Ra mắt tính năng Vinhomes tại 3 khu dân cư

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho toàn thể Quý cư dân, giờ đây, tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID đã chính thức áp dụng cho 4 khu dân cư: Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Khu căn hộ Vincom Bà Triệu. 

Chỉ với một tính năng Vinhomes trên một ứng dụng VinID duy nhất, Quý cư dân có thể chăm sóc tổ ấm của mình 24/7, tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Kịp thời nắm bắt thông tin: Không lo bị lỡ mất những thông tin quan trọng với hệ thống thông báo được tối ưu hóa, phù hợp cho từng căn hộ, từng tầng và tòa nhà khác nhau. Quý Cư dân sẽ được thông báo ngay trên điện thoại khi có cập nhật mới liên quan tới quy định, căn hộ hay tòa nhà của mình.
  • Phản ánh/thông báo sự cố cho Ban quản lý (BQL): Quý cư dân gửi các thông báo phản ánh đến BQL và theo dõi tình trạng xử lý/câu trả lời từ BQL dành cho phản ánh của mình. Tính năng Vinhomes cũng tự động đồng bộ với các bước vận hành của BQL, góp phần rút ngắn tối đa thời gian xử lý yêu cầu của Quý Cư dân.

  • Đăng ký dịch vụ/tiện ích nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian: Quý cư dân có thể đăng ký thẻ ra vào, thẻ cư dân, thẻ xe, giấy phép chuyển đồ vào tòa nhà thông qua tính năng Vinhomes mà không cần đến gặp trực tiếp BQL.

  • Thanh toán hóa đơn nước và phí dịch vụ qua ví điện tử ngay trên ứng dụng VinID. Không những rút ngắn được các bước phức tạp như gặp lễ tân, chuyển khoản… mà còn nhận được các ưu đãi đặc quyền dành riêng cho cư dân Vinhomes.
  • Tính năng dành cho cả gia đình: Tất cả thành viên trong gia đình và kể cả khách thuê căn hộ của bạn đều có thể sử dụng tính năng Vinhomes để chăm sóc căn hộ với điều kiện đã đăng ký quyền truy cập với BQL.

Đặc biệt, từ nay đến 30/9/2019, Quý Cư dân còn nhận được 1 bộ combo bao gồm 02 voucher 50.000đ để mua sắm Scan&Go khi thanh toán lần đầu qua ví điện tử của ViniD cho các hóa đơn thanh toán dịch vụ Vinhomes, với giá trị hóa đơn từ 200.000đ trở lên.

Để trải nghiệm tính năng Vinhomes, Quý Cư dân vui lòng cập nhật thông tin cá nhân với BQL tòa nhà theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng VinID tại đây.
  • Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký bằng số điện thoại đã đăng ký với BQL Vinhomes.
  • Bước 3: Truy cập tính năng Vinhomes trên màn hình chính của ứng dụng VinID.

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời và hiện đại với tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID ngay hôm nay!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *