too hot sun, also very like to view the muồng hoàng yến. Khi đi ven đường, bạn sẽ không khó để bắt gặp những cây muồng hoàng yến nở rộ, rung rinh trước gió.

Muồng hoàng yến Hà Nội còn có tên là muồng hoàng hậu, hoa lồng đèn, bò cạp nước, bò cạp vàng, Osaka, mai dây, cây xuân sớm, mai nở sớm,… Đây cũng là quốc hoa của Thái Lan với tên gọi “Dok khuen”. Tượng trưng cho sắc màu của hoàng gia Thái Lan.

Bộ ảnh được chụp bởi cô nàng Hiền Mai xinh xắn vào những ngày hoàng yến ở Hồ Tây đang bắt đầu nở hoa. Xem xong bộ ảnh ai cũng muốn “xách mông” lên và rủ nhau đi cùng. Dưới nắng nắng chang chang, sắc hoa vàng trông thật đẹp mắt. Những cây muồng với vô số chùm hoa rủ xuống cùng những bông hoa xanh như muốn níu chân các bạn chụp lại để lưu lại một mùa hoa tuyệt đẹp.

Đi đâu checkin muồng hoàng yến Hà Nội đẹp?

Có thể nói muồng hoàng yến là “đặc sản” không thể thiếu khi nhắc đến Hà Nội. This season, may be go to where you can also start this tree type. There are well as a angle of a tree before “Odd loi” but also enough to make up nổi bật giữa các phố phường Hà Nội.

Muồng hoàng yến Hà Nội mùa này rất nhiều nhưng địa điểm lý tưởng nhất để có thể ngắm loại hoa này là trên đường ven hồ tây. Hoa ở đây nở cùng lúc, rực rỡ cả góc trời. This tree tree is at ven đường Thanh Niên, sát hồ Tây. Đây cũng là nơi có khung cảnh lãng mạn miễn chê tại Hà Nội.

This season, the height to be Tan hoc Tan go only to the car running the Hồ Tây, ngắm hoàng hôn và muồng hoàng yến đã đủ khiến cuộc sống trở nên vui vẻ.

If you are, you please to Hồ Tây at the time about 5h in the days of the sun with. Vì thời điểm này Hồ Tây cũng có hoàng hôn rất đẹp. Tiện ích ngắm công cụ cho mãn nhãn luôn!

Ngoài muồng hoàng yến Hà Nội, mùa này bạn có thể ngắm những loại hoa khác ở đây như hoa bằng lăng, hoa xoan, cây lộc vừng, cây hoa bún,… Chỉ cần bước ra ngoài là đã muốn ôm trọn Hà Nội vào mùa này rồi. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị tại mảnh đất thủ đô yêu cầu dấu này.

Thank you your beautiful image Hiền Mai

You may you quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *