Sau khi đặt vé ca nhạc trực tuyến, làm sao để vào tham gia sự kiện?

Với những người đam mê, yêu thích âm nhạc thì chắc chắn không thể bỏ qua các show diễn ca nhạc của các nghệ sĩ đình đám. Để sở hữu được những tấm vé này thì kỹ năng săn vé online là vô cùng cần thiết. Nhưng sau khi đã đặt được vé ca nhạc trực tuyến rồi thì làm sao để tham gia sự kiện một cách tốt nhất là điều không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể trang bị cho mình những kiến thức cần và đủ để có được một buổi xem ca nhạc hoàn mỹ các bạn nhé!

Xác nhận lại vé đã đặt có chính xác hay không

Đối với các sự kiện ca nhạc lớn, các fan sẽ tranh nhau săn đón, nhu cầu mua vé lớn làm nhiều người nổi lòng tham bán vé giả. Vì thế, để tránh mua phải những chiếc vé xem ca nhạc giả, ngoài việc đặt vé trực tuyến, các bạn nên gọi điện xác nhận lại vào hotline của chương trình cho chắc chắn. Hoặc đơn giản hơn các bạn cũng có thể kiểm tra với những người cũng mua vé như mình trên mạng xã hội.

Trước khi đặt vé online, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin cụ thể về show diễn: thời gian, địa điểm, số lượng vé cũng như hàng ghế mình lựa chọn. Bí quyết để tìm được vị trí đẹp là càng đặt vé sớm bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu.

Đến sớm để check-in trước khi show diễn bắt đầu

Thời gian là yếu tố quan trọng nhất với bất cứ một sự kiện nào, nhất là với các show diễn ca nhạc thì đúng giờ thậm chí là đến trước một vài tiếng là điều hết sức bình thường với các fan.

Ngoài ra, việc đến sớm sẽ giúp bạn tránh được các sự cố phát sinh trên đường như: hỏng xe, lạc đường hay mất thời gian soát vé vào cửa. Như vậy sẽ khiến các bạn không bỏ lỡ bất cứ giây phút thưởng thức âm nhạc nào. Bên cạnh đó, khi đến sớm bạn cũng sẽ chọn được rất nhiều vị trí đẹp để chụp hình “sống ảo”. Đặc biệt hơn là bạn còn có cơ hội gặp gỡ thần tượng ngay khi họ vừa đặt chân đến sự kiện.

Mang theo các giấy tờ tuỳ thân khi đi tham gia sự kiện

Việc đi xem ca nhạc có đặt vé trực tuyến thì nhất định phải xác nhận lại thông tin cá nhân, vậy nên các bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để chứng thực bản thân, tránh những sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

Rất có thể khi vào cửa soát vé nhân viên kiểm tra sẽ yêu cầu bạn xuất trình chứng minh thư, vì thế, đừng chủ quan mà bỏ quên các giấy tờ quan trọng này khi đi nghe nhạc giải trí các bạn nhé!

Quan trọng nhất là mang theo vé/thông tin xác nhận vé online khi đến sự kiện

Rất nhiều người đến sự kiện rồi mới phát hiện ra mình quên vé ở nhà hoặc đã đút ở túi quần, túi áo nào đó. Lúc này thì đã “muộn” mất rồi các bạn nhé! Đừng để việc tưởng chừng chỉ có trên mạng ấy lại xảy ra với chính bản thân mình. Bởi vì có rất nhiều sự kiện sau khi đặt vé online thì các bạn sẽ được giao vé trực tiếp tận nhà hoặc phát vé trước khi sự kiện bắt đầu một vài hôm.

Cũng có một số sự kiện sẽ phát vé trước cửa buổi diễn cho các khách hàng đã đặt online hoặc check lại các thông tin đặt hàng. Vì thế, ngoài giấy tờ cá nhân các bạn còn cần chụp ảnh màn hình lại những nội dung liên quan khi đặt vé online, đặc biệt là thông tin chuyển khoản trả tiền vé thành công.

Sau khi hoàn tất xong những thủ tục này thì việc còn lại để vào tham gia sự kiện đó là đường đường chính chính đi vào và ngồi đúng hàng ghế mà mình đã chọn. Cuối cùng, hãy ngồi và thưởng thức show ca nhạc bạn mong muốn một cách trọn vẹn nhất.

Trên đây là một số bí quyết có thể giúp bạn tham gia các sự kiện ca nhạc một cách thuận lợi nhất sau khi mua vé trực tuyến. Chúc các bạn có những phút giây thật thư giãn để thưởng thức những ca khúc mà mình yêu thích!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *