Rủ hội bạn thân chơi thả ga tại trường đua Happyland Long An ngày cuối tuần

Trường đua Happyland – cái cực hot với giới trẻ. Đặc biệt là những tay chơi đam mê tốc độ thì không thể không biết cái tên này. Là trường đua đầu tiên của Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường đua tạo ra một sân chơi an toàn cho bạn trẻ tham gia và trải nghiệm một cách mới, độc đáo và thú vị. Cuối tuần, hãy rủ ngay hội bạn thân đến chơi và trải nghiệm tại đây ngay thôi nào.

truong dua happyland 6

Ảnh: @ vothaihoa08031996

Hướng dẫn di chuyển tới trường đua happyland

Trường đua Happyland được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu tạo ra một sân chơi an toàn cho những tay chuyên xe, dân mê tốc độ được tham gia học hỏi và trải nghiệm các giải đấu. Đến nay, trường đua và đang tiếp tục được phát triển để trở thành trường đua đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Các bạn ở Long An chắc chắn không còn xa lạ với trường đua Happyland tại địa chỉ Cầu Bến Lức – Thạnh Đức – Bến Lức – Long An.

Đối với những bạn ở TP.Hồ Chí Minh muốn trải nghiệm tại trường đua này, bạn chỉ cần đi thẳng theo Quốc Lộ 1. Qua khỏi cầu Bến Lức, bạn sẽ thấy 1 ngã tư lớn, các bạn phải theo con đường lớn . Đi thêm khoảng 200m nữa, bạn sẽ thấy cổng chào vào đường đua bên phải.

Hoặc bạn có thể từ Bến xe Miền Tây chuyển tới Trường đua Happyland trong khoảng 20 phút. Các bạn ở khu vực lân cận có thể tham khảo đường chuyển tới đây để trải nghiệm tại trường đua này nhé.

Truong dua happyland 1

Ảnh: Sưu tầm

Trường đua Happyland thường xuyên có những người giải đấu với đa dạng hình dạng từ mô tô, ô tô và cả xe đạp. Với đường đua 1400m chiều dài. Đường đua thiết kế những góc nghiêng 8 độ, tổng góc lên tới 18 góc. Đường đua tại đây có thể tùy biến thành 4 bản nhạc khác nhau.

Truong dua happyland 2

Ảnh: Sưu tầm

Tất cả các loại xe đều được phép lưu thông tin trên đường đua này khi bạn thực hiện đăng ký với trường đua. Một vài yêu cầu mà ban tổ chức đưa ra với những người muốn trải nghiệm đó là: Phải có đầy đủ các thiết bị trang được bảo hộ khi bắt đầu tham gia đường đua. Cụ thể: mũ bảo hiểm fullface hoặc mũ lưỡi trai ¾, quần áo, giày bảo hộ, giày bảo hộ. Foudation an toàn khi tham gia trải nghiệm là quyết định đầu tiên và bắt buộc khi đến đây bạn nhé. Vì thế, nếu bạn muốn thử sức mình với đường đua tại đây, bạn nên chuẩn bị trước đồ bảo hộ an toàn cho mình.

Dịch vụ trải nghiệm tại Happyland Circuit

Một ngày trải nghiệm tại trường đua Happyland thực sự thú vị. Khi ở đây, có rất nhiều dịch vụ loại cho bạn thỏa mãn các lựa chọn. Với tổng diện tích lên tới 130.900m2, toàn bộ trang cơ sở hạ tầng từ đường đua, phòng y tế, đài, điều khiển phòng… Happyland Circuit đáp ứng được tới 12 thể loại đua và huấn luyện.

trương dua happyland 3

Ảnh: Sưu tầm

Tại khu vực offroad có chiều dài 1,5km và chiều rộng 6,5m với địa hình từ sỏi, cát, đá… đáp ứng được tới 24 xe đua. Trong khu vực đường đua với chiều dài 1,5km và chiều rộng 6,5m-11m đáp ứng đua Rally tính giờ. Bạn muốn xem và chứng kiến ​​tận mắt các màn đua một cách chân thực, thì bạn có thể chọn 2 khu vực này nhé.

truong dua happyland 5

Ảnh: @mnhtt

Ngoài ra, trường đua happyland có khu vực đua xe đạp với diện tích lên tới 5000m2 với đủ loại địa hình đe dọa. Cùng với đó là khu vực huấn luyện và khu vực điều khiển xe RC.

Khu vực tháp quan sát cao 14m, Garage đội xe, khu vực supervip, Gymkhana-stunt, trạm đài, trạm cắm được bố trí tại đây. Ngoài ra, trường đua cũng bố trí canteen khu vực, xe bán hàng lưu động cùng caphe container độc đáo và thú vị.

Vé vào trường đua happyland khoảng 180.000đ / vé. Các giải đấu cũng tùy theo vị trí đài mà giá có thể lên tới 250.000đ – 400.000đ.

truong dua happyland 4

Ảnh: Sưu tầm

If you are a đam mê đam mê và muốn thử cảm giác mạnh, hãy tới trường đua happyland để trải nghiệm ngay nhé. Thưởng thức những giải đua một cách chân thực nhất. Tận hưởng cảm giác mạnh cùng với những cung đường trở ngại, phức tạp được tạo ra. Kéo ngay hội bạn thân đến và trải nghiệm một ngày hóa tay đua thứ thiệt tại đây mà không hề lo sợ điều gì ngay nhé!

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *