Tại sao nên thanh toán hóa đơn tiền điện qua app VinID?

Không có thời gian ra trung tâm điện lực đóng tiền điện? Hay lỡ quên đóng tiền điện hàng tháng khiến nhà bị cắt điện?… Giờ đây bạn chẳng cần phải lo lắng nữa bởi bạn đã có thể thanh toán hóa đơn điện cực đơn giản, tiện lợi, lại nhiều ưu đãi qua app VinID rồi!

Sự ra đời của app VinID cùng ví điện tử trên ứng dụng VinID đã mang đến rất nhiều lợi ích cho đông đảo khách hàng, trong đó có tính năng thanh toán tiền điện vô cùng an toàn và tiện lợi. Hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách tìm hiểu ngay những lợi ích khi thanh toán tiền điện bằng tính năng Tiện Ích trên app VinID nhé!

Thanh toán tiền điện qua app VinID chưa bao giờ dễ dàng và an toàn đến thế

Nếu như trước đây, bạn gặp rất nhiều phiền phức và rủi ro khi thanh toán tiền điện hàng tháng như phải ra cơ quan điện lực thanh toán, hay trễ hạn thanh toán tiền điện… thì từ giờ, hãy để ứng dụng VinID xóa tan những nỗi lo đó với tính năng Tiện Ích giúp thanh toán tiền điện hàng tháng dễ dàng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thanh toán ngay tiền điện với nhiều lợi ích không tưởng.

Thanh toán hóa đơn điện dù bạn ở bất cứ nơi đâu

Nhờ có app VinID, bạn có thể thanh toán tiền điện dù đang ở bất cứ nơi đâu. Đi du lịch xa, về quê, đi công tác… chỉ với vài cú chạm là bạn đã có thể thanh toán hóa đơn điện nhanh chóng bằng ứng dụng VinID rồi. Thật tiện lợi phải không?

Không mất thời gian, công sức ra trung tâm điện lực

Nhờ việc có thể thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi, bạn có thể hoàn toàn chủ động thanh toán tiền điện mà không mất thời gian và công sức ra trung tâm điện lực hay không phải chờ nhân viên thu tiền điện đến nhà thu hàng tháng. Riêng điều này đã giúp tính năng Tiện Ích của app VinID vượt trội hơn so với các hình thức thanh toán tiền điện thông thường rồi.

Không lo bị cắt điện khi quên đóng tiền điện

Đối với các gia đình bận rộn, thanh toán hóa đơn điện qua app VinID là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bạn sẽ không bao giờ phải lo nhà bị cắt điện đột ngột khi quên đóng tiền điện nữa nhé!

An toàn tuyệt đối, tránh bị lừa đảo với những hóa đơn điện ảo

Không ít người đã từng bị mất tiền oan khi thanh toán tiền điện từ những tin nhắn, hóa đơn ảo của những tay lừa đảo tinh vi. Do đó, lựa chọn thanh toán tiền điện bằng app VinID chính là lựa chọn thông thái khi đảm bảo khoản thanh toán là chính xác và an toàn tuyệt đối.

Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ VinID

Không ngừng triển khai những ưu đãi hấp dẫn, thanh toán tiền điện bằng app VinID còn giúp các quý khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi theo từng thời điểm đấy!

Bật mí với bạn ưu đãi “nóng” khi thanh toán tiền điện bằng app VinID trong tháng 12 này: Từ 1/12 – 31/12/2019, mỗi khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn Tiện Ích và phát sinh giao dịch thành công lần đầu tiên qua ví điện tử VinID Pay sẽ được nhận:

 • Hoàn tiền 50.000 đồng và Combo voucher Ví trị giá 450.000 đồng, áp dụng cho hóa đơn điện tử trên 1 triệu
 • Hoàn tiền tối đa 50.000 đồng và Combo voucher Ví trị giá 150.000 đồng, áp dụng cho hóa đơn điện tử bằng hoặc dưới 1 triệu

Xem thêm: Thể lệ chương trình ưu đãi thanh toán hóa đơn điện tử trên ứng dụng VinID 12/2019

Hiện nay, tính năng thanh toán tiền điện EVN đã được áp dụng rộng rãi tại các khu vực: EVN Miền Bắc, EVN Miền Trung, EVN Hà Nội, EVN TP. Hồ Chí Minh. Thanh toán vừa dễ dàng, vừa tiện lợi lại còn được hoàn tiền giúp tiết kiệm một khoản không nhỏ, còn chần chừ gì mà không tải ngay app VinID để thanh toán tiền điện tháng này ngay?

Hướng dẫn thanh toán tiền điện qua app VinID: “Tưởng không dễ mà dễ không tưởng”

Đầu tiên, để có thể thanh toán tiền điện bằng app VinID, bạn phải tải ứng dụng VinID về smartphone của mình và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở app VinID, đăng nhập hoặc đăng ký vào tài khoản.
 • Bước 2: Chọn mục Liên kết ví và chọn ngân hàng bạn muốn liên kết.
 • Bước 3: Chọn hình thức liên kết và điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân của bạn.
 • Bước 4: Nhập mã OTP để xác nhận giao dịch liên kết ví điện tử.
 • Bước 5: Chọn tiếp mục “Nạp tiền” và thực hiện nạp tiền theo hướng dẫn để có thể thanh toán hóa đơn tiền điện.

Tiếp theo, bạn đã có thể thanh toán hóa đơn điện qua app VinID siêu dễ dàng chỉ với một vài thao tác sau:

 • Mở ứng dụng VinID, chọn tính năng “Tiện Ích” ngay trên màn hình
 • Chọn mục “Điện” và chọn nhà cung cấp theo khu vực
 • Nhập mã khách hàng của bạn để truy xuất thông tin hóa đơn kèm theo số tiền cần thanh toán.
 • Xác nhận thông tin và chọn thanh toán bằng ví điện tử.
 • Nhận thông báo thanh toán thành công. Mã khách hàng sẽ được lưu sẵn để thuận tiện cho việc thanh toán hóa đơn các tháng tiếp theo.

Với vô cùng nhiều những lợi ích kể trên cùng hướng dẫn không thể đơn giản hơn, thanh toán hóa đơn điện qua app VinID chính là sự chọn lựa của những cư dân thông thái. Đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn của VinID, liên kết ví và chạm vài lần để thanh toán tiền điện nhà mình trong “một nốt nhạc” nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *