Sử dụng VinID Pay để thanh toán có được nhập mã giảm giá của VNPAY không?

Bạn đã trải nghiệm tính năng thanh toán qua ví điện tử VinID Pay cực “hot” hiện nay chưa? Nhất là khi VNPAY đã trở thành đối tác chiến lược của VinID, giúp khách hàng thanh toán tiện lợi tại hơn 50.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Tuy nhiên, người dùng vẫn còn băn khoăn liệu sử dụng VinID Pay để thanh toán có được nhập mã giảm giá của VNPAY không? Tất cả sẽ được VinID giải đáp ngay sau đây!

VinID Pay chưa áp dụng hình thức thanh toán nhập mã giảm giá của VNPAY

Với tính năng “Quét mã” trên app VinID, bạn có thể sử dụng ví điện tử VinID Pay để thanh toán tại bất cứ địa điểm nào có mã QR của VNPAY. Nhân dịp hợp tác này, VinID cũng hỗ trợ khách hàng rất nhiều ưu đãi. Tuy nhiên, các chương trình ưu đãi chưa áp dụng hình thức thanh toán có nhập mã giảm giá của VNPAY.

Nhưng bạn cũng không cần lo lắng vì VinID cũng mang đến một chương trình ưu đãi hoàn tiền khác cũng vô cùng hấp dẫn. Đó chính là ưu đãi hoàn tiền 50% trên tổng giá trị hóa đơn, trong đó VinID Pay sẽ hoàn tối đa 50.000 đồng cho mỗi lần giao dịch. Đương nhiên, chương trình này có chấp nhận thanh toán VNPAY qua ví điện tử VinID Pay

  • Nếu bạn lần đầu tiên thanh toán hóa đơn thành công qua ví điện tử VinID Pay sẽ được hoàn số tiền tối đa 50.000 đồng và combo voucher hấp dẫn lên đến 150.000 đồng.
  • Với những ai đã từng giao dịch thành công qua ví điện tử VinID Pay trước đó rồi thì cũng sẽ được hoàn tối đa 20.000 đồng và combo voucher trị giá 60.000 đồng.

Chương trình này được áp dụng bắt đầu từ ngày 31/10/2019 và không giới hạn số giao dịch được hoàn tiền. Ưu đãi có giá trị trong 3 tháng kể từ ngày 31/10/2019 hoặc đến khi hết ngân sách tùy điều kiện nào đến trước.

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

VinID Pay phủ sóng hơn 50.000 điểm giao dịch chấp nhận thanh toán trên toàn quốc

Ngoài việc có thể thanh toán tại các hệ thống kinh doanh của Vingroup như các siêu thị VinMart/cửa hàng VinMart+ hay thanh toán các hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet,… thì VinID Pay hiện nay đã phủ sóng thêm 50.000 điểm giao dịch của các thương hiệu khác ngoài Vingroup. Nâng tổng con số địa điểm chấp nhận thanh toán lên tới 60.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Điều này chính là nhờ sự liên kết của VinID Pay với VNPAY – đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam.

Vậy là chỉ cần có ứng dụng VinID và có tài khoản ví điện tử VinID Pay, bạn đã có thể yên tâm đi mua sắm, ăn uống tại bất cứ đâu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt. Không chỉ vậy, sau khi thanh toán xong toàn bộ giao dịch cũng được lưu lại hết trên app VinID nên bạn có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu hợp lý hơn. 

Làm thế nào để thanh toán được bằng ví điện tử VinID Pay?

Để có thể thanh toán được bằng ví điện tử VinID Pay trước hết bạn cần sở hữu ứng dụng VinID trên điện thoại di động. Tải ngay ứng dụng VinID tại đây.

Sau khi có app VinID rồi bạn tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản rồi chọn mục “ví của tôi” trên màn hình trang chủ. Tiếp tục tiến hành các bước liên kết thẻ ngân hàng với ví điện tử VinID Pay:

  • Bước 1: Ấn “liên kết ngay” rồi chọn một ngân hàng mà bạn đang sử dụng để liên kết.
  • Bước 2: Tùy vào từng ngân hàng mà hệ thống sẽ hiện lên các hình thức liên kết. Sau đó, bạn điền các thông tin về số tài khoản, họ và tên của chủ thẻ, ngày hiệu lực thẻ.
  • Bước 3: Nhập mã OTP để xác thực tài khoản. Lúc này, hệ thống sẽ thông báo bạn đã liên kết ví thành công.
  • Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản để chi tiêu.

Thao tác liên kết tương đối đơn giản, mỗi khi cần thanh toán, bạn chỉ việc mở app VinID lên, sử dụng tính năng “Quét mã” và nhập số tiền cần giao dịch là hoàn thành. Vậy là giờ đây, chỉ cần một ứng dụng thông minh VinID, bạn đã được tích hợp vô số tính năng quan trọng với ví điện tử VinID Pay từ việc thanh toán ăn uống, mua sắm, làm đẹp đến các dịch vụ của cư dân Vinhomes, hóa đơn điện, nước, mua vé xem ca nhạc, bóng đá cùng nhiều voucher giảm giá từ các thương hiệu nổi tiếng. Còn chần chờ gì nữa mà không tải app VinID và trải nghiệm ngay từ hôm nay?


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *