Sử dụng ví điện tử trên app VinID lần đầu thì sẽ nhận được bao nhiêu ưu đãi trong tháng 8?

Với việc ra mắt hàng loạt các tính năng mới, trong tháng 8 này, VinID sẽ dành riêng cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi lần đầu sử dụng ví điện tử trên app VinID. Nếu bạn muốn thanh toán tiền điện online, mua hàng VinMart được tích điểm hay trả phí dịch vụ Vinhomes… thì đừng bỏ qua các tính năng mới trên app VinID nhé!

Ví điện tử trên app VinID – Chiếc ví “ảo” mang lợi ích thực

Là một dạng thức tài khoản online có liên kết với ngân hàng để thực hiện chức năng thanh toán các giao dịch trực tuyến, ví điện tử ngày nay không còn xa lạ với nhiều người dùng. Siêu ứng dụng VinID sử dụng trên smartphone cũng đã tích hợp thêm ví điện tử, điều này giúp đơn giản hóa quá trình mua sắm của khách hàng.

Là chiếc ví “ảo” không cần cầm tay, ví điện tử trên app VinID sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích thực:

 • Thanh toán tiện lợi: Bạn có thể nhanh chóng thanh toán các hóa đơn chỉ bằng vài bước chạm đơn giản.
 • An toàn khi chi tiêu: VinID đảm bảo tuyệt đối về tính bảo mật các thông tin khách hàng.
 • Nhận nhiều ưu đãi: VinID luôn dành nhiều ưu đãi đa dạng như voucher, thẻ quà tặng… cho khách hàng khi sử dụng ví điện tử để thanh toán.
 • Nạp tiền linh hoạt: Bạn có thể nạp tiền vào ví nhanh chóng từ hệ thống 36 ngân hàng nội địa đã liên kết sẵn.
 • Quản lý chi tiêu dễ dàng: Bạn có thể truy vấn lịch sử chi tiêu và mua sắm trong tài khoản của mình thường xuyên.
 • Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải xếp hàng, chen lấn, chờ đợi trong mỗi lần thanh toán.

Đặc biệt, từ ngày 1/8, các khách hàng sử dụng ví điện tử trên app VinID lần đầu trong tháng 8 này sẽ nhận được những ưu đãi riêng đến từ VinID.

3 ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng ví điện tử trên app VinID lần đầu trong tháng 8 này

Từ ngày 01/08/2019, khách hàng sử dụng app VinID sẽ được trải nghiệm thêm 3 tính năng mới là: tính năng Thanh Toán, tính năng Hóa Đơn và tính năng Vinhomes. Đây sẽ là các giải pháp giúp bạn kết nối và thanh toán nhanh chóng hơn trong mọi giao dịch mua sắm.

Và khi sử dụng 3 tính năng mới này kết hợp với việc thanh toán giao dịch bằng ví điện tử trên app VinID trong lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được 1 trong 3 chương trình ưu đãi sau:

1. Ưu đãi hoàn tiền lên đến 100.000 đồng khi thanh toán tiền điện qua tính năng Hóa Đơn

Với tính năng Hóa Đơn trên ứng dụng VinID, chỉ cần thao tác với vài bước chạm, bạn có thể thanh toán hóa đơn điện ngay tại nhà một cách tiện lợi, nhanh chóng. Hiện nay, tính năng Hóa Đơn đã được áp dụng cho việc thanh toán tiền điện EVN tại các khu vực sau: EVN Hà Nội, EVN Miền Bắc, EVN Miền Trung và EVN TP. Hồ Chí Minh.

Trong tháng 8 này, với các hóa đơn điện được thanh toán thành công bằng việc sử dụng tính năng Hóa Đơn trong lần đầu giao dịch qua ví điện tử trên app VinID, khách hàng sẽ nhận được hoàn tiền 10% (mức hoàn tối đa 100.000 đồng) về ví sau 5 – 7 ngày giao dịch.

2. Ưu đãi tích điểm & nhận bộ voucher 100.000 đồng khi thanh toán tại VinMart, VinMart+ qua tính năng Thanh Toán

Khi mua hàng tại VinMart và VinMart+ trong khu đô thị Times City từ tháng 8 này, bạn có thể sử dụng tính năng Thanh Toán trên app VinID để thực hiện mọi giao dịch mua sắm mà không cần phải mang theo tiền mặt hay thẻ cứng. Theo đó, sau khi mua hàng xong, bạn chỉ cần đưa mã thanh toán hiển thị trên màn hình Thanh Toán trên ứng dụng cho nhân viên thu ngân, sau đó xác nhận đơn hàng và giá trị thanh toán rồi tiến hành thanh toán ngay trên điện thoại là sẽ hoàn tất giao dịch.

Với mỗi lần giao dịch trên thành công, bạn sẽ được tích ngay 3% tổng giá trị đơn hàng vào quỹ điểm VinID trên ứng dụng.

Chưa hết, từ 01/08-31/08, khi sử dụng tính năng Thanh Toán và giao dịch bằng ví điện tử trên app VinID lần đầu tại VinMart và VinMart+ Times City, bạn sẽ nhận được bộ ưu đãi trị giá 100.000 đồng gồm 02 voucher 50.000 đồng cho hai lần mua sắm liên tiếp (bộ voucher được áp dụng cho các hoá đơn từ 200.000 đồng trở lên tại VinMart hoặc từ 100.000 đồng trở lên tại VinMart+).

3. Nhận toàn tiền lên tới 20% khi thanh toán phí dịch vụ Vinhomes qua tính năng Vinhomes

Các cư dân Vinhomes sống tại Vinhomes Times City (Hà Nội) và Vinhomes Golden River (Bason – TP. Hồ Chí Minh) ngay từ bây giờ đã có thể nhanh chóng thanh toán các hóa đơn dịch vụ (bao gồm nước sinh hoạt, phí gửi xe…) chỉ bằng vài bước chạm qua tính năng Vinhomes trên app VinID.

Với việc sử dụng tính năng Vinhomes mới này và tiến hành thanh toán qua ví điện tử trên app VinID lần đầu trong thời gian từ 01/08 – 15/08/2019, bạn sẽ được hoàn tiền tối đa 20% (mức hoàn không quá 50.000 đồng/hóa đơn) cho mỗi giao dịch thành công. 

Như vậy, không chỉ giúp bạn dễ dàng thanh toán các hóa đơn với một vài bước chạm trên điện thoại, các tính năng mới và ví điện tử trên app VinID còn giúp bạn “mang tiền về ví” với các mức ưu đãi hấp dẫn.

Cách kích hoạt liên kết và sử dụng ví điện tử trên app VinID

Để sử dụng được ví điện tử trong mỗi lần giao dịch trên app VinID, trước hết, điện thoại của bạn cần cài đặt sẵn ứng dụng. Bạn có thể tải app VinID tại đây.

Sau khi tải app về máy, hãy tiến hàng kích hoạt liên kết ví điện tử trên app VinID theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở app VinID, đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản nếu bạn lần đầu tiên sử dụng.
 • Bước 2: Chọn mục Ví của tôi trên thanh công cụ dưới cùng của trang chủ ứng dụng.
 • Bước 3: Nhấp chọn Liên kết ngay.
 • Bước 4: Tại giao diện hiển thị 36 ngân hàng, chọn biểu tượng ngân hàng liên kết với thẻ ATM của bạn.
 • Bước 5: Nhập các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.
 • Bước 6: Xác nhận liên kết bằng mã OTP gửi về điện thoại.

Sau khi liên kết ví xong, bạn hãy tiến hàng nạp tiền vào ví để luôn sẵn sàng thanh toán các giao dịch trên ứng dụng. Trong mục Ví của tôi, chọn mục Nạp tiền => nhập số tiền cần nạp và biểu tượng ngân hàng liên kết => xác nhận nạp tiền bằng mã OTP.

Khi hoàn thành các bước trên đây, bạn đã có thể chọn hình thức thanh toán bằng Ví điện tử trên app VinID khi sử dụng bất cứ tính năng nào trên ứng dụng như tính năng Hóa Đơn, tính năng Thanh Toán, tính năng Vinhomes, tính năng Scan & Go…

Bạn đừng quên, các ưu đãi trên đây chỉ áp dụng cho lần đầu tiên bạn thanh toán bằng ví điện tử trong tháng 8 này, nên hãy nhanh tay tải app VinID và sử dụng ví ngay nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *