RES có phải là trung tâm luyện thi IELTS lý tưởng?

Học tiếng Anh tại RES có gì hót? (Nguồn: RES)

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế RES có nhiều cơ sở tại Hà Nội và TP HCM. Thành lập từ năm 2008, đến nay trung tâm đã giúp rất nhiều bạn học viên đạt mục tiêu đề ra. Cụ thể, có 10 học viên đạt 8.5, hơn 100 học viên đạt 8.0, hàng nghìn học viên đạt 7.5 và 7.0. Bài viết này của Edu2Review sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn chi tiết hơn cũng như về học phícủa các khóa luyện thi IELTS ở RES.

Chương trình luyện thi IELTS tại RES phân thành nhiều cấp phục vụ nhiều mục tiêu của người học. Để người học biết được trình độ hiện tại của mình, trung tâm sẽ tổ chức một kỳ thi đầu vào.

Một học viên đạt kết quả IELTS 8.5 sau khi học tại RESMột học viên đạt kết quả IELTS 8.5 sau khi học tại RES (Nguồn: RES)

Các khóa học IELTS tại RES

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 6.5 – Khá

Học phí: 5.600.000 đồng – 11.000.000 đồng

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Khóa học 1: English Basic (Tiếng Anh cho người bắt đầu)

RES sử dụng nhiều giáo trình cơ bản cho khóa học này như Very easy English, English Starter, Tactics for listening – Basic… với mục đích xây dựng một nền tảng kiến thức thật vững chắc cho người mới bắt đầu. Học với các giáo trình căn bản này còn giúp học viên rèn luyện kỹ năng Reading và Listening từ cơ bản nhất.

Hoàn thành khóa học, người học sẽ được bổ sung vốn từ vựng căn bản, phục hồi những kiến thức đã mất. Khóa học English Basic của RES rất phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc đã bỏ tiếng Anh một khoảng thời gian và muốn quay lại.

Học phí: 4.815.000 đồng/45 giờ

Trung tâm RES (Nguồn: RES)

Khóa học 2: English background (Nghe nói hiệu quả cơ bản)

Bên cạnh giáo trình chính là New Cutting Edge, khóa học còn tổng hợp cho học viên một số tài liệu của Cambridge như Vocabulary practice test 1 và 2, Round up 5, Sheep and Ship, Prounciation in Use, Tactic listening… Học viên tham gia khóa học này sẽ được các giáo viên bản xứ bổ sung kỹ năng nghe nói căn bản, củng cố từ vựng là nền tảng cho các khóa học sau.

Học phí: 5.885.000 đồng/45 giờ.

>> Xem thêm Đánh giá của học viên về trung tâm RES

trung tam RESTrung tâm có khóa học cơ bản cho những người chưa biết gì về IELTS (Nguồn: RES)

Khóa học 3 – 4: IELTS Foundation và Foundation Cấp Tốc

Giáo trình lớp IELTS Foundation và Foundation Cấp Tốc được các giảng viên tại RES dày công biên soạn từ hơn 20 cuốn sách của các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Cambridge và Barrons. Khóa học sẽ bổ sung những kiến thức mà học viên còn thiếu, hướng tới mục tiêu phát âm tốt, phản xạ nhanh, tự tin trong giao tiếp, làm quen và thực hành với các nội dung thi IELTS.

Học phí: 8.185.500 đồng/51giờ.

Khóa học 5: Pre – IELTS A

Giáo trình chính được sử dụng là Step Up to IELTS. Khóa học tiếp tục bổ trợ những kiến thức căn bản còn thiếu cho học viên. Để sau khi kết thúc khóa Pre – IELTS A, học viên sẽ hoàn toàn tự tin và có thể phát huy tối đa những kiến thức mà IELTS mang lại. Mục tiêu đầu ra của khóa học là IELTS 5.5

Học phí: 8.399.500 đồng/51 giờ.

Khóa học 6: Pre – IELTS B

Pre – IELTS B sử dụng giáo trình Achive IELTS 1. Các giảng viên sẽ tập trung giúp học viên hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, có nền tảng kiến thức vững chắc để có thể áp dụng thành công các tips cho kỳ thi. Khóa học còn bắt đầu hướng dẫn học viên đặt mục tiêu thời gian cho phần SpeakingWriting để quen dần với áp lực của kỳ thi này. Mục tiêu đầu ra của khóa học là IELTS 5.5 – 6.0.

Học phí: 8.613.500 đồng/51 giờ.

học ielts tại anh ngữ res

Hoàn thiện 4 kỹ năng với khóa Pre – IELTS B tại Trung tâm Anh ngữ RES (Nguồn: RES)

Khóa học 7: Pre IELTS cấp tốc (Tổng hợp lớp Pre IELTS A,Pre IELTS B)

Khóa học sử dụng được biên soạn, tổng hợp và chọn lọc vô từ hơn 20 cuốn sách của các nhà xuất bản nổi tiếng của Cambrige và Barrons. Học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc, bổ trợ những kĩ năng và tự tin phát huy tối đa những kiến thức trong kỳ thi IELTS.

Pre IELTS cấp tốc có nội dung: Làm quen và thực hành với các nội dung thi IELTS Sửa phát âm; Chỉ ra các lỗi trong Speaking và Grammar; Hoàn thiện kỹ năng Writing và Speaking; Phát triển vốn từ vựng theo chủ đề Phản xạ nhanh và tự nhiên trong giao tiếp.

Khóa học 8: IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5

Lớp học dành cho những người có dự định thi IELTS nhưng không có nhiều thời gian để ôn luyện. Khóa học sẽ diễn ra liên tục từ thứ 2 đến thứ 6. Mỗi lớp sẽ do 4 giảng viên giảng dạy theo từng thế mạnh của từng người để đảm bảo kết quả cho học viên tốt nhất. Mục tiêu đầu ra của khóa học là 6.5 – 7.0.

Học phí: 11.000.000 đồng/88 giờ.

trung tam RESTrung tâm còn có khóa học cấp tốc dành cho những bạn cần bằng gấp (Nguồn: RES)

Khóa học 9: IELTS Advanced

IELTS Advanced sử dụng giáo trình Ready for IELTS. Các học viên của lớp sẽ được tập trung phát triển và hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi. Khóa học còn cung cấp những mẹo làm bài thi, hướng dẫn cách thể hiện vốn tiếng Anh tốt nhất trong thời gian ngắn để vượt qua bài thi Speaking hoặc sử dụng khi đi phỏng vấn. Mục tiêu đầu ra của khóa học là IELTS 6.5 – 7.0.

Học phí: 9.737.000 đồng/51 giờ.

Khóa học 10: Speaking for IELTS

Khóa học này chỉ tập trung vào kỹ năng Speaking. Các giáo viên nước ngoài sẽ theo dõi, sửa phát âm, hướng dẫn cách dùng từ vựng… cho từng bạn. Mỗi buổi học sẽ có 4 – 5 bạn được chọn để phỏng vấn one to one với giáo viên, giáo viên sẽ dành thời gian feedback trực tiếp cho từng học viên, góp ý về lỗi sai để các bạn cùng nhau tiến bộ.

Mục tiêu đầu ra: IELTS SPEAKING 6.5 – 7.0.

Học phí: 7.329.500 đồng/33 giờ.

>> Xem thêm Đội ngũ giáo viên tại trung tâm luyện thi IELTS RES

trung tam anh ngu RESTrung tâm còn có những khóa học tập trung vào các kỹ năng cụ thể (Nguồn: RES)

Khóa học 11: Writting for IELTS

Lớp học tập trung tối đa và kỹ năng và chiến thuật làm bài, giúp học viên dựa vào nền tảng kiến thức của mình có thể nhanh chóng cải thiện điểm Writing. Các chủ đề bài viết được giáo viên liên tục cập nhật và thay đổi dựa vào các đề thi IELTS mới nhất nhằm cung cấp cho các bạn xu hướng của đề thi IELTS.

Mục tiêu đầu ra: IELTS WRITING 6.5 – 7.0.

Học phí: 7.329.500 đồng/33 giờ

Khóa học 12: IELTS nâng cao mục tiêu 7.5

Lớp IELTS nâng cao này dành cho những học viên đã có những kỹ năng nhất định, muốn đạt kết quả xuất sắc. Khóa học chỉ tập trung vào hai kỹ năng là Writing và Speaking. Học viên tham gia lớp học này sẽ được chữa bài Writing ngay tại lớp, tập Speaking với IELTS Examiner, tập luyện để quen với sức ép thời gian của kỳ thi.

Mục tiêu đầu ra: IELTS 7.5 – 8.0
Học phí: 8.078.500 VND / 39 giờ

Trên đây là những thông tin cụ thể về các khóa học IELTS tại Trung tâm RES. Học phí các khóa học được cập nhật vào 28/08/2019, liên hệ trung tâm để biết học phí chính xác.

Thúy Duy tổng hợp


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *