Sky ơi! Hãy xem ngay 5 bước check-in tại Sky Tour để sẵn sàng tham dự sự kiện!

Để tham gia sự kiện Sky Tour thuận lợi, các Sky khi tham gia hãy ghi nhớ những hướng dẫn và quy định dưới đây để check-in tại Sky Tour nhé!

Ngày 28/07/2019, đêm nhạc Sky Tour tại thành phố Hồ Chí Minh của Sơn Tùng M-TP đã diễn ra tốt đẹp tại Nhà thi đấu Quân khu 7 tại thành phố Hồ Chí Minh.

5 bước check-in trong đêm diễn Sky Tour

Các fan ruột Sky chắc hẳn vẫn còn nhiều háo hức sau khi mua được vé và mong chờ đêm nhạc hội của thần tượng đến từng ngày. Tuy nhiên, các bạn cần nhớ những bước sau khi đến đêm diễn Sky Tour thành phố Hồ Chí Minh nhé:

 • Bước 1: Đến địa điểm từ 14h00 đến 20h00 để làm thủ tục check-in
 • Bước 2: Xếp theo hàng theo line check đã đặt hạng vé của mình.
 • Bước 3: Chuẩn bị sẵn mã vạch QR là vé Sky Tour trên app VinID để check-in.
 • Bước 4: Nhận vòng tay cổ vũ, nón và túi đeo Sky Tour 2019.
 • Bước 5: Đóng dấu của Ban tổ chức lên tay kèm với vòng đeo tay cổ vũ.

Đặc biệt, việc quan trọng nhất là phải bảo vệ mã vé điện tử QR thật là kỹ lưỡng. Ngoài những hướng dẫn căn bản dành cho các fan Sky thực hiện check-in Sky Tour thì các bạn cũng cần quan tâm đến những lưu ý khác nữa. 

Những quy định của Ban tổ chức về việc tham dự Sky Tour dành cho các fan

Sky Tour 2019 được tổ chức rất quy mô và chuyên nghiệp cho nên có những quy định khá nghiêm ngặt đi kèm. Khán giả tham gia vào đêm nhạc cũng cần chuẩn bị trước tinh thần để chấp hành đúng các nội quy để cùng chung tay tạo nên một buổi diễn thành công.

Có thể kể qua những quy định là:

 • Độ tuổi tham gia Sky Tour là trên 12 tuổi, từ 12 tuổi đến 17 tuổi thì phải có người giám hộ theo kèm.
 • Cấm các hình thức chụp ảnh, quay phim về buổi biểu diễn.
 • Cấm mang theo các chất kích thích, đèn laser, vũ khí, đồ cổ động, băng rôn, các thiết bị ghi hình, balo, đồ ăn…

Đừng bỏ lỡ đêm diễn Sky Tour tại Hà Nội và Đà Nẵng 

Ngày 28/07/2019, Sky Tour 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra và tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Không ngớt lời khen dành cho đêm biểu diễn Sky Tour 2019 đầu tiên, một số bình luận nhận được nhiều lượt thích như bạn có nickname Hoàng Vũ Lê đã bình luận trên fanpage M-TP:

“Nhạc chất remix cực mạnh. Màn hình led siêu ảo diệu. Ca sĩ khách mời hết mình, quẩy nhiệt. Tùng chất từ lúc xuất hiện cho tới khi kết thúc. Xuất sắc, chấm 10/10. Fan Hanoi với Đà Nẵng cứ yên tâm”.

Bình luận khác từ tài khoản Bích Nhi: “Tuyệt vời thật sự! Khóc theo anh, yêu thương thật nhiều, chúc anh 2 tour còn lại thật thành công rực rỡ. Nhớ anh nhiều, sớm ra Nha Trang để em lại được gặp anh nhé”.

Không chỉ các bạn miền Nam đã đi xem concert mà các Sky miền Trung và miền Bắc cũng hào hứng không kém, luôn nóng lòng chờ đón ngày biểu diễn Sky Tour tại Đà Nẵng và Hà Nội. 

Hiện nay, trên tính năng Mua Vé của app VinID vẫn còn những chiếc vé cho đêm diễn tại hai khu vực Sky Tour – Đà Nẵng và Sky Tour – Hà Nội, vì vậy nếu là Sky chân chính, hãy nhanh tay mua vé để tham dự sự kiện và được gặp sếp Sơn Tùng ngay thôi.

Giá các hạng vé Sky Tour 2019 được công bố niêm yết như sau:

 • Vé VVIP: 2.145.000 đồng
 • Vé VIP: 1.485.000 đồng
 • Vé GA: 715.000 đồng

Bên cạnh nhiệm vụ là đơn vị phân phối độc quyền vé sự kiện Sky Tour 2019, VinID còn dành cho khán giả khi mua vé trên app VinID và thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay thì sẽ nhận được ưu đãi nhận tiền hoàn lên tới 200.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên.

Vì vậy, để mua được vé sự kiện Sky Tour nhanh nhất, an toàn nhất thì bạn hãy tải ngay app VinID về máy điện thoại của mình và thực hiện mua vé với các bước như sau:

Tải ứng dụng VinID về máy điện thoại:

Bước 1: Tạo tài khoản VinID và đăng nhập 

Bước 2: Chọn tính năng Mua Vé trên ứng dụng.

Bước 3: Tìm sự kiện “Sky Tour 2019 – Đà Nẵng” hoặc “Sky Tour 2019 – Hà Nội”. Sau đó, vào chọn loại vé, số lượng vé và vị trí ngồi.

Bước 4: Đến Thanh toán, nhấn Tiếp tục (lúc này bạn lựa chọn phương thức thanh toán bằng ví điện tử trên app VinID hoặc thẻ ATM nội địa hoặc thẻ Visa/Master Card)

Bước 5: Nhập số tiền để thanh toán. Đợi hệ thống gửi mã OTP về điện thoại để xác nhận. Bấm Tiếp tục để biết giao dịch thành công.

Sắp đến ngày biểu diễn Sky Tour tại Đà Nẵng và Sky Tour tại Hà Nội, nhanh tay mua vé Sky Tour trên app VinID để cùng quẩy nhiệt tình với Sơn Tùng M-TP cũng như các nghệ sĩ khách mời trong sự kiện âm nhạc hoành tráng và HOT nhất năm thôi nào! 


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *