Sau khi đổi điểm VPiCash và nhận điểm VinID thì được tiêu điểm tại đâu?

Từ ngày 25/7/2019, VinID đã phối hợp cùng ngân hàng VPBank để chính thức áp dụng chương trình đổi điểm VPiCash sang điểm VinID giúp bạn có thể dễ dàng chi tiêu tại các điểm kinh doanh của Tập đoàn Vingroup. Nếu bạn đang sở hữu vô vàn VPBank Loyalty thì đừng quên xem ngay cách đổi điểm hữu ích ngay dưới đây nhé.

Điểm thưởng VPBank Loyalty là gì?

VPBank Loyalty là chương trình của ngân hàng VPBank được triển khai nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng đơn vị này. Đây là chương trình tích lũy điểm thưởng thông qua các giao dịch của khách hàng. Điểm thưởng sẽ được dùng để đổi lấy những phần quà giá trị trong danh sách quà tặng của Loyalty.

VPiCash là đơn vị được dùng cho điểm thưởng trong chương trình Loyalty. Điểm iCash của khách hàng sẽ tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng sử dụng trong mỗi giao dịch. Khi tích lũy đủ số điểm thưởng, khách hàng có thể đổi điểm lấy quà tặng từ Loyalty. Nhưng không phải ai cũng có nhu cầu với danh sách kho quà tặng sẵn có này, do đó, điểm VPiCash thường bị bỏ quên mà mất đi giá trị.

Tại sao nên đổi từ điểm VPiCash sang điểm VinID

Nếu như tích lũy điểm VPiCash bạn sẽ được đổi lấy quà có sẵn từ Loyalty thì khi chuyển sang điểm VinID, bạn có thể quy đổi thành tiền để thực hiện thanh toán khi mua sắm tại bất cứ điểm kinh doanh nào của Vingroup. Điều này sẽ giúp bạn có thể tận dụng được cả quyền lợi khi giao dịch bằng thẻ VPBank và nhận thêm quyền lợi khi mua sắm tại hệ thống Vingroup.

Chi tiết chương trình đổi điểm VPiCash sang điểm VinID

Từ ngày 25/07/2019 – 31/08/2019, VinID áp dụng các gói đổi điểm như sau:

  • Đổi 55.550 VPBank Loyalty tương đương với 50 điểm VinID
  • Đổi 111.100 VPBank Loyalty tương đương với 100 điểm VinID
  • Đổi 222.200 VPBank Loyalty tương đương với 200 điểm VinID
  • Đổi 555.500 VPBank Loyalty tương đương với 500 điểm VinID

(Điểm VPBank Loyalty được tính theo giá trị mỗi lần giao dịch qua các loại thẻ thuộc hệ thống VPBank, mỗi 1.000 đồng trong giao dịch bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng theo từng loại thẻ)

Bạn có thể tiêu điểm VinID sau khi chuyển đổi VPicash tại đâu?

Với chương trình đổi điểm này, VinID không giới hạn số lần thực hiện đổi nên khách hàng có thể thoải mái thực hiển đổi điểm mọi lúc mọi nơi. Sau khi đổi điểm thành công, bạn có thể tiêu điểm VinID tại hệ thống các điểm kinh doanh của Tập đoàn Vingroup, bao gồm: Vinmec, VinMart, VinMart+, Vinschool, Vinpearl,… Như vậy, chỉ cần với một vài thao tác đổi điểm, bạn có thể dễ dàng có thêm một công cụ thanh toán mọi lúc mọi nơi tương tự như app VinID rồi.

Hệ số chuyển đổi từ điểm VinID sang giá trị tiền thanh toán hóa đơn sẽ là 1 điểm VinID tương ứng với 1.000 đồng. Ưu đãi này không được quy đổi thành tiền mặt và không có giá trị hoàn trả.

Thao tác đổi điểm VPiCash sang điểm VinID

Để thực hiện chuyển đổi điểm theo chương trình của VinID, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào website VPBank và đăng nhập tài khoản VPBank online.

Bước 2: Chọn mục Tiện ích => chọn Đổi quà => chọn tiếp Đổi điểm VinID => Chọn đơn điểm VinID tương ứng để thực hiện chuyển đổi.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu và xác nhận bằng mã OTP.

Lưu ý: trong khi điền thông tin về việc đổi điểm VPiCash sang điểm VinID, bạn hãy nhớ ghi chính xác mã số thẻ VinID của mình. Trong trường hợp mã bị thiếu hoặc sai, việc chuyển đổi điểm sẽ bị hủy.

Tiến hành xong 3 bước trên là bạn đã thực hiện đổi điểm thành công rồi đó. Điểm VinID được chuyển đổi sẽ có thể sử dụng để thanh toán trực tiếp sau 24 giờ.

Việc có thể tiêu điểm VinID tại rất nhiều điểm kinh doanh – thương mại của hệ sinh thái Tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ là lợi ích bạn không nên bỏ qua, nhất là khi bạn đang sở hữu rất nhiều điểm VPiCash. Chương trình chỉ áp dụng đến ngày 31/08/2019 nên hãy nhanh tay thực hiện đổi điểm ngay nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *