Tại sao nên sử dụng ví điện tử VinID PAY để thanh toán tại những điểm giao dịch của VNPAY?

Thanh toán VNPAY vốn đã nhanh nay lại càng nhanh hơn khi dùng ví điện tử VinID Pay được tích hợp trên app VinID. Hơn thế nữa, nhân dịp kết thân, VinID còn mang đến vô vàn những ưu đãi, lợi ích hấp dẫn cho khách hàng. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây bạn nhé!

Dùng VinID Pay thanh toán nhanh chóng tại hơn 50.000 điểm giao dịch VNPAY trên toàn quốc

Với những ai đã sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng thì chắc chắn không còn xa lạ gì với VNPAY nữa. Bạn có thể quét mã QR để thanh toán các giao dịch qua tài khoản ngân hàng. Và giờ đây, ngoài các ứng dụng này thì VNPAY còn có một đột phá siêu hấp dẫn khác khi liên kết với ví điện tử VinID Pay trên app VinID. Bạn chỉ cần dùng tính năng “Quét mã” siêu tiện lợi trên app VinID là có thể thanh toán tại hơn 50.000 điểm giao dịch của VNPAY trên toàn quốc. Sau đó bạn dùng tiền trong ví VinID Pay để chi trả. 

Chỉ cần một vài thao tác kích hoạt ví điện tử, liên kết ngân hàng và nạp tiền vào tài khoản là bạn có thể thanh toán ngay lập tức. Không cần mất thời gian mở ứng dụng ngân hàng, không cần tốn nhiều bước để quét mã như trước nữa. Mặt khác, VinID còn liên kết với hệ thống 34 ngân hàng vô cùng đa dạng trên toàn quốc. Vì thế, VinID luôn sẵn sàng mang đến các dịch vụ thanh toán qua ví điện tử ngày một cải tiến hơn.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể thanh toán cho rất nhiều ngành hàng khác nhau, từ hệ thống cửa hàng tiện lợi, siêu thị, các shop mỹ phẩm, thời trang, quán ăn, quán cafe, trà sữa, hay các dịch vụ giải trí,…trên toàn quốc.

Sử dụng ví điện tử VinID Pay để thanh toán được hoàn tiền 50%

Từ ngày 31/10/2019 toàn bộ khách hàng sở hữu ứng dụng VinID và có tài khoản ví điện tử VinID Pay sẽ được hoàn 50% tổng giá trị hóa đơn cho mỗi giao dịch phát sinh tại các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY qua ví điện tử VinID Pay.

  • Nếu bạn lần đầu tiên thanh toán hóa đơn thành công qua ví điện tử VinID Pay sẽ được hoàn số tiền tối đa 50.000 đồng và combo voucher hấp dẫn lên đến 150.000 đồng.
  • Với những ai đã từng giao dịch thành công qua ví điện tử VinID Pay trước đó rồi thì cũng sẽ được hoàn tối đa 20.000 đồng và combo voucher trị giá 60.000 đồng.

Lưu ý: Chương trình có giá trị trong 3 tháng hoặc đến khi hết ngân sách tùy điều kiện nào đến trước. Khách hàng sẽ nhận hoàn tiền ưu đãi vào ví điện tử VinID sau 05 ngày kể từ khi thanh toán đơn hàng thành công.

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

Ví điện tử VinID Pay đảm bảo nền tảng kỹ thuật hiện đại

Hiện nay, việc sử dụng ví điện tử đã trở nên ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi cũng như hàng loạt các dịch vụ mới ra đời. Tuy nhiên, không phải toàn bộ những đơn vị cung cấp tính năng ví điện tử đều mang lại trải nghiệm ưu việt cho khách hàng. 

Khi có quá nhiều người truy cập một số loại ví vẫn còn xảy ra tình trạng nghẽn mạng hay các lỗi kỹ thuật không đáng có. Nhưng ví điện tử VinID Pay thì khác, toàn bộ các yêu cầu khắt khe nhất về nền tảng kỹ thuật đều được Vingroup hoàn thiện và cải tiến kịp thời. 

Ngoài ra, giao diện app VinID sử dụng cũng được cập nhật thường xuyên, vô cùng thân thiện với người dùng, hệ thống vận hành đã ổn định và độ phủ sóng lan rộng ra toàn quốc. Điều đó càng khẳng định được vị thế của chiếc ví thông minh mà VinID dày công nghiên cứu.

Quét mã nhanh, thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay – sổ tay quản lý chi tiêu hiệu quả nhất

Sử dụng tính năng “Quét Mã” trên app VinID, sau đó chỉ cần nhập số tiền cần thanh toán là xong. Khi thanh toán thành công tài khoản trong ví sẽ bị trừ tiền và ngay lập tức hiện về thông báo. Vì thế, bạn có thể xem ngay được thông tin hóa đơn của mình trên màn hình trang chủ.

Ngoài ra, trong mục “ví của tôi” bạn còn xem được toàn bộ lịch sử giao dịch và số điểm mình tích lũy được sau mỗi lần thanh toán. Phần lịch sử giao dịch này còn được cập nhật cụ thể trong từng tháng. Vậy là mỗi tháng bạn có thể thống kê được xem mình đã tiêu những gì, mua sắm ở những khoản nào, ăn uống hết bao nhiêu tiền. Từ đó, bạn sẽ cân đối lại các khoản chi này một cách hợp lý, tránh tình trạng lãng phí.

Với toàn bộ những tính năng độc đáo, hỗ trợ người dùng tối đa như vậy thì chẳng có lý do gì mà không thử trải nghiệm thanh toán qua ví điện tử VinID Pay tại những điểm giao dịch của VNPAY đúng không nào? Đừng quên tải app VinID để trở thành người tiêu dùng thông thái nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *