Tại sao nên nạp tiền điện thoại qua app VinID?

Bạn đã khám phá hết các tính năng của app VinID chưa? Hiện trên app VinID đã có tới 8 tính năng, hỗ trợ người dùng trong nhiều nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Trong đó, tính năng “Tiện ích” còn cho phép người dùng nạp tiền điện thoại vô cùng nhanh chóng và ngay lập tức hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nạp tiền điện thoại dễ dàng cho thuê bao trả trước, thanh toán nhanh chóng cho thuê bao trả sau

Với app VinID, bạn không chỉ nạp tiền điện thoại trả trước mà còn có thể thanh toán được cước điện thoại trả sau rất tiện lợi. Với thanh toán cước điện thoại trả sau, VinID hiện đang hỗ trợ 2 nhà mạng là MobiFone và Vinaphone. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình, chọn nhà mạng rồi ấn vào kiểm tra là hệ thống sẽ hiển thị thông tin mã khách hàng. 

Còn với hình thức nạp tiền cho thuê bao trả trước, app VinID cho phép khách hàng nạp tiền ở cả 5 nhà mạng là: Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile và GMobile. Bạn có thể nạp đa dạng các mệnh giá tiền gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 30.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng. 

Không tốn thời gian mua thẻ cào ở ngoài

Có app VinID thì giờ đây bạn có thể tạm biệt hoàn toàn chiếc thẻ cào điện thoại truyền thống vẫn thường sử dụng. Bạn sẽ không phải mất thời gian đi mua, cào lớp phủ bạc và nhập cẩn thận từng số thẻ theo cú pháp nữa. Chỉ cần một vài thao tác trên màn hình điện thoại là ngay lập tức số tiền cần nạp sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn nạp tiền cho người thân hay bạn bè thì chỉ cần thay đổi bằng số điện thoại của họ là xong. Như vậy bạn sẽ tránh được rủi ro chẳng may lỡ tay ấn nhầm một số trong mã thẻ mà nạp không thành công, rồi lại phải mất công nhập số nạp lại từ đầu. 

Cách thức thanh toán online đơn giản, nhanh chóng

Chỉ với một vài thao tác hết sức đơn giản sau đây, bạn đã có thể nạp tiền cho điện thoại thành công trên ứng dụng VinID rồi. Cùng thử ngay nhé!

  • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại tại đây rồi tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng vào mục Tiện Ích.
  • Bước 3: Chọn hình thức nạp tiền điện thoại hoặc trả sau.
  • Bước 4: Nhập số điện thoại cần nạp (nếu nạp cho mình bằng số điện thoại đã đăng ký tài khoản VinID thì hệ thống sẽ tự cập nhật).
  • Bước 5: Chọn số tiền cần nạp rồi kiểm tra lại các thông tin và phương thức thanh toán. Lưu ý: Bạn sẽ phải thanh toán qua ví điện tử VinID Pay nên hãy đảm bảo rằng mình đã liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID và có đủ số tiền trong tài khoản rồi nhé!
  • Bước 6: Chọn thanh toán để hoàn tất quá trình nạp tiền cho số thuê bao di động qua app VinID.

Vừa nhanh gọn vừa không tốn công sức đi mua thẻ cào, chỉ cần 1 chiếc điện thoại di động cài sẵn app VinID và có mạng internet là xong.

Hưởng ưu đãi có 1-0-2 từ việc nạp tiền điện thoại trên app VinID

Trong thời gian từ ngày 01/11 – 30/11/2019, mỗi khách hàng tiến hành nạp tiền điện thoại trả trước lần đầu tiên trên app VinID sử dụng ví điện tử VinID Pay để thanh toán sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp ở tất cả các nhà mạng. Cơ cấu quà tặng cụ thể như sau:

  • Với mệnh giá thẻ 500.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được Combo voucher trị giá 250.000 đồng.
  • Với mệnh giá 300.000 đồng bạn sẽ nhận được Combo voucher trị giá 150.000 đồng.
  • Với mệnh giá 200.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được Combo voucher trị giá 100.000 đồng
  • Với mệnh giá 100.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được Combo voucher trị giá 50.000 đồng.

Lưu ý: Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trong vòng 05 ngày kể từ thời điểm giao dịch thành công, mỗi tài khoản chỉ được nhận tối đa 1 ưu đãi.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý cập nhập app VinID phiên bản mới nhất để chắc chắn rằng hệ thống duy trì ổn định và có những trải nghiệm tốt hơn. Ưu đãi chỉ diễn ra tới hết tháng 11 thôi nên đừng chần chừ mà hãy tiến hành nạp tiền điện thoại ngay bạn nhé!

Xem thêm: Thể lệ chương trình ưu đãi nạp tiền điện thoại trên ứng dụng VinID 11/2019


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *