Sử dụng tiện ích Đi Chợ trên app VinID như thế nào?

App VinID vừa gõ cửa mời chào các cư dân Vinhomes với một tiện ích mới toanh mang tên “Đi Chợ”! Vậy các cư dân Vinhomes cập nhật chưa nào, Đi Chợ cùng app VinID xem tiện ích ra sao bạn nhé!

Tiện ích Đi Chợ trên ứng dụng VinID là gì?

Tiện ích Đi Chợ là một hình thức mới được VinID tích hợp trên tính năng Vinhomes – tính năng vốn có trên ứng dụng VinID, mang lại nhiều lợi ích cho cư dân Vinhomes. Đây là một tính năng cũ mà mới, cũ là vì phương thức Đi Chợ gần giống với phương thức mua hàng từ xa qua Scan & Go trên app VinID, tức bạn vẫn có thể chọn tất tần tật mọi thứ vật dụng, thực phẩm mà nhà bạn đang cần ngay tại khu căn hộ mà không cần phải di chuyển xa mất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, điểm mới ở đây chính là tính năng này chỉ được VinID áp dụng dành riêng cho các cư dân Vinhomes mà thôi! Cùng với nhiều tiện ích khác trên tính năng Vinhomes, Đi Chợ là tiện ích đặc quyền đầy tiện lợi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho các cư dân Vinhomes trong thời buổi đầy bận rộn, lo toan.

Sử dụng tiện ích Đi Chợ trên ứng dụng VinID tiện ích thế nào?

Tiện ích Đi Chợ trên ứng dụng VinID chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn mua sắm mọi lúc, mọi nơi mà không phải ra đường, không phải đối mặt với bụi bặm, kẹt xe, lại không phải lo sợ trễ giờ đón con tan học,…

Thật vậy, ngày nay có app VinID việc đi chợ trở nên quá dễ dàng, chỉ cần ngồi nhà hay ngay tại văn phòng làm việc bạn vẫn có thể đi chợ thả ga với vài thao tác chạm nhẹ trên màn hình điện thoại. Nhờ đó giúp bạn chuẩn bị chu đáo nhất cho bữa cơm gia đình thêm tròn vị hạnh phúc.

Sử dụng Đi Chợ trên ứng dụng VinID các mẹ còn tiết kiệm thêm rất nhiều khoản chi phí như: phí xăng đi lại khi đi mua sắm tại các siêu thị, phí vận chuyển hàng hóa mỗi khi mua đồ cồng kềnh,… hay vỡ kế hoạch chi tiêu do mua sắm không giới hạn, đôi khi là những món đồ không thực sự cần thiết.

Sử dụng tiện ích Đi Chợ trên ứng dụng VinID tiện ích thế nào?

Bên cạnh đó, đi chợ cùng app VinID còn là bài toán chi tiêu hiệu quả cho các cư dân Vinhomes. Bởi tính năng này có thể giúp bạn truy soát mọi giao dịch thanh toán, kiểm soát giá cả hàng hóa ngay trên “Menu”, tránh mua nhầm hàng, đồng thời kiểm soát được quỹ chi tiêu hằng tháng thông qua lịch sử giao dịch, tránh chi tiêu quá đà.

Đặc biệt, Đi Chợ trên ứng dụng VinID còn là vị “phụ bếp” đắc lực cho những cư dân “vụng về” mỗi khi vào bếp. Vì tiện ích này sẽ được mặc định sẵn menu cùng công thức món ngon mỗi ngày, giúp bạn chọn lựa thực đơn hiệu quả, tránh trùng lặp món ăn trong 1 tuần, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà, và nhất là kéo người thân lại gần hơn bên mâm cơm gia đình vào mỗi tối.

Sử dụng tiện ích Đi Chợ trên ứng dụng VinID như thế nào?

Sử dụng tiện ích Đi Chợ trên ứng dụng VinID không chỉ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cư dân Vinhomes, mà còn là phương thức mua sắm tối giản giúp người hiện đại tiết kiệm được rất nhiều thời gian lẫn quỹ chi tiêu. Để sử dụng tiện ích Đi Chợ, các khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác trên màn hình điện thoại là hàng hóa sẽ được giao tận cửa căn hộ bạn đang ở. Tuy nhiên, trước khi trải nghiệm cùng Đi Chợ trên app VinID, các cư dân cần tải app VinID và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại chính chủ.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VinID và truy cập tính năng Vinhomes

Khách hàng thực hiện theo các bước tuần tự dưới đây để truy cập tính năng Vinhomes đa tiện ích:

  • Bước 1: Mở app Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản. Lưu ý: Với chủ tài khoản mới vui lòng điền số điện thoại đang dùng và cập nhật thông tin đầy đủ theo hướng dẫn
  • Bước 2: Vào tính năng Vinhomes, chọn tiếp “Tôi là cư dân Vinhomes”
  • Bước 3: Điền số điện thoại đăng ký hồ sơ tại Vinhomes và ấn “tiếp tục”
  • Bước 4: Chọn khu đô thị và mã số căn hộ bạn đang ở, đồng thời xác nhận hồ sơ cư dân theo hướng dẫn trên app VinID

Thao tác sử dụng tiện ích Đi Chợ trên app VinID

Muốn cùng Đi Chợ với app VinID, khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

  • Sau khi chọn tính năng “Vinhomes”, chọn tiếp mục “Đi Chợ” 
  • Tìm chọn những mặt hàng bạn đang cần mua và cho vào giỏ hàng ảo trên app VinID
  • Thanh toán, kết thúc phiên chợ ảo và chờ nhân viên giao hàng đến tận nhà. Hãy nhớ, khách hàng cần liên kết ví điện tử VinID Pay thì mới có thể thanh toán đơn hàng.

Xem thêm: Liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID như thế nào?

Bên cạnh tiện ích Đi Chợ, tính năng Vinhomes trên app VinID còn vô vàn những lợi ích đa năng khác như giúp bạn liên hệ với Ban quản lý, cập nhật thông báo nhanh nhất, đăng ký các dịch vụ tiện ích, thanh toán hóa đơn điện nước vừa nhanh, vừa tiện lợi. Tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng VinID để trải nghiệm ngay tính năng Vinhomes các cư dân nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *