Shop Hoa Gần Nhà Tang Lễ Chùa Vĩnh Nghiêm Quận 3

Là một trong số những nhà tang lễ hiếm hoi ở tp.hcm được quản lí bởi một ngôi chùa. Đó chính là nhà tang lễ chùa vĩnh nghiêm quận 3 trực thuộc chùa vĩnh nghiêm quản lí. Tọa lac tại địa chỉ 339 nam kì khởi nghĩa  phường 7 quận 3, đây là địa chỉ được các phật tử lựa chọn để tổ chức tang lễ cho người thân.Và nếu chuẩn bị phải tham dự một buổi tang lễ tại đây thì việc đặt hoa chia buồn tại shop hoa gần nhà tang lễ chùa vĩnh nghiêm là một điều không thể thiếu.  
 

Nên chọn màu gì khi đặt hoa tang lễ

 

Sắc hoa trắng sẽ là những giọt nước mắt phân ly, chia xa giữa những người còn sống với người đã khuất một cách đau khổ, đầy thương tiếc cho một số phận đã phải ra đi khi tuổi đời còn quá non trẻ. Đây là màu hoa thường xuất hiện nhất với trong buổi lễ diễn ra ở nhà tang lễ tại quận 3. Hoa vừa mang giá trị của ý nghĩa mong người mất đến được một thế giới tốt đẹp và vừa đảm bảo tinh thẩm mĩ và xua tan đi bầu không khí u buồn.
 

shop hoa gần nhà tang lễ chùa vĩnh nghiêm quận 3
 

Chính vì vậy, chúng tôi luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho màu trắng trong thiết kế bởi vừa mang ý nghĩa sâu sắc lại thể hiện sự nhẹ nhàng, nhã nhặn. Tuy nhiên không hẳn chỉ một màu trắng mà hoa tang lễ của shop hoa tang lễ quận 3 vẫn được điểm xuyến thêm màu vàng, tím, lam,…để tăng tinh thẩm mĩ. Và hiện tại trên website của shop có đến hàng trăm mẫu hoa để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hơn thế nữa mức giá cũng vô cùng đa dạng để phù hợp với túi tiền của bạn.
 

Đặt hàng và thanh toán tại shop diễn ra như thế nào?

 

Nếu có nhu cầu đặt hoa tang lễ gửi đến nhà tang lễ chùa vĩnh nghiêm việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang web shophoavip.com để tham khảo mẫu và giá hoa để lựa chọn. Nếu đã chọn được sản phẩm phù hợp thì việc tiếp theo là nhấc điện thoại theo số hotline hoặc inbox theo số zalo. Chúng tôi khuyến khích bạn bạn nên gọi điện thoại trước để nhận được hướng dẫn cụ thể. Việc trao đổi trực tiếp sẽ giúp 2 bên dễ thấu hiểu nhau hơn. Chúng tôi được lắng nghe trực tiếp nhu cầu từ đó có cách để đáp ứng được điều đó.
 

hoa tang nhà tang lễ chùa vĩnh nghiêm quận 3
 

Bên cạnh việc đặt hoa thì việc thanh toán của hoa tươi quận 3 cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi. Chúng tôi nhận thanh toán ở hai thành thức là tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tùy vào từng điều kiện khách hàng mà shop sẽ lựa chọn những hình thức thanh toán để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và tiện lợi nhất cho khách hàng.


Nguồn: Shophoavip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *