Shop hoa tươi Thuận Thành Bắc Ninh luôn sẵn sàng

Nếu bạn đang có ý định làm đẹp không gian nơi ở bằng cách trang trí một bình hoa tươi thì không nên không xem qua bài viết này. Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc 4 cách cắm hoa đơn giản cho người mới bắt đầu. Cùng theo chân cửa hàng hoa thuận thành để khám phá các bước của 4 cách cắm hoa cơ bản.
 

4 cách cắm hoa cơ bản cho người mới bắt đầu: chia sẻ của hoa thuận thành

 

1.Cách cắm hoa theo hình tam giác:

 

Cách cắm hoa theo hình tam giác được nhận xét là cách cắm hoa đẹp, dễ học, dễ làm đối với những ai mới bắt đầu. Đầu tiên, chọn những bông hoa tươi nhất để xếp theo hướng nhọn, theo chiều từ trên xuống dưới, rồi sau cùng là lan toả ra xung quanh. Trong quá trình thực hiện cách cắm hoa này, tiệm hoa thuận thành khuyên bạn nên dùng hoa chính để cắm trước. Còn các hoa phụ sẽ được cắm xen kẽ những hoa chính, thấp hơn hoa chính và cắm sát ở phía dưới chân. Tuy nhiên, trong quá trình cắm hoa theo hình tam giác, nếu bạn có mắt thẩm mĩ tốt vẫn có thể thay đổi vị trí hoa chính hoa phụ linh hoạt sao cho hài hoà, cân đối. Đặc biệt, khi cắm hoa nên chú ý cho chiều cao nhiều hơn chiều rộng.
 

2.Cách cắm hoa theo hình lưỡi liềm/bán nguyệt

 

Với cách cắm hoa này, bạn không còn thực hiện như khi cắm hoa theo hình tam giác như trên nữa. Cắm hoa theo hình lưỡi liềm/bán nguyệt là sắp xếp hoa hoa theo đường cong hình vòng cung, tỏa về hai phía ngược nhau. Để có một bình hoa cắm hoa theo kiểu này, shop hoa tuoi uy tin bạn cần phải sử dụng nhiều loại phụ kiện cũng như hoa hỗ trợ để có được một bình hoa hoàn hảo nhất có thể. Nếu bạn là người mới tập cắm hoa thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loài hoa thân mềm, dễ uốn để có thể cắm chúng cong cong tạo được hình lưỡi liềm.
 

hoa tươi thuận thành

Mẫu hoa sinh nhật cho bạn gái mới hẹn hò

 

Không chỉ chú ý đến loại hoa, bình hoa cũng cần phải quan tâm khi chọn cắm hoa theo kiểu hình lưỡi liềm/bán nguyệt này. Nên chọn những bình hoa tương đối nông, hình bầu dục hoặc oval. Còn nếu đã quá quen với kiểu cắm hoa này, bạn có thể thay đổi thành nhiều loại hoa khác nhau để không gây nhàm chán, đồng thời cũng luyện được tay nghề.
 

Nếu bạn là người bận rộn với quá nhiều công việc, không có thời gian để lựa chọn mẫu hoa mà mình thích thì hãy đến ngay trang web của điện hoa thuận thành của chúng tôi. Chỉ với một cú click chuột hoặc liên lạc qua số điện thoại, bạn đã có thể đặt cho mình những bó hoa chất lượng nhất rồi. Chưa kể với dịch vụ điện hoa, giá hoa được niêm yết trên trang web nên bạn không lo sợ bị “chém giá”. Hãy liên hệ với nếu bạn muốn đặt hoa cho ngày 20-10 sắp tới nhé.

 

tiệm hoa thuận thành
Không chỉ cung cấp mẫu hoa truyền thống, nét độc đáo của hoa bắc ninh đó chính là việc cập nhập liên tục mẫu hoa mới. Khách hàng như lạc vào thế giới hoa tươi đẹp. 


Nguồn: Shophoavip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *