Sau bao nhiêu ngày sẽ được hoàn tiền ưu đãi về ví điện tử VinID Pay khi mua vé “Dear Hanoi”

Các khách hàng mua vé “Dear Hanoi” và thanh toán bằng ví điện tử trên app VinID sẽ nhận được ưu đãi với cơ hội hoàn tiền lên tới 300.000 đồng. Vậy sau bao nhiêu ngày thì số tiền được hoàn lại sẽ về tay khách hàng?

Đăng ký mua vé “Dear Hanoi” trên app VinID

Chuyến lưu diễn VCT Tour 2019 của Vũ Cát Tường sắp được khởi chạy với sự mong đợi vào háo hức của hàng ngàn fan hâm mộ. Concert đầu tiên mang tên “Dear Hanoi” sẽ được tổ chức tại chính Thủ đô vào ngày 31/8 tới. Đây được biết đến là chuỗi sự kiện vô cùng hoành tráng, được nữ ca sĩ đầu tư kỹ lưỡng với quy mô lớn. Show diễn hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả với phong cách mới lạ và khác biệt hoàn toàn so với những concert trong 2 năm trước đây. 

Đồng hành cùng chuyến lưu diễn VCT Tour 2019 của Vũ Cát Tường, VinID là đơn vị phân phối vé “Dear Hanoi” độc quyền. Hiện nay, vé chính thức của concert “Dear Hanoi” đã được công bố với 6 hang mức theo tên 6 bài hát “hot hit” của Vũ Cát Tường: Vết Mưa, , Góc Ban Công, Yêu Xa, Đông, Em Ơi. Trong đó, mức vé thấp nhất là 900.000 đồng và cao nhất là 5.000.000 đồng.

Ưu đãi đặc biệt khi mua vé “Dear Hanoi” trên app VinID 

Ưu đãi dành cho khách hàng mua vé và thanh toán bằng ví điện tử

Khi mua vé tại tính năng Mua Vé mới xuất hiện trên ứng dụng VinID và thanh toán bằng ví điện tử, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, bất ngờ cùng các Merchandise độc quyền. Trong đó, VinID trao tặng ngẫu nhiên 50 suất tham dự Meet&Greet gặp gỡ, trò chuyện cùng Vũ Cát Tường cho các bạn may mắn.

Với các khách hàng mua vé “Dear Hanoi” và thanh toán thành công bằng ví điện tử trên app VinID sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền lên tới 300.000 đồng. Cụ thể về các mức quà tặng:

 • Tặng 100.000 đồng cho đơn hàng từ 1.000.000 đồng – dưới 3.000.000 đồng.
 • Tặng 200.000 đồng cho đơn hàng từ 3.000.000 đồng – dưới 5.000.000 đồng.
 • Tặng 300.000 đồng cho đơn hàng từ 5.000.000 đồng trở lên.

Phần quà từ VinID và Ban tổ chức VCT Tour 2019

Ngoài ra, VinID và Ban tổ chức chương trình VCT Tour 2019 còn dành tặng các phần quà đặc biệt đến khán giả. Theo đó, các phần quà sẽ tương ứng với từng hạng vé như sau:

 • Vết mưa: Tặng Lightstick 2019 + Album Stardom (VinID) + Wristband + Postcard Dear Hanoi với demo bài hát mới Album Vũ Cát Tường 2019.
 • : Tặng 100 vé đầu Lightstick 2017 + Album Stardom (VinID) + Wristband + Postcard Dear Hanoi với demo bài hát mới Album Vũ Cát Tường 2019.
 • Góc Ban công, Yêu xa, Đông, Em ơi: Tặng Album Stardom (VinID) + Wristband + Postcard Dear Hanoi với demo bài hát mới Album Vũ Cát Tường 2019.

Thời gian nhận hoàn tiền về ví điện tử VinID Pay từ ưu đãi đặc biệt của VinID 

Các khách hàng khi mua vé “Dear Hanoi” và thanh toán thành công bằng ví điện tử VinID Pay sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền theo từng mức hóa đơn. Trong đó, mỗi khách hàng sẽ chỉ được nhận quà 1 lần, tối đa 300.000 đồng được áp dụng cho đơn hàng đầu tiên khi thực hiện thanh toán thành công qua ví điện tử trên ứng dụng VinID. 

Tiền sẽ được hoàn trả về ví điện tử của khách hàng sau 5-7 ngày kể từ khi mua vé thành công. 

Cách liên kết ví điện tử và đăng ký mua vé “Dear Hanoi” trên app VinID

Hướng dẫn liên kết ví điện tử trên app VinID

Để thực hiện liên kết ví điện tử, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:      

Bước 1: Tải app VinID về máy điện thoại:

 • App Store – dành cho hệ điều hành iOS (link tải tại đây).
 • Google Play – dành cho hệ điều hành Android (link tải tại đây).

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng.

Bước 3: Truy cập “Ví của tôi” để liên kết tài khoản thanh toán.     

Bước 4: Chọn liên kết ví và lựa chọn ngân hàng của bạn.       

Bước 5: Nhập thông tin thẻ.

Bước 6: Nhập mã OTP đã được gửi về qua số điện thoại.

Lưu ý khi liên kết ví: 

 • Là thẻ ATM của bạn thuộc 1 trong 36 ngân hàng liên kết với VinID.
 • Thẻ phải được kích hoạt thanh toán trực tuyến. Hãy gọi tới Hotline ngân hàng của bạn để được hướng dẫn nếu bạn chưa kích hoạt thẻ.
 • Đối với chủ thẻ MBBank, Vietinbank, Vietcombank, BIDV là các ngân hàng có thể liên kết trực tiếp với ví điện tử VinID.

Hướng dẫn mua vé “Dear Hanoi” trên tính năng Mua Vé

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng VinID.
Bước 2: Vào tính năng “Mua Vé”, Chọn sự kiện “Dear Hanoi – VCT Tour 2019”, loại vé, số lượng để mua vé
Bước 5: Thanh toán giá vé bằng hình thức thanh toán (qua ví điện tử VinID Pay, thẻ ATM nội địa, thẻ Visa/Master Card)

Vé tham dự concert “Dear Hanoi” sắp được mở bán trên cổng vé của ứng dụng VinID vào ngày 22/07. Nhanh tay tải app VinID, thực hiện liên kết ví điện tử VinID Pay và chuẩn bị sẵn số dư để săn vé thôi nào!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *