Tại sao một số cư dân Vinhomes nhưng không sử dụng được tính năng Vinhomes trên app VinID?

Tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID đã chính thức được ra mắt từ ngày 22/07. Tuy nhiên trong những ngày qua, có nhiều người là cư dân Vinhomes đã không thể sử dụng tính năng này. Thắc mắc này sẽ được VinID sẽ giải đáp giúp bạn ngay dưới đây!

Tại sao một số cư dân Vinhomes lại không sử dụng được tính năng Vinhomes?

Tính năng Vinhomes mới được ra mắt trên siêu ứng dụng thông minh VinID từ ngày 22/07/2019. Đây là tính năng nhằm hỗ trợ trực tiếp cho cư dân đang sinh sống trong các dự án Vinhomes giải quyết nhanh chóng các nhu cầu về dịch vụ và tiện ích tại nơi ở. 

Tuy nhiên, trong giai đoạn mới ra mắt, tính năng này chưa được áp dụng triển khai trên phạm vi rộng, chỉ có cư dân ở một số dự án Vinhomes cụ thể mới có thể sử dụng được tính năng này.

Hiện nay, tính năng Vinhomes hiện đang được thử nghiệm tại dự án Vinhomes Times City – Park Hill, Park Hill Premium thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo đó, chỉ các cư dân Vinhomes Times City mới có thể sử dụng được tính năng này trên app VinID. Trong thời gian ngắn sắp tới, tính năng sẽ tiếp tục được nâng cấp và triển khai sớm trên toàn bộ các dự án Vinhomes trên cả nước.

Do vậy, nếu bạn là cư dân Vinhomes và đang không sử dụng được tính năng Vinhomes thì cũng đừng lo lắng quá nhé! Hãy trang bị sẵn tính năng này trên điện thoại của mình bởi nó sẽ mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực không ngờ trong tương lai gần sắp tới.

Các lợi ích tính năng Vinhomes dành cho cư dân Vinhomes

Với tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID, cư dân Vinhomes Times City ngay từ bây giờ đã có thể trải nghiệm được 7 lợi ích sau:

  1. Cập nhật các thông tin của tòa nhà trong mục Bản tin cư dân
  2. Phản ánh hoặc báo sự cố của mình đến cho Ban quản lý một cách nhanh chóng qua mục Phản ánh
  3. Nắm rõ các hướng dẫn, nội quy, quy định của tòa nhà đối với cư dân tại mục Cẩm nang cư dân
  4. Nắm rõ các thông tin hotline, số điện thoại liên lạc cần thiết tại mục Danh bạ Khu đô thị
  5. Đăng ký các dịch vụ cư dân như thẻ cư dân, thẻ ra vào, đăng ký cho khách lên nhà, thẻ xe,…
  6. Cập nhật thông tin về các dự án Vinhomes tại mục Thông tin dự án
  7. Đặt trước các tiện ích trong dự án như Sân bóng rổ, sân Tennis,…

Như vậy, thay vì luôn bị rối mỗi khi đi làm thủ tục giấy tờ liên quan đến việc quản lý cư dân của tòa nhà, với tính năng Vinhomes, bạn có thể nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề ngày trên chiếc điện thoại của mình.

Thao tác sử dụng tính năng Vinhomes trên app VinID

Bất cứ một tính năng nào trên app VinID đều được xây dựng với mục đích đơn giản hóa thao tác của người dùng. Và với tính năng Vinhomes, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng với các thao tác đơn giản.

Trước hết, bạn hãy tải ứng dụng VinID về máy điện thoại của mình. Hiện ứng dụng đã có sẵn trên App Store (cho hệ điều hành iOS) và Google Play (cho hệ điều hành Android).

Sau khi tải app, bạn tiến hành đăng ký tài khoản cá nhân theo hướng dẫn. Sau đó, hãy bật liên kết ví điện tử VinID Pay ngay trên ứng dụng để hoàn tất các cơ sở sử dụng tính năng Vinhomes. 

Tại mục Ví của tôi, bạn nhấp vào Liên kết ngay => chọn ngân hàng liên kết với thẻ ATM của bạn => cung cấp đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu => nhập mã OTP để xác nhận liên kết.

Sau đó, bạn có thể sử dụng tính năng Vinhomes theo 3 bước sau:

Bước 1: Chọn mục Vinhomes ngay tại giao diện chính của ứng dụng.

Bước 2: Chọn Tôi là cư dân Vinhomes, sau đó nhấn Tiếp tục. Kiểm tra lại các thông tin cá nhân gồm Họ và tên và số điện thoại bạn đăng ký hồ sơ Vinhomes. Nếu thông tin đúng, nhấn Tiếp tục để điền các thông tin căn hộ.

Bước 3: Trải nghiệm các tiện ích từ tính năng Vinhomes.

Như vậy, với thao tác vô cùng đơn giản, các cư dân Vinhomes Times City giờ đây có thể trải nghiệm các lợi ích từ tính năng Vinhomes. Còn các cư dân Vinhomes đang sống tại các dự án khác hãy tải sẵn app VinID và chờ ngày tính năng này được triển khai đồng bộ nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *