Quà tặng trung thu cho tập thể công nhân ý nghĩa nhất là gì?

Mỗi mùa Trung thu các doanh nghiệp thường chọn bánh trung thu hoặc trà ngon để làm quà tặng công nhân. Tuy nhiên, bạn có biết tặng quà thế này đôi khi gây ra sự nhàm chán và lãng phí? Vậy nên tặng món quà nào vừa hợp lý vừa ý nghĩa bây giờ? Lời giải có ngay bên dưới bạn nhé, xem ngay kẻo lỡ!

Có nên tặng quà trung thu cho công nhân theo lối mòn truyền thống?

Thời đại ngày một đổi mới, dù công nhân là những người lao động tay chân nhưng theo nếp sống hiện đại ít nhiều tư duy họ cũng thay đổi và tiếp cận nhiều điều mới mẻ hơn trước. Thế nên, ngày nay công nhân có nhiều yêu cầu và đòi hỏi cao hơn về chế độ của các công ty. Bởi điều này là quyền lợi chính đáng của họ, đền đáp cho những nỗ lực hết mình cùng đưa doanh nghiệp ngày một phát triển.

Có nên tặng quà cho khách hàng nhân ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp?

Vậy nên, với nếp sống hiện đại khi tư duy con người cũng ngày một thay đổi, mà bạn lại chọn tặng quà theo lối mòn truyền thống trong mùa Trung thu năm 2019 sẽ rất dễ làm chán nản “lòng dân” trong doanh nghiệp. Vì hơn hết, công nhân vẫn đủ sức để bỏ tiền mua một cái hoặc cả một hộp bánh trung thu về thưởng thức. Điều họ cần chính là sự quan tâm của lãnh đạo doanh nghiệp. Thế nên trung thu 2019 bạn cần chọn một món quà hợp lý và ý nghĩa hơn để dành tặng công nhân trong doanh nghiệp, công ty mình.

Chọn quà gì ý nghĩa để dành tặng công nhân dịp Tết Trung thu 2019?

Món quà ý nghĩa nhất luôn là món quà được chính tay mình chọn vì đó là món quà mà bạn yêu thích. Với công nhân cũng vậy, để tặng món quà trung thu 2019 ý nghĩa, bạn hãy để họ có quyền tự chọn món quà trung thu cho riêng mình. Vậy thay vì tặng hiện vật có nên tặng hiện kim cho công nhân không?

Hiện kim cũng là một thứ quà tặng nhằm khích lệ tinh thần làm việc của công nhân nhưng sẽ là bài toán khiến bạn đau đầu. Vì mỗi công nhân có thành tích làm việc khác nhau nếu bạn suy tính không khéo rất dễ gây xích mích nội bộ. Hơn nữa, việc đưa ra định mức sao cho phù hợp với công nhân mới và cũ cũng không phải là bài toán dễ.

Chọn quà gì ý nghĩa để dành tặng công nhân dịp Tết Trung thu 2019?

Đặc biệt, nếu bạn tặng hiện kim để công nhân tự mua quà thì họ chỉ dùng được một lần mà thôi. Thời gian trôi qua họ sẽ quên đi tấm chân thành mà bạn đã đối với họ trong dịp trung thu 2019. Vậy rốt cuộc có món quà nào vẹn cả đôi đường không?

Có đấy bạn nhé! Không cần phải suy nghĩ mãi thế đâu, vì Trung thu năm nay đã có thẻ quà tặng VinID Gift Card thay bạn đáp lời cảm ơn chân thành với những công nhân đã hăng say lao động ngày đêm góp công cho sự phát đạt của doanh nghiệp.

Tại sao nên mua VinID Gift Card để dành tặng cho công nhân trong dịp Trung thu 2019?

Vì sở hữu VinID Gift Card công nhân sẽ được toàn quyền quyết định cho món quà Trung thu 2019. Cụ thể, chỉ cần dùng mã code trên thẻ quà tặng VinID và nạp vào tài khoản VinID là công nhân sẽ được tự mình tìm một món quà từ hệ sinh thái Vingroup. Ví dụ như: mua sắm vật dụng gia đình hay món quà nhỏ cho con cái họ tại VinMart, VinMart+,… Họ cũng có thể mua sắm các loại rau củ quả, thực phẩm tươi sống để chính tay làm mâm cỗ cùng gia đình đoàn viên dưới ánh trăng rằm,…

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng điểm VinID Gift Card công nhân còn có cơ hội tích điểm lên đến 10% để thả ga mua sắm cho những lần tiếp theo. Và đây sẽ điểm giúp họ luôn nhớ về món quà mà bạn tặng trong dịp Trung thu 2019.

Thẻ quà tặng khách hàng VinID Gift Card độc đáo

Tặng VinID Gift Card chính là khẳng định tầm quan trọng của công nhân, giúp họ cảm nhận được sự quan tâm, tấm lòng chân thành của doanh nghiệp, từ đó ra sức lao động xây dựng công ty bạn ngày một phát triển vươn xa.

Hơn nữa, VinID Gift Card với 8 mệnh giá chính gồm 50.000 đồng, 100.000 đồng, 300.000 đồng, 500.000 đồng, 1.000.000 đồng, 2.000.000 đồng, 5.000.000 đồng và 10.000.000 đồng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa và xét duyệt trao tặng những công nhân lao động tích cực nhất.

Đặc biệt, nếu như tặng quà trung thu theo lối mòn truyền thống, thì bạn phải mất rất nhiều thời gian trong khâu chọn thương hiệu quà, đặt quà, nhận quà và gói quà. Trong khi đó, nếu tặng VinID Gift Card cho công nhân viên, bạn chỉ ngồi tại văn phòng đặt hàng qua hotline 0968.35.35.68 và sau đó chỉ chờ quà đến để kiểm tra số lượng thẻ quà tặng với đơn hàng đã đặt. Vậy nên, chọn phương án tặng quà trung thu 2019 cho công nhân bằng VinID Gift Card sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí vận chuyển.

Hướng dẫn chi tiết giúp công nhân hiểu rõ hơn về việc sử dụng VinID Gift Card

VinID Gift Card là thẻ quà tặng khách hàng của Tập đoàn Vingroup. Vậy nên nếu bạn sở hữu tấm thẻ này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ tại hệ sinh thái Vingroup gồm: mua sắm tiêu dùng tại VinMart/VinMart+; du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl/Vinpearl Land; khám chữa bệnh tại Vinmec; thể thao giải trí tại Vinpearl Gold;….

Tuy nhiên, VinID Gift Card không thể dùng một cách độc lập mà cần phải thông qua tài khoản VinID. Nói đúng hơn, bạn buộc phải nạp điểm từ VinID Gift Card vào tài khoản VinID mới có thể quy đổi thành các sản phẩm dịch vụ mà bạn cần dùng. Vậy nạp điểm VinID Gift Card vào tài khoản VinID sử dụng có khó không?

Trên cơ bản là không khó vì phần lớn công nhân ngày nay đều có một chiếc điện thoại. Trong khi đó thao tác nạp điểm VinID Gift Card hầu hết đều thao tác trên điện thoại. 

Hướng dẫn chi tiết giúp công nhân hiểu rõ hơn về việc sử dụng VinID Gift Card

Cách tạo tài khoản VinID và nạp điểm VinID Gift Card

Cách 1: Tạo tài khoản VinID truyền thống

Bạn hãy đến quầy dịch vụ tại bất kỳ thành viên nào thuộc Vingroup, cung cấp thông tin cá nhân và yêu cầu tạo thẻ VinID khách hàng thân thiết để có tài khoản VinID.

Sau khi kích hoạt tài khoản VinID thành công bạn hãy nạp điểm VinID Gift Card theo cú pháp tin nhắn sau: VINID (khoảng cách) số thẻ VinID (khoảng cách) Mã nạp điểm. Sau đó gửi về tổng đài 6067 (phí tin nhắn 1000 đồng, trong đó mã số thẻ VinID là dãy số gồm 16 chữ số được in trên nền thẻ VinID của bạn).

Cách 2: Tạo tài khoản VinID và nạp điểm thời hiện đại

  • Tải app VinID tại đây
  • Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản VinID bằng số điện thoại cá nhân
  • Vào mục nạp điểm và nhập mã code trên VinID Gift Card mà bạn được tặng
  • Hoàn tất nạp điểm và mang app VinID đến một số địa điểm áp dụng giao dịch bằng điểm VinID trong hệ sinh thái của Vingroup để mua sắm, tiêu dùng, giải trí.

Một món quà vừa có ý nghĩa vừa tiện ích đến thế, đã xứng đáng để bạn chọn làm quà tặng cho công nhân mình chưa? Liên hệ mua VinID Gift Card ngay để kịp trao tay những công nhân tại công ty bạn trong mùa Trung thu 2019 nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *