Ra mà xem hội bạn thân ‘nhà người ta’ check in Huế diện áo dài siêu dễ thương

Đến Huế bạn đã bao giờ thử checkin cùng hệ thống truyền thống tà áo dài chưa? Chiếc áo dài là một trong những nét đẹp của dân tộc Việt Nam và những người con xứ Huế. Tạm quên những bộ trang phục hiện đại, hôm nay, hãy cùng Halo Travel và nhóm bạn này ngắm nhìn vẻ đẹp của Đại Nội Huế trong trang phục của tà áo dài nhé!

Huế là nơi có rất nhiều kinh thành, lăng tẩm nổi tiếng mang vẻ đẹp cổ kính. Một trong những điểm không thể bỏ qua khi tới Huế đó là Đại Nội. This is point to mang many history of value. Trải qua rất nhiều biến cố gắng, thăng trầm nhưng Đại Nội vẫn đứng vững, hiên ngang và giá trị và vẻ đẹp thì vẫn không hề thay đổi.

Đại nội dung lớn và có rất nhiều điểm mà bạn không thể bỏ qua như Cổng Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Thái Bình Lâu, Cung Diên Thọ, Thái Miếu, Phủ Nội Vụ,… Mỗi điểm đến đều mang một vẻ đẹp và có những câu chuyện lịch sử riêng.

Với vẻ đẹp như vậy, những chiếc áo dài sẽ giúp bạn thêm điều hòa và gắn kết với những tùy chỉnh giá trị ở đây. Chiếc áo dài thướt tha mang phong cách hoài cổ khiến nhiều người siêu lòng.

Khoác lên mình bộ truyền thông trang nhưng nhóm bạn trẻ này vẫn mang tính chất hiện đại và bạo loạn của thời đại. Một chút hoài cổ với phong cách hiện đại cho bộ ảnh và chuyến đi trở nên thú vị hơn nhiều.

Ngắm ảnh bạn sẽ thấy rất nhiều cách tạo kiểu khác nhau, khi đó e ấp nhẹ nhàng, khi lại tinh nghịch và hết sức vui nhộn. Chính sự khác biệt này đã giúp đi cùng nhóm bạn của Gia Bảo thêm thú vị hơn rất nhiều. Ngay cả khi đang buồn xem ảnh cũng phải cười.

Xem xong bộ ảnh có lẽ bạn cũng sẽ có rất nhiều kiểu chụp khác nhau cùng nhóm bạn thân của mình. Bộ ảnh cũng tạo ra động lực và truyền cảm hứng dịch cho rất nhiều nhóm bạn trẻ khác. Ngay dưới bài đăng của Gia Bảo cũng có rất nhiều người rủ rê bạn bè của mình thực hiện chuyến đi như vậy.

Ở Huế có rất nhiều địa điểm cho thuê áo dài giá rẻ, vì thế không khó để thuê một chiếc áo dài ưng ý nếu bạn muốn diện những chiếc áo dài thướt tha này đến Huế.

Huế luôn có nhiều điểm để khám phá và trải nghiệm với mọi lứa tuổi. Chúc bạn sớm có chuyến đi cùng hội bạn thân như nhóm của Gia Bảo tại Huế nhé!

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Gia Bảo

Please lan tỏa những chuyến đi của bạn đến nhiều người hơn bằng cách inbox cho tớ tại fanpage Halo Travel nhé!

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *