Shop Hoa Gần Nhà Tang Lễ Bệnh Viện Thống Nhất Tân Bình

Là đơn vị trực thuộc do bệnh viện Thống Nhất quản lí, nhà tang lễ bịnh viện thống nhất là địa chỉ tổ chứ tang lễ trang trọng. Và trong một buổi tang lễ diễn ra ở đây một phần không thể thiếu đó chính là lãng hoa tươi. Bạn có biết shop hoa gần nhà tang lễ tân bình nào là địa chỉ được nhiều người lựa chọn đặt hoa tang lễ đến đây vì nhiều lí do. Để tìm hiểu đó là những lí do gì hãy cùng bỏ ra 5 phút đọc bài viết dưới đây nhé.
 

Những tiêu chuẩn tạo nên uy tín của shop

 

Shop được thành lập từ năm 2015, cho đến nay đã vô cùng dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ về hoa tươi. Tính đế thời điểm hiện tại thì dịch vụ nổi bật nhất của shop hoa tươi tân bình đó chính là dịch vụ giao hoa đến tận nhà tang lễ bệnh viện thống nhất tân bình ( số 1 lý thường kiệt phường 7 tân bình) hoàn toàn miễn phí. Với dịch vụ này không chỉ tiết kiệm về thời gian, tiền bạc àm còn cả công sức cho khách hàng. Không phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm vì  shop sẽ luôn gửi hình ảnh sản phẩm qua khách duyệt trước khi giao. Hoa chỉ được giao khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng.

 

hoa tang gần nhà tang lễ bệnh viện thống nhất

 

Một điểm làm nên thương hiệu của hoa tân bình đó chính là toàn bộ số hoa dùng trong thiết kế đầu được sử dụng từ hoa nhập mới từ đà lạt mỗi ngày. Chính vì vậy mà hoa luôn đảm bảo đẹp nhất, chưng được lâu. Chúng tôi tự tin khẳng định mỗi lãng hoa chia buồn sẽ giữ được trạng thái tốt nhất tối thiểu 4 ngày tinh từ thời điểm giao hoa. Sẽ không có chuyện vì mục đích lợi nhuận mà chúng tôi dùng hoa cũ, hoa héo, hoa đông lạnh,…
 

nhà tang lễ tân bình cần gì ở một sản phẩm hoa chia buồn

Là một nhà tổ chức tang lễ trong khu vực tp.hcm,mỗi phần góp mặt trong buổi lễ xuất hiện tại đây đều cần phải chỉnh chu và hoa cũng vậy. Chính vì vậy mà hoa tang lễ tân bình luôn chăm chút kĩ lưỡng cho từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm khi giao đến cần trước hoặc đúng giờ, để không làm gián đoạn buổi lễ. Vậy nên chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu ngoài việc giao đúng mẫu đó là đúng giờ.

shop hoa gần nhà tang lễ bệnh viện thống nhất bệnh viện tân bình

 

Ngoài vấn đề về giờ giấc, thì thiết kế bên ngoài của lãng hoa chia buồn cũng cần đáp ứng những tiêu chí nhất định. Đó là không được quá cồng kềnh, màu mè vì không phù hợp với không khí của một buổi tang lễ. Những màu tuyệt đối không được xuất hiện đó là:đỏ, cam, hồng,…thiết kế cần nhẹ nhàng, thanh thoát vì còn phải di chuyển ra đến tận nơi chôn cất.

 

Có quá nhiều cần phải lưu ý đúng không nào? Hãy yên tâm vì shop hoa tươi ra đời để phục vụ và đòng hành cùng khách hàng.  Liên hệ ngay với chúng tôi để hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm.


Nguồn: Shophoavip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *