Scan&Go tặng đến 100.000đ khi lần đầu thanh toán qua ví điện tử

Xua tan nỗi lo về việc đi chợ đường xa hay cồng kềnh xách nặng, Scan&Go ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng và trao cho sứ mệnh “chăm sóc bữa cơm gia đình” mỗi ngày. Tháng 8 này, Scan&Go lại đem đến một chương trình ưu đãi hấp dẫn nữa dành cho tất cả các khách hàng, khi thanh toán đơn hàng bằng ví điện tử trên VinID.

Thử nghĩ xem vài tiếng đi chợ của bạn giờ đây chỉ gói gọn trong vài bước chạm thông qua tính năng Scan&Go trên ứng dụng VinID, đi chợ thời 4.0 theo cách thư thái và thảnh thơi, mọi lúc mọi nơi:

  1. Mua hàng từ xa thông qua catalogue online hoặc cẩm nang mua sắm VinMart Scan&Go 
  2. Không lo xách nặng vì có nhân viên giao hàng tận nhà 
  3. Không phải xếp hàng chờ thanh toán 
  4. Thanh toán cực kỳ dễ dàng với ví điện tử – liên kết một lần duy nhất

Chương trình ưu đãi tháng 8, áp dụng từ 8/8 – 31/8: 

1/ Dành cho khách hàng lần đầu tiên thanh toán đơn hàng qua ví điện tử trên ứng dụng VinID và chưa từng sử dụng tính năng Scan&Go:

  • Với lần đầu tiên thanh toán bằng Ví điện tử VinID: Khách hàng có đơn hàng từ 200.000đ trở lên sẽ nhận được 01 Voucher trị giá 50.000đ (có giá trị sử dụng 07 ngày) cho đơn hàng Scan & Go thanh toán qua ví từ 200.000đ tiếp theo.
  • Với giao dịch tiếp theo qua ví giá trị từ 200.000đ trở lên qua tính năng Scan & Go khách hàng sẽ nhận được 01 voucher trị giá 50.000đ với cùng điều kiện sử dụng như trên.

2/ Dành cho khách hàng lần đầu tiên thanh toán đơn hàng qua ví điện tử trên ứng dụng VinID, đã từng sử dụng tính năng Scan&Go:

Với lần đầu tiên thanh toán bằng Ví điện tử trên ứng dụng VinID: Khách hàng có đơn hàng từ 200.000đ trở lên sẽ nhận được 01 Voucher trị giá 50.000đ (có giá trị sử dụng 07 ngày) cho đơn hàng Scan & Go từ 200.000đ thanh toán qua ví điện tử ở lần tiếp theo.

* Lưu ý: 

  • Khách hàng sẽ nhận voucher trong mục “Voucher của tôi” sau 5 ngày làm việc kể từ khi phát sinh giao dịch thành công thỏa mãn điều kiện. Hạn sử dụng của Voucher được tính từ thời điểm khách hàng nhận được Voucher trong mục “Voucher của tôi”
  • Thời hạn sử dụng voucher tính từ thời điểm nhận voucher
  • Giá trị giao dịch thành công chỉ bao gồm giá trị hàng không bao gồm phí vận chuyển hay các phí khác.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Tải ứng dụng và trải nghiệm ngay tại: https://id.vin/Wa4


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *