Scan&Go ra mắt tiện ích mới: Hẹn giờ giao hàng theo nhu cầu

Những ngày đầu hạ, tiết trời đang nắng nóng đã mưa tầm tã ngay khiến việc đi chợ biến thành cơn ác mộng? Đừng lo! Giờ đây, với Scan&Go, dù đang ngồi tại nhà hay nơi làm việc, bạn cũng có thể chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cho một mâm cơm thịnh soạn. Đặc biệt, Scan&Go nay còn có thể tự lựa chọn khung giờ nhận hàng cụ thể, phù hợp nhất với quỹ thời gian của bản thân.

Đã bao giờ bạn và shipper nhỡ “lệch pha” với nhau khi hàng đã đến trước nhà mà bạn vẫn đang bôn ba vượt “chướng ngại vật” xe cộ, khói bụi, đèn giao thông; hoặc chiều muộn, bạn đang vội đón con tan trường mà chàng shipper thì không biết khi nào mới xuất hiện. Vậy phải làm sao?

Không sao cả, vì đã có Scan&Go!

Sau khi “dạo chợ” catalogue online hoặc cẩm nang mua sắm VinMart Scan&Go và thanh toán thành công, hàng sẽ được giao đến tận cửa nhà hoặc văn phòng bạn trong vòng 3 tiếng. Tuy nhiên, Scan&Go còn “cool ngầu” hơn thế nữa khi bạn hoàn toàn có thể chọn khung giờ giao hàng cụ thể, phù hợp nhất với quỹ thời gian của bản thân.

Cụ thể, tính năng Scan&Go sẽ gợi ý cho bạn những khung giờ nhận hàng, tùy vào thời gian thanh toán thành công đơn hàng. Hàng sẽ được giao trong vòng 2 – 5 tiếng, nhưng không quá 24 tiếng để đảm bảo độ tươi ngon và rơi vào những khung giờ sau (*):

Vậy là từ nay, việc đi chợ không còn khiến bạn phải lăn tăn thêm nữa. Tuyệt quá đúng không nào? Tải ứng dụng VinID và Scan&Go ngay thôi!

Chi tiết chính sách giao hàng vui lòng tham khảo thêm tại đây!

(*) Lưu ý: Tính năng hẹn giờ giao hàng trong ngày chỉ áp dụng cho những đơn hàng hoàn tất thanh toán trước 15h cùng ngày.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *